Phim đang hot “Hospital Playlist”: Hé lộ tính cách “5 không” của hội bác sĩ tài hoa

HHT - Trong tập 4 vừa lên sóng, các bác sĩ thực tập mới đã được dịp biết thêm cá tính của các “crush” trong hội những bác sĩ tài hoa của bệnh viện Yul Je.

* Khuyến cáo trước khi đọc: Bài viết có tiết lộ một số nội dung phim.

Diễn biến trong Hospital Playlist tập 4 vừa lên sóng, bên cạnh những câu chuyện cảm động phía sau mỗi ca bệnh, các bác sĩ thực tập mới vào lần lượt được biết thêm tính cách chưa bộc lộ của hội bác sĩ tài hoa nhất trong bệnh viện. Hội 5 người được đặt biệt danh là “5 không” vì mỗi người đều còn một điểm thiếu sót không hoàn hảo.

Phim đang hot “Hospital Playlist”: Hé lộ tính cách “5 không” của hội bác sĩ tài hoa ảnh 1 Nữ bác sĩ khoa thần kinh Chae Song Hwa

Nhân vật đầu tiên phải kể đến là “hoa lạc giữa rừng gươm” Chae Song Hwa (Jeon Mi Do thủ vai), một bác sĩ tài năng của khoa thần kinh, hoạt bát, hòa đồng. Cô rất biết cân bằng giữa công việc và tận hưởng thú vui cá nhân, tóm lại một người gần như không có khuyết điểm. Chỉ có một đặc điểm là thỉnh thoảng hành xử như một kẻ điên nhưng vẫn rất thuần khiết.

Phim đang hot “Hospital Playlist”: Hé lộ tính cách “5 không” của hội bác sĩ tài hoa ảnh 2 Chae Song Hwa ít khi từ chối lời đề nghị trong công việc và luôn hoàn thành tốt hơn cả mong đợi.
Kế đó là Kim Jun Wan (Jung Kyung Ho thủ vai), bác sĩ giải phẫu hàng đầu khoa tim mạch, cao ráo lại có tài. Jun Wan rất bênh bạn bè mình và anh cũng chính là người “cưu mang” Ahn Jung Won (Yoo Yeon Seok thủ vai) nhưng cái Jun Wan không có chính là nói năng nhẹ nhàng, lịch thiệp. Anh sẵn sàng nạt cấp dưới khi họ làm sai ngay trước mặt bệnh nhân, dù bệnh nhân của anh toàn những người bệnh tim, vốn không thể bị kích động.
Phim đang hot “Hospital Playlist”: Hé lộ tính cách “5 không” của hội bác sĩ tài hoa ảnh 3

 Đi ngược với sự tài hoa và có tâm với nghề thì Kim Jun Wan lại rất "độc miệng".

Lee Ik Jun (Jo Jung Suk thủ vai) từ thời đi học đến khi ra trường đều luôn giữ thứ hạng xuất sắc. Thậm chí mọi người đều rất tò mò, một người như Ik Jun ngày đêm ăn dầm nằm dề ở hộp đêm mà vì sao vẫn cứ xếp nhất bảng. Không biết là do thông minh xuất chúng hay do siêng năng, nhưng không có kỳ thi nào mà Ik Jun không đứng đầu cả. Điểm không có ở Ik Jun chính là anh không biết khiêm tốn, cũng không tự ti và anh cũng không có thành kiến với bất cứ ai. Hội bạn thân bác sĩ còn hay bảo Ik Jun là nếu có 10 lớp học thì cậu ta hòa nhập được với cả 10 lớp.

Phim đang hot “Hospital Playlist”: Hé lộ tính cách “5 không” của hội bác sĩ tài hoa ảnh 4

Ik Jun cái gì cũng biết chỉ là không biết sợ ai.

Riêng bác sĩ khoa sản Yang Seok Yeong (Kim Dae Myeong thủ vai) thì gần như ai vừa nhìn vào cũng thấy ngay anh là một người không thể hòa đồng với người khác. Tuy nhiên, Seok Yeong lại là một người sống rất tình cảm. Từ sau khi gia đình anh gặp biến cố, Seok Yeong ngày càng thu mình lại. Nhưng về sự tinh tế thì theo như các nữ hộ sinh ở bệnh viện nhận xét: “Không phải ai cũng có được sự tinh tế tới mức như vậy.”

