Phim Hàn "Because I Love You" ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam

Phim Hàn "Because I Love You" ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam
HHT - Nền điện ảnh Hàn Quốc lại góp thêm vào mùa Valentine năm nay một bộ phim chắc chắn sẽ khiến các cặp đôi “tan chảy” với đề tài hoán đổi linh hồn hấp dẫn cùng những cảnh tình cảm vô cùng ngọt ngào, lãng mạn.

Bộ phim Because I Love You kể về câu chuyện của một nhà viết nhạc thiên tài Lee Hyun (do Cha Tae Hyun đóng). Vào đúng ngày anh quyết định cầu hôn một nửa của mình, anh đã gặp phải tai nạn và ngẫu nhiên trở thành một sứ giả tình yêu. Từ đó, Lee Hyun có thể nhập linh hồn của mình vào cơ thể những người khác và với khả năng này, anh đã giúp rất nhiều người vượt qua khó khăn, trắc trở để tìm thấy tình yêu của họ. Tuy nhiên, khả năng thần thánh này của Lee Hyun lại không thể giúp được cho chính mình. Liệu sau cùng, hạnh phúc có mỉm cười với anh?

Phim Hàn "Because I Love You" ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam ảnh 1

Because I Love You là một bộ phim điện ảnh đang rất được khán giả trông đợi kể từ khi nhà sản xuất thông báo dàn diễn viên thực lực đảm nhận phim như Cha Tae Hyun, Kim Yoo Jung, Seo Hyun Jin, Kim Yoon Hye, Lim Ju Hwan, Sung Dong Il, Bae Sung Woo

Phim Hàn "Because I Love You" ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam ảnh 2

Trong phim Because I Love You, nam diễn viên tài năng Cha Tae Hyun sẽ thủ vai sứ giả tình yêu Lee Hyun, trong khi đó, cô nàng sinh năm 1999 Kim Yoo Jung vào vai một học sinh trung học kiêm trợ lý của Lee Hyun. Cô sẽ cùng ông chủ của mình giúp đỡ cho các cặp tình nhân có thể thuận lợi đến được với nhau.

Phim Hàn "Because I Love You" ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam ảnh 3

Phim do hệ thống Lotte Cinema, MegaGS và rạp Đống Đa phát hành, chính thức khởi chiếu toàn quốc từ ngày 24/2/2017.

TRANG NGUYỄN 

MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".