Phim Hàn đình đám với "rating" 16% phải đổi diễn viên chính giữa chừng vì xung đột

Phim Hàn đình đám với "rating" 16% phải đổi diễn viên chính giữa chừng vì xung đột
HHT - Trong khi tỷ suất người xem của "Return" ngày một tăng cao, xung đột giữa nữ diễn viên chính Go Hyun Jung và đoàn làm phim lại nổ ra.

Return của đài SBS đang là bộ phim hình sự trinh thám đình đám nhất trong thời điểm hiện tại với rating 16% và ngày một tăng cao