Phim điện ảnh "Bắc Kim Thang" hé lộ hình ảnh poster đầy bí ẩn khiến khán giả "rợn người"

Phim điện ảnh "Bắc Kim Thang" hé lộ hình ảnh poster đầy bí ẩn khiến khán giả "rợn người"
HHT - Sau khi tung ra đoạn teaser đầy ám ảnh, bộ phim kinh dị Việt “Bắc Kim Thang” tiếp tục chiêu đãi khán giả bằng poster chính thức đầy bí ẩn.

Bộ phim điện ảnh kinh dị - tâm lý Bắc Kim Thang của đạo diễn Trần Hữu Tấn từ khi công bố dự án đến thời điểm hiện tại đều nhận được sự quan tâm nhất định từ khán giả. Sau một thời gian im ắng, cuối cùng poster chính thức của phim cũng đã lộ diện, hé mở cho chúng ta thêm một phần thông tin của bộ phim.

Phim điện ảnh "Bắc Kim Thang" hé lộ hình ảnh poster đầy bí ẩn khiến khán giả "rợn người" ảnh 1

Đạo diễn Trần Hữu Tấn trong quá trình chỉ đạo bộ phim

Từ cách phối màu cho đến cách sắp xếp bố cục trên poster lần này mang lại nhiều ý nghĩa và sắc thái kì lạ. Sự hoài cổ đến từ tông màu trắng đen đầy cũ kĩ mang cảm giác như đây là một tấm ảnh xưa được scan lại, các vết gấp, vết loang lổ như đã bị thấm ướt để tạo nên sự hoen ố, ảnh hưởng bởi biến cố và thời gian. Mỗi nhân vật trong poster dù đứng chung trong một khung hình nhưng từng biểu cảm và cả vị trí của họ đều có phần hơi gượng gạo, thiếu tự tin, không đứng đắn và đầy toan tính.

Bắt đầu từ người phụ nữ ngoài cùng, bà có vẻ là người lớn tuổi nhất nhưng vị trí của bà trong tấm ảnh lại có vẻ không được xem trọng, hơn nữa, dù khoé môi đang chếch lên nở một nụ cười nhưng lại cho người khác có cảm giác không thật và đầy tâm trạng. Chàng thanh niên trẻ tuổi đứng giữa trung tâm bức hình là người có hình ảnh rõ ràng nhất, nhưng ánh nhìn cũng kì lạ nhất, không hề hướng về trung tâm tấm ảnh như những người khác.

Phim điện ảnh "Bắc Kim Thang" hé lộ hình ảnh poster đầy bí ẩn khiến khán giả "rợn người" ảnh 2

Kì lạ hơn nữa, trên tấm ảnh có 3 điểm bị hư hại nặng, nặng nhất là bị rạch nát ở 3 nhân vật, ba người này đều ở trung tâm bức hình và có vẻ như vị trí của họ ở trong gia đình cũng được đánh giá cao. Ngoài sắc thái của các nhân vật thì các chi tiết ẩn hiện đằng sau cũng có nhiều ẩn ý không kém. Như chiếc đồng hồ dừng ngay vào thời điểm 3 giờ, theo quan niệm dân gian, 3h00 sáng là thời điểm “mở cửa mả”, là lúc mà những thế lực vô hình bắt đầu len lỏi qua dương thế, cũng chính là lúc mà mọi âm mưu đen tối sẽ bắt đầu... 

Vượt lên trên cả những nghi vấn thì nhân vật kì lạ đứng bên góc phải tấm ảnh cũng mang đến nhiều ấn tượng cho người nhìn. Mái tóc như rơm xoã xuống không phân biệt được đây là người hay bù nhìn? Và nếu là người thì là nam hay nữ? Hay thậm chí đây chính là nhân vật bóng ma đầy uất hận đang theo ám cả ngôi nhà?

Phim điện ảnh "Bắc Kim Thang" hé lộ hình ảnh poster đầy bí ẩn khiến khán giả "rợn người" ảnh 3
 
Phim điện ảnh "Bắc Kim Thang" hé lộ hình ảnh poster đầy bí ẩn khiến khán giả "rợn người" ảnh 4

Một số hình ảnh hậu trường của Bắc Kim Thang

Thêm nữa là ngay trên câu tagline “Khi nhà là nơi đáng sợ nhất” lại có một vệt máu loang lổ rất dễ nhìn chảy từ trên xuống. Liệu dấu hiệu chết chóc này sẽ mang đến điều gì cho khán giả? Và bài hát Bắc Kim Thang có thực sự liên quan và sẽ ảnh hưởng như thế nào đến gia đình này?  

Phim có sự góp mặt của các diễn viên: NSƯT Phi Điểu, Trung Dân, Duy Phương, Bích Hằng, Hữu Tiến, Trịnh Tài, Minh Hy... Bắc Kim Thang dự kiến ra rạp tháng 10/2019.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm