Phim "Đất Rừng Phương Nam": Tuấn Trần giảm 7 kg trong một tháng, Trấn Thành là ẩn số

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tuấn Trần xuất hiện trong buổi khai máy bộ phim "Đất Rừng Phương Nam" của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Đây là dự án điện ảnh thứ 3 mà nam diễn viên tham gia trong năm nay.

Trong năm 2022, Tuấn Trần tham gia các tác phẩm điện ảnh của các đạo diễn/ NSX nổi bật như Trấn Thành, Nguyễn Quang Dũng, Lê Thanh Sơn. Điều này cho thấy sự chỉn chu, kỹ lưỡng của anh khi chọn lựa các dự án điện ảnh chất lượng để tham gia. Trong dự án Móng Vuốt của đạo diễn Lê Thanh Sơn, Tuấn Trần sẽ kết đôi cùng nữ diễn viên trẻ Nguyễn Lâm Thảo Tâm.

Phim "Đất Rừng Phương Nam": Tuấn Trần giảm 7 kg trong một tháng, Trấn Thành là ẩn số ảnh 1

Tuấn Trần và đạo diễn Lê Thanh Sơn

Với dự án điện ảnh Đất Rừng Phương Nam, Tuấn Trần lần đầu tiên hợp tác cùng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Nhà làm phim từng ghi dấu ấn với khán giả qua các phim như Tháng Năm Rực Rỡ, Tiệc Trăng Máu…

Tuấn Trần tiết lộ, anh phải giảm 7 kg và phơi nắng liên tục trong vòng 1 tháng để lột tả được nhân vật trong Đất Rừng Phương Nam. Nam diễn viên cho thấy nỗ lực thay đổi hình tượng để phù hợp với từng tác phẩm.

Phim "Đất Rừng Phương Nam": Tuấn Trần giảm 7 kg trong một tháng, Trấn Thành là ẩn số ảnh 2

Tuấn Trần tại buổi khai máy phim Đất Rừng Phương Nam

Ngoài Tuấn Trần, buổi khai máy còn có sự tham gia của nghệ sĩ Công Ninh, Hứa Vĩ Văn, Mai Tài Phến... Vào 9/12, đoàn phim sẽ di chuyển về miền Tây để ghi hình. Bối cảnh phim sẽ được quay tại một số tỉnh như An Giang, Cần Thơ, Sóc Trăng, Trà Vinh, Đồng Tháp... Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng Đất Rừng Phương Nam của nhà văn Đoàn Giỏi.

Phim "Đất Rừng Phương Nam": Tuấn Trần giảm 7 kg trong một tháng, Trấn Thành là ẩn số ảnh 3

Nam diễn viên và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng

Phim "Đất Rừng Phương Nam": Tuấn Trần giảm 7 kg trong một tháng, Trấn Thành là ẩn số ảnh 4
Phim "Đất Rừng Phương Nam": Tuấn Trần giảm 7 kg trong một tháng, Trấn Thành là ẩn số ảnh 5

Trấn Thành sẽ góp mặt trong phim nhưng vai diễn của anh chưa được tiết lộ cụ thể

Tuấn Trần từng chia sẻ, để quyết định nhận một vai diễn điện ảnh, anh luôn suy nghĩ và cân nhắc rất nhiều. Tiêu chí lựa chọn phim của nam diễn viên bao gồm: Kịch bản hay, vai diễn có nhiều chuyển biến tâm lý độc đáo, đạo diễn và ê-kíp sản xuất chuyên nghiệp.

Phim "Đất Rừng Phương Nam": Tuấn Trần giảm 7 kg trong một tháng, Trấn Thành là ẩn số ảnh 6
Phim "Đất Rừng Phương Nam": Tuấn Trần giảm 7 kg trong một tháng, Trấn Thành là ẩn số ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm