Phim “Great Temptation” vừa phát sóng, diễn xuất của Joy (Red Velvet) lại trở thành tâm điểm chê bai

Phim “Great Temptation” vừa phát sóng, diễn xuất của Joy (Red Velvet) lại trở thành tâm điểm chê bai
HHT - Hành trình trở thành diễn viên của Joy (Red Velvet) sẽ còn nhiều chông gai lắm đây.

Thực ra từ hồi đài MBC thông báo mời Joy đóng vai chính trong phim truyền hình Great Temptation, nhiều khán giả đã tỏ ý nghi ngờ. Bởi Joy từng bị chê nặng nề trong phim The Liar and His Lover, nên người xem cho rằng Joy chưa đủ khả năng đảm đương vai chính.

Phim “Great Temptation” vừa phát sóng, diễn xuất của Joy (Red Velvet) lại trở thành tâm điểm chê bai ảnh 1

Nhất là khi kịch bản của Great Temptation được xem là phức tạp, rối rắm hơn một phim tình cảm nhẹ nhàng như The Liar and His Lover rất nhiều. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng Les Liaisons Dangereuses của Pháp, kể về những âm mưu giấu sau chuyện tình cảm giữa những người đàn ông giàu có với các cô gái trẻ.

Phim “Great Temptation” vừa phát sóng, diễn xuất của Joy (Red Velvet) lại trở thành tâm điểm chê bai ảnh 2

Và ngay sau khi những tập đầu tiên của Geat Temptation lên sóng, khán giả đã để lại khá nhiều bình luận tiêu cực về diễn xuất của cô. “Cô ấy diễn không tốt, nhan sắc cũng không quá nổi trội, tại sao họ lại giao cho cô ấy vai chính mà không chọn một diễn viên thực lực khác”, “Đây là lý do vì sao bạn nên gia nhập một công ty giải trí lớn. Họ có thể tìm kiếm cho bạn các show giải trí, phim truyền hình bất kể khả năng của bạn thế nào”, ‘Vì sao Joy có thể được đóng vai chính chứ”, “Chỉ cần nhìn ảnh cô ấy trong phim thôi, đã nhận ra cô ấy không biết diễn rồi”.

Phim “Great Temptation” vừa phát sóng, diễn xuất của Joy (Red Velvet) lại trở thành tâm điểm chê bai ảnh 3

Không ít khán giả còn cho rằng nếu Joy cứ diễn dở tệ, đọc thoại như thuộc lòng thế này, thì rating của Great Temptation sẽ tụt dốc rất nhanh vì người xem bỏ cuộc hết cả. Còn các fan của Red Velvet vẫn đang hy vọng Joy sẽ dần cải thiện diễn xuất trong những tập phim tiếp theo, và mong khán giả đừng quá khắt khe với Joy quá.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm