Phim hài Tết của Tiến Luật bất ngờ đạt Top 1 Trending, Thu Trang nói điều này với chồng

HHT - Sau 4 ngày ra mắt, phim hài Tết "Thánh bào ngày Tết" của Tiến Luật - Thu Trang đã đạt Top 1 Trending YouTube. Đây như một món quà may mắn chốt lại một năm thành công của cặp đôi diễn viên - nhà sản xuất.

Theo đó, phim hài Tết Thánh bào ngày Tết đã thu về hơn 5 triệu lượt xem, 81.000 lượt thích trên YouTube. Thành tích lần này tiếp tục chứng tỏ sự "chắc tay" của Thu Trang - Tiến Luật và ê-kíp khi liên tục tạo ra những sản phẩm chất lượng, được đông đảo khán giả ủng hộ và yêu thích.

Phim hài Tết của Tiến Luật bất ngờ đạt Top 1 Trending, Thu Trang nói điều này với chồng ảnh 1 Thu Trang - Tiến Luật trong "Thánh bào ngày Tết"

Chia sẻ về thành tích này, vào chiều 29 Tết, Thu Trang bộc bạch: "Thu Trang - Tiến Luật cám ơn khán giả vì đã luôn yêu thương, ủng hộ các sản phẩm do vợ chồng Trang làm ra. Thật sự thì Top 1 Trending vào chiều 29 Tết này quá là bất ngờ, do bộ phim được đăng tải trên kênh YouTube mới toanh của anh Luật chứ không phải kênh YouTube của Trang. Kênh của anh Luật chỉ mới có duy nhất một sản phẩm là Thánh bào ngày Tết thôi".

Phim hài Tết của Tiến Luật bất ngờ đạt Top 1 Trending, Thu Trang nói điều này với chồng ảnh 2

Thu Trang cho biết điều đặc biệt hơn là bộ phim này do ông xã Tiến Luật đóng chính, cô chỉ xuất hiện với vai phụ. Cô nghĩ sự yêu mến của khán giả dành cho anh Luật chính là thành quả anh nhận về sau nhiều tháng ngày làm việc chăm chỉ.

Phim hài Tết của Tiến Luật bất ngờ đạt Top 1 Trending, Thu Trang nói điều này với chồng ảnh 3
Phim hài Tết của Tiến Luật bất ngờ đạt Top 1 Trending, Thu Trang nói điều này với chồng ảnh 4

Về phần Tiến Luật, anh chia sẻ cảm thấy rất vui khi sản phẩm đầu tay của mình lại được khán giả hoan nghênh. Trong thời gian tới, Tiến Luật sẽ tiếp tục đóng chính trong dự án điện ảnh mang tên Cha tôi là dân chơi, dự kiến ra mắt trong năm 2021.

Thánh bào ngày Tết là câu chuyện vui vẻ, hài hước về 3 anh em Phước (Tiến Luật) - Lộc (Ngô Kiến Huy) - Thọ (Huỳnh Phương). Phước - Lộc - Thọ là những thanh niên nổi tiếng "bào làng bào xóm", chuyên đi ăn chực hoặc kiếm chác từ bà con trong vùng. Dẫu vậy, trong lòng mỗi người đều có sự thiện lương, khi bà con trong xóm gặp sự cố gì, cả ba người sẽ hỗ trợ theo những cách vừa hài hước vừa tinh quái.

Phim hài Tết của Tiến Luật bất ngờ đạt Top 1 Trending, Thu Trang nói điều này với chồng ảnh 5 Ngô Kiến Huy, Huỳnh Phương và Tiến Luật
Phim hài Tết của Tiến Luật bất ngờ đạt Top 1 Trending, Thu Trang nói điều này với chồng ảnh 6

Một ngày nọ, có đám người của "quý cô đa cấp" Maria Trương (Thu Trang) đến xóm nghèo để lừa đảo. Nhận ra bản chất của đám người này, Phước - Lộc - Thọ đã bày mưu giúp đỡ bà con. Cuối cùng, đám người Maria Trương chẳng những không lừa gạt được ai mà còn mất sạch tiền.

Năm mới Tết đến, bà con trong xóm cùng chung niềm vui đón mùa xuân ấm áp. Ba anh em "Thánh bào" thì vẫn lơn tơn sống qua ngày nhưng ít nhất họ cũng làm được chuyện tốt đó là đuổi đám người đa cấp lừa đảo khỏi khu phố của mình.

Phim hài Tết của Tiến Luật bất ngờ đạt Top 1 Trending, Thu Trang nói điều này với chồng ảnh 7
 Hài Tết - Thánh bào ngày Tết
Phim hài Tết của Tiến Luật bất ngờ đạt Top 1 Trending, Thu Trang nói điều này với chồng ảnh 10
MỚI - NÓNG
Biến mới vụ fan K-Pop 2K9 nghi lừa đảo hơn 340 triệu: Gia đình đang hoàn trả cho nạn nhân
Biến mới vụ fan K-Pop 2K9 nghi lừa đảo hơn 340 triệu: Gia đình đang hoàn trả cho nạn nhân
HHT - Những ngày qua, cộng đồng mạng Việt Nam, đặc biệt là fan K-Pop được phen náo loạn trước thông tin một nữ sinh là fan K-Pop 13 tuổi, có tên N.H bị "bóc phốt" có hành vi lừa đảo số tiền hơn 340 triệu đồng. Hiện tại, theo thông tin từ một người được cho là đại diện của các nạn nhân thì phía gia đình của N.H đang nỗ lực hoàn tiền và hoàn hàng cho những người đã đặt mua.
Công chúa Na Uy tròn 18 tuổi: Sẽ trở thành Nữ hoàng đầu tiên của Na Uy trong hơn 600 năm
Công chúa Na Uy tròn 18 tuổi: Sẽ trở thành Nữ hoàng đầu tiên của Na Uy trong hơn 600 năm
HHT - Ingrid Alexandra, Công chúa của Hoàng gia Na Uy, vừa có lễ mừng sinh nhật 18 tuổi, đánh dấu tuổi trưởng thành. Cô sẽ trở thành Nữ hoàng đầu tiên của Na Uy trong hơn 600 năm qua. Trong những bức ảnh mừng sinh nhật, Ingrid được khen là trông rất thanh lịch, trưởng thành và chín chắn hơn tuổi.

Có thể bạn quan tâm