Phim đầu tay vừa tung trailer, Irene (Red Velvet) đã bị chê cả diễn xuất lẫn đài từ

HHT - Con đường trở lại showbiz của Irene xem ra vẫn rất gian nan khi phim điện ảnh đầu tay của cô còn chưa chính thức chiếu đã nhận về nhiều phản hồi bất lợi.

Tuy Irene vẫn chưa thoát khỏi hậu quả của vụ bê bối mắng mỏ stylist, vẫn bị khán giả Hàn công kích tẩy chay nhưng nhà sản xuất phim Double Patty quyết không thay đổi kế hoạch phát hành phim, vẫn công chiếu vào ngày 17/2 tới như đã định.

Mới đây, Double Patty vừa mới tung thêm trailer và Irene chính là tâm điểm chú ý. Đây là vai chính kiêm phim điện ảnh đầu tay của Irene nên mọi người càng quan tâm xem Irene diễn xuất như thế nào mà được tin tưởng giao ngay vai nữ chính. Trong Double Patty, Irene đóng vai một cô gái luôn cố gắng trở thành một phát thanh viên, bất chấp rất nhiều khó khăn trở ngại.

Phim đầu tay vừa tung trailer, Irene (Red Velvet) đã bị chê cả diễn xuất lẫn đài từ ảnh 1  Irene vẫn có biểu cảm lạnh lùng và xinh đẹp trên phim

Nghe giới thiệu như vậy, ai cũng nghĩ nhân vật của Irene phải sở hữu giọng nói thật cuốn hút, tròn vành rõ chữ thì mới đủ tiêu chuẩn làm phát thanh viên. Ấy vậy mà xem trailer, nhiều người cho rằng Irene có cách nói chuyện không hề thu hút, thiếu truyền cảm và âm điệu có phần khô khan. Thêm vào đó, diễn xuất của trưởng nhóm Red Velvet cũng chưa có gì nổi bật, vẫn là một khuôn mặt rất xinh đẹp nhưng lạnh lùng trong mọi hoàn cảnh.

Phim đầu tay vừa tung trailer, Irene (Red Velvet) đã bị chê cả diễn xuất lẫn đài từ ảnh 2
Phim đầu tay vừa tung trailer, Irene (Red Velvet) đã bị chê cả diễn xuất lẫn đài từ ảnh 3 Netizen đang nghi ngờ khả năng diễn xuất của Irene

Tuy nhiên, fan của Irene cho rằng muốn đánh giá chính xác thì phải xem toàn bộ phim Double Patty mới biết, chứ một đoạn trailer ngắn ngủi chưa thể nói được điều gì. Nhưng có thể thấy hành trình làm diễn viên của Irene rất không suôn sẻ khi cô vừa vướng vào bê bối, vừa bị chê diễn xuất chưa xứng đáng được đóng vai chính.

Phim đầu tay vừa tung trailer, Irene (Red Velvet) đã bị chê cả diễn xuất lẫn đài từ ảnh 7
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.