Phim đang hot “Hospital Playlist”: Hé lộ tính cách “5 không” của hội bác sĩ tài hoa ảnh 5

Seok Yeong chỉ không có hòa đồng nhưng thực chất lại là một người sống rất tình cảm.

Phim đang hot “Hospital Playlist”: Hé lộ tính cách “5 không” của hội bác sĩ tài hoa ảnh 6

Rất lo lắng cho bệnh nhân.

Cuối cùng phải kể đến chính là Ahn Jeong Won (Yoo Yeon Seok) - bác sĩ khoa nhi nhưng xuất thân là con nhà tài phiệt. Chỉ sau khi bố mất, anh mới quay về tiếp quản bệnh viện của bố mình, đồng thời anh cũng là cầu nối lôi kéo hội bác sĩ đa tài về làm cùng một bệnh viện chung với nhau.

Ahn Jeong Won vốn không có tham vọng vật chất hay tiến thân, thậm chí là một chàng trai có tấm lòng mềm yếu. Theo như lời Ik Jun cảnh báo những vệ tinh muốn tiếp cận Jeong Won là: “Cậu ta nghèo mạt rệp, cô không để ý chứ?”. Anh chỉ có một mong muốn là được làm mục sư. Tuy nhiên, anh luôn bị các anh chị trong nhà ngăn cản vì muốn anh kế thừa gia nghiệp.

Phim đang hot “Hospital Playlist”: Hé lộ tính cách “5 không” của hội bác sĩ tài hoa ảnh 7

Jeong Won thậm chí còn lập một quỹ dành cho các bệnh nhân nghèo, đó là lý do anh luôn hết tiền.

Phim đang hot “Hospital Playlist”: Hé lộ tính cách “5 không” của hội bác sĩ tài hoa ảnh 8

 Jun Wan là "đại gia" mà Jeong Won nương tựa mỗi khi hết tiền.

Phim đang hot “Hospital Playlist”: Hé lộ tính cách “5 không” của hội bác sĩ tài hoa ảnh 9 Hội bạn vẫn chưa biết cái quỹ từ thiện "Chú Chân Dài" mà mọi người liên hệ là của Jeong Won lập.

Rating của tập 4 cũng tăng so với tập của tuần trước, từ 8,6% lên đến 9,8%. Những câu chuyện ngày một thu hút sự chú ý của khán giả hơn, không chỉ có cảm động mà còn vì hội bạn thân chính là “cây hài” chủ chốt mang lại tiếng cười cho khán giả.

Cũng trong phần cuối tập 4, Ik Jun là người phát hiện một bí mật lớn: Con trai của nghị sĩ Sim, cũng là bạn học của Ik Jun, đã thuê người thay anh hiến gan cho nghị sĩ. Việc này vốn dĩ không được phép trừ khi có người chết hiến gan phù hợp hoặc chính người trong gia đình đồng ý hiến gan, còn thuê người là trái phép. Liệu Ik Jun sẽ xử lý tình huống này như thế nào khi đó cũng là bạn của anh?

Phim đang hot “Hospital Playlist”: Hé lộ tính cách “5 không” của hội bác sĩ tài hoa ảnh 10 Khi Ik Jun vào khu phòng VIP thăm bạn mình thì phát hiện trong phòng có người lạ.
Phim đang hot “Hospital Playlist”: Hé lộ tính cách “5 không” của hội bác sĩ tài hoa ảnh 11  Đây mới là bạn của Ik Jun, con trai nghị sĩ Sim, được biết là sẽ hiến gan cho bố.
Phim đang hot “Hospital Playlist”: Hé lộ tính cách “5 không” của hội bác sĩ tài hoa ảnh 12 Liệu Ik Jun sẽ xử lý tình huống này thế nào?
Hospital Playlist tập hợp những câu chuyện xoay xung quanh hội bác sĩ tài hoa sẽ tiếp tục được phát sóng vào thứ 5 hàng tuần trên Netflix.
Phim đang hot “Hospital Playlist”: Hé lộ tính cách “5 không” của hội bác sĩ tài hoa ảnh 13
MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.