Phim điện ảnh "Chị Mười Ba" của Thu Trang triệu tập anh tài trong buổi ra mắt cực ngầu

Phim điện ảnh "Chị Mười Ba" của Thu Trang triệu tập anh tài trong buổi ra mắt cực ngầu
HHT - Vào 30/10, dự án điện ảnh "Chị Mười Ba" của cặp đôi Thu Trang - Tiến Luật đã có màn ra mắt hoành tráng với sự góp mặt của các diễn viên trong phim.

Theo đó, sau thành công của web-series Thập Tam Muội, dự án điện ảnh Chị Mười Ba sẽ chính thức được bấm máy vào ngày 1/11/2018, hứa hẹn tạo nên một tác phẩm ấn tượng cho điện ảnh Việt Nam trong năm 2019 với sự đầu tư nghiêm túc, chỉn chu. 

Vừa qua, đoàn phim đã có buổi ra mắt đặc biệt với hình thức triệu tập “anh em xã đoàn” của khu Chợ Mới. Vẫn lấy bối cảnh những cuộc đấu đá xã đoàn trong giới giang hồ, Chị Mười Ba sẽ mang phong cách hài - hành động với dàn diễn viên quen thuộc từ web-series như Thu Trang, Tiến Luật, Diệu Nhi, Khương Ngọc, Hoàng Phi, Anh Tú.

Phim điện ảnh "Chị Mười Ba" của Thu Trang triệu tập anh tài trong buổi ra mắt cực ngầu ảnh 1

Phim điện ảnh "Chị Mười Ba" của Thu Trang triệu tập anh tài trong buổi ra mắt cực ngầu ảnh 2

So với phiên bản web-series, Chị Mười Ba sẽ có những cuộc chiến cam go và khốc liệt hơn, câu chuyện sâu hơn so với những tập phim ngắn phát hành online trước đó. Diễn viên hài Thu Trang một lần nữa có cơ hội thể hiện hình ảnh một “nữ trung hào kiệt” thời hiện đại, luôn vì công lý và đứng về phía luật pháp.

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật đích thân sản xuất dự án điện ảnh này, với phần kịch bản do Đoàn Nhật Nam và diễn viên Khương Ngọc phụ trách. Khương Ngọc cũng đồng thời là đồng đạo diễn của Chị Mười Ba cùng Tô Gia Tuấn. Xuất hiện trên màn ảnh rộng trong phiên bản điện ảnh, ngoài “Chị Mười Ba” Thu Trang và anh “Đường Băng” Tiến Luật còn có “đại ca khu chợ cũ” Bi Long (Khương Ngọc), B52 (Hoàng Phi)...

Phim điện ảnh "Chị Mười Ba" của Thu Trang triệu tập anh tài trong buổi ra mắt cực ngầu ảnh 3 

Phim điện ảnh "Chị Mười Ba" của Thu Trang triệu tập anh tài trong buổi ra mắt cực ngầu ảnh 4

Phim xoay quanh chị Mười Ba - chị đại tính tình thẳng thắng cương trực, luôn bênh vực kẻ yếu. Chị Mười Ba là thành viên thuộc An Cư Nghĩa Đoàn được tạo dựng nên bởi Đường Băng, Vi Cá, Bảy Gà, Hoàng Hí Hửng và đứng đầu là anh Hai. Anh Hai có người con là Thái Tử nhưng suốt ngày chỉ ăn chơi, không lo làm ăn nên tin tưởng và giao lại Nghĩa đoàn cho chị Mười Ba quản lý, sau đó sang Thái Lan cùng gia đình an dưỡng tuổi già.

Lúc này, một đại ca giang hồ nổi tiếng mưu mô với những trò làm ăn phi pháp, lại muốn gặp Anh Hai. Sau cuộc gặp mặt, Anh Hai đột tử. Vì nôn nóng trả thù cho anh Hai, chị Mười Ba lâm vào kế sách của Hắc Hổ và tất cả bị cảnh sát bắt. Tiến thoái lưỡng nan, chị Mười Ba phải đối diện và hành động thế nào để cứu toàn bộ công sức mà Nghĩa Đoàn xây dựng từ mồ hôi nước mắt?.

Phim điện ảnh "Chị Mười Ba" của Thu Trang triệu tập anh tài trong buổi ra mắt cực ngầu ảnh 5
Phim điện ảnh "Chị Mười Ba" của Thu Trang triệu tập anh tài trong buổi ra mắt cực ngầu ảnh 6

Chị Mười Ba dự kiến khởi chiếu vào 12/4/2019.

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm