Phim Encounter: Tập đầu tưởng không có gì mới, tập hai nhiều thứ mới không tưởng

Phim Encounter: Tập đầu tưởng không có gì mới, tập hai nhiều thứ mới không tưởng
HHT - Encounter đã có cú lật bàn thú vị ngay trong tập 2, khiến khán giả vô cùng phấn khích trước bộ đôi nhân vật chính vô cùng lầy lội.

Tập 1 của Encounter khi lên sóng đã lập kỷ lục rating, nhưng bị chê cũng không ít. Thứ được khán giả khen ngợi nhiều nhất chính là bối cảnh Cuba quá đẹp. Còn thì diễn xuất của Song Hye Kyo, Park Bo Gum chưa có gì nổi bật. Nội dung phim thì nhàm chán cũ kỹ như được làm từ 10 năm trước.

Phim Encounter: Tập đầu tưởng không có gì mới, tập hai nhiều thứ mới không tưởng ảnh 1

Chuyện một nhân vật nghèo khó nhưng lạc quan, đụng độ một người giàu có mà u buồn, đã xuất hiện nhan nhản trên phim Hàn rồi. Nếu có gì khác biệt ở Encounter, chỉ là vai trò đổi ngược: Người nghèo giờ đây lại là chàng trai Jin Hyuk, còn Soo Hyun mới là cô tiểu thư nhung lụa. Nhưng sang đến tập 2, mọi thứ đã trở nên mới mẻ và chẳng còn đi theo lối mòn.

Phim Encounter: Tập đầu tưởng không có gì mới, tập hai nhiều thứ mới không tưởng ảnh 2

Cứ ngỡ rằng Jin Hyuk khi phát hiện ra thân phận thực sự của bà chị hết tiền vô tình gặp tại Cuba, sẽ coi như chẳng quen biết gì Soo Hyun và ai lo đời người nấy. Nhưng Jin Hyuk, chàng trai chẳng có gì ngoài sự lạc quan đã quyết định nộp đơn xin làm nhân viên trong khách sạn mà Soo Hyun sở hữu, nhằm tìm cách tiếp cận bà chủ. Khi được Soo Hyun nhận ra mình giữa cả công ty, Jin Hyuk chẳng ngại gì mà không gật đầu chào lại, còn cười sung sướng khi biết người ấy chưa quên mình.

Phim Encounter: Tập đầu tưởng không có gì mới, tập hai nhiều thứ mới không tưởng ảnh 3

Soo Hyun cũng chẳng kém cạnh gì. Đường đường là giám đốc khách sạn, mà nhất quyết phải tự mình nghiên cứu hồ sơ của cậu nhân viên mới toanh. Làm xong việc còn đòi tài xế đưa đến nhà Jin Hyuk để ngồi chờ mới chịu.

Cả Jin HyukSoo Hyun, đều suy nghĩ và hành động khác biệt so với mô típ thường thấy. Họ rõ ràng và mạnh bạo, họ chẳng đề chuyện cách biệt giàu nghèo địa vị ảnh hưởng đến tình cảm của mình. Jin Hyuk chẳng ngại ngần khi Soo Hyun biết gia cảnh của mình, Soo Hyun cũng chẳng để vị thế con gái chính trị gia hay giám đốc làm cô xa cách với Jin Hyuk.

Phim Encounter: Tập đầu tưởng không có gì mới, tập hai nhiều thứ mới không tưởng ảnh 4

Chính vì thế, tập 2 của Encounter đã khiến khán giả rất thích thú và ai cũng tò mò không biết ở những tập sau, chuyện tình của đôi chị em lầy lội này sẽ tiến triển nhanh cỡ nào.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".