Phim Hàn "Because I Love You" ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam

Phim Hàn "Because I Love You" ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam
HHT - Nền điện ảnh Hàn Quốc lại góp thêm vào mùa Valentine năm nay một bộ phim chắc chắn sẽ khiến các cặp đôi “tan chảy” với đề tài hoán đổi linh hồn hấp dẫn cùng những cảnh tình cảm vô cùng ngọt ngào, lãng mạn.

Bộ phim Because I Love You kể về câu chuyện của một nhà viết nhạc thiên tài Lee Hyun (do Cha Tae Hyun đóng). Vào đúng ngày anh quyết định cầu hôn một nửa của mình, anh đã gặp phải tai nạn và ngẫu nhiên trở thành một sứ giả tình yêu. Từ đó, Lee Hyun có thể nhập linh hồn của mình vào cơ thể những người khác và với khả năng này, anh đã giúp rất nhiều người vượt qua khó khăn, trắc trở để tìm thấy tình yêu của họ. Tuy nhiên, khả năng thần thánh này của Lee Hyun lại không thể giúp được cho chính mình. Liệu sau cùng, hạnh phúc có mỉm cười với anh?

Phim Hàn "Because I Love You" ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam ảnh 1

Because I Love You là một bộ phim điện ảnh đang rất được khán giả trông đợi kể từ khi nhà sản xuất thông báo dàn diễn viên thực lực đảm nhận phim như Cha Tae Hyun, Kim Yoo Jung, Seo Hyun Jin, Kim Yoon Hye, Lim Ju Hwan, Sung Dong Il, Bae Sung Woo

Phim Hàn "Because I Love You" ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam ảnh 2

Trong phim Because I Love You, nam diễn viên tài năng Cha Tae Hyun sẽ thủ vai sứ giả tình yêu Lee Hyun, trong khi đó, cô nàng sinh năm 1999 Kim Yoo Jung vào vai một học sinh trung học kiêm trợ lý của Lee Hyun. Cô sẽ cùng ông chủ của mình giúp đỡ cho các cặp tình nhân có thể thuận lợi đến được với nhau.

Phim Hàn "Because I Love You" ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam ảnh 3

Phim do hệ thống Lotte Cinema, MegaGS và rạp Đống Đa phát hành, chính thức khởi chiếu toàn quốc từ ngày 24/2/2017.

TRANG NGUYỄN 

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm