Phim điện ảnh kinh dị "Lời Nguyên Gia Tộc" chính thức được công chiếu trong tháng 8

Phim điện ảnh kinh dị "Lời Nguyên Gia Tộc" chính thức được công chiếu trong tháng 8
HHT - Tối ngày 16.8 tại thành phố Hồ Chí Minh, bộ phim “Lời nguyền gia tộc” của đạo diễn Đặng Thái Huyền đã chính thức công chiếu ra mắt khán giả và báo chí.

Lời nguyền gia tộc” là bộ phim được nữ đạo diễn Đặng Thái Huyền đầu tư nhiều công sức cũng như tâm huyết sau khi hoàn thành bộ phim về chiến tranh. Chính vì vậy mà bộ phim được đánh giá là chỉn chu và sạch sẽ so với các phim kinh dị trước đó. "Lời nguyền gia tộc" vẫn theo một mô tuýp cũ, có những bóng ma thấp thoáng bên rèm cửa sổ, lướt qua gương, rầm rì trên trần nhà, dọc cầu thang để "nhát" người xem, nhưng đạo diễn Đặng Thái Huyền cũng không quá lạm dụng những yếu tố đó để dụ khán giả. Đây là bộ phim điện ảnh thứ 2 của nữ đạo diễn sau hai năm chị thành công từ bộ phim “Người trở về”.

Phim điện ảnh kinh dị "Lời Nguyên Gia Tộc" chính thức được công chiếu trong tháng 8 ảnh 1

Nam chính Khương Ngọc và đạo diễn Thái Huyền.

Chia sẻ tại buổi họp báo ra mắt phim "Lời nguyền gia tộc", đạo diễn Đặng Thái Huyền cho biết: “Sự nỗ lực toàn bộ ê kíp đã được ông trời ủng hộ và khán giả đón nhận. Bởi trong thời gian này Sài Gòn hay mưa nhưng buổi lễ ra mắt tròn trịa, thời tiết mát mẻ, trời quang mây tạnh. Dù chưa thể biết bộ phim thành công về lượng khán giả đến đâu, nhưng tôi đã thấy cảm xúc của khán giả đã có phản hồi tốt. Đây là động lực để tôi cố gắng hơn nữa”.

“Lời nguyền gia tộc” là bộ phim kinh dị với sự tham gia của rất nhiều diễn viên nổi tiếng như: NSND Minh Châu, NSƯT Mỹ Uyên, Lâm Visay, Khương Ngọc, Tuấn Trần, Phi Huyền Trang…cùng với sự góp mặt của ca sĩ Phương Thanh với ca khúc “Tình yêu xa rồi” của nhạc sĩ Viết Thanh.

Nội dung bộ phim được xoay quanh câu chuyện về sự trả thù của một ma nữ ôm lời nguyền làm cho họ Đoàn “tuyệt sinh tuyệt tự” vì bé gái họ Đoàn mà cô vừa sinh hạ bị ruồng bỏ và sát hại. Mọi rắc rối, uẩn khúc được “kể” trong những giấc mơ đứt đoạn của Nam – đứa cháu nội của dòng họ Đoàn trở về sau thời gian dài du học ở nước ngoài. Ngày Nam khám phá ra những bí mật đang bị che dấu cũng là lúc anh phải đối mặt với sự thật nghiệt ngã, oan trái của gia tộc mình...

“Lời nguyền gia tộc” bắt đầu được công chiếu trên hệ thống các rạp chiếu toàn quốc từ ngày 18.8.

MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.

Có thể bạn quan tâm