Phim điện ảnh "Cậu Bé Ma" phần 2 tái xuất với trailer thử thách bạn "dám xem hết"

Phim điện ảnh "Cậu Bé Ma" phần 2 tái xuất với trailer thử thách bạn "dám xem hết"
HHT - Trailer chính thức của bộ phim kinh dị Cậu Bé Ma 2 vừa được "thả xích". Đây là câu chuyện tiếp nối phần 1 Cậu Bé Ma – một trong những bộ phim sử dụng hình ảnh búp bê kinh dị như nguồn cơn của sự sợ hãi tột độ.

Phần 2 của Cậu Bé Ma mở ra khi một cặp vợ chồng không hay biết gì về quá khứ tội ác ở phần trước lẫn sự xuất hiện của Brahms khi quyết định chuyển vào ở tại căn biệt thự Heelshire Mansion. Cũng tại căn nhà định mệnh này, người con trai gặp nhiều vấn đề tâm lý của họ – Jude (Convery) – tìm thấy một con búp bê sứ giống hệt người thật bị chôn vùi dưới đống đất cát sau vườn và mang nó về nhà. 

Phim điện ảnh "Cậu Bé Ma" phần 2 tái xuất với trailer thử thách bạn "dám xem hết" ảnh 1

Jude dần dần trở nên bị “ám ảnh" bởi con búp bê bí ẩn. Cậu không chỉ cho nó ăn mặc và bắt chước điệu bộ của mình, mà còn tuyệt đối tuân thủ những quy định mà… con búp bê ma đặt ra. Những trò đùa ngày càng bạo lực hơn của Jude khiến mẹ cậu trở nên lo lắng. Với bản năng của một người mẹ, Liza (Katie Holmes) vẫn luôn cảm thấy nghi ngờ về người bạn mới của con trai mình. Cô không thể nào gạt đi linh cảm rất không lành về những chuyện đang và sẽ xảy đến với gia đình nhỏ. Và quả thật, chỉ vài cảnh ngắn ngủi lướt qua trong phim cũng đủ khiến khán giả nhận ra rằng linh cảm của cô không hề sai.

Phim điện ảnh "Cậu Bé Ma" phần 2 tái xuất với trailer thử thách bạn "dám xem hết" ảnh 2
 
Phim điện ảnh "Cậu Bé Ma" phần 2 tái xuất với trailer thử thách bạn "dám xem hết" ảnh 3

Từ trailer mới của bộ phim Cậu Bé Ma 2, khán giả nhanh chóng nhận ra Jude hạnh phúc hơn khi có người bạn búp bê bên cạnh. Tuy nhiên, khi bầu không khí kỳ lạ ngày càng bao trùm căn nhà lạnh lẽo, cùng với những hành động bí ẩn và ngày một bạo lực hơn của búp bê ma Brahms. Chuyện trở nên tồi tệ hơn khi Jude ngày càng thân thiết và tuân thủ bất cứ quy định nào mà Brahms yêu cầu. Càng dần về cuối trailer, chúng ta càng không nhận ra được gương mặt của Jude hay đang chính là gương mặt của Brahms. Liệu con búp bê ma tự tay gây ra tất cả những chuyện ám ảnh này, hay Brahms thật sự còn sống? Liệu rằng có nút thắt nào sẽ thay đổi hoàn toàn mạch phim như phần trước hay không? Và liệu Jude chỉ là nạn nhân trong câu chuyện này, hay cậu chính là tòng phạm?

Phim điện ảnh "Cậu Bé Ma" phần 2 tái xuất với trailer thử thách bạn "dám xem hết" ảnh 4
Phim điện ảnh "Cậu Bé Ma" phần 2 tái xuất với trailer thử thách bạn "dám xem hết" ảnh 5

Cậu Bé Ma 1 được thực hiện vào năm 2016, với sự tham gia của Lauren Cohan  Rupert Evans. Phần phim đầu tiên với kinh phí khiêm tốn vỏn vẹn 10 triệu đô-la nhưng đã mang về 64 triệu đô-la và nhận được đánh giá tích cực từ khán giả lẫn các nhà phê bình và chuyên gia. Sau thành công của phần 1, bộ đôi đạo diễn William Brent Bell và nhà biên kịch Stacey Menear sẽ tiếp tục trở lại với Cậu Bé Ma 2. Dàn diễn viên chính của phần 2 quy tụ những gương mặt gạo cội trong thể loại phim kinh dị như: Katie Holmes, Christopher Convery, Owain Yeoman, Ralph Ineson, Anjali Jay... 

Cậu Bé Ma phần 2 chính thức khởi chiếu từ 21/2/2020

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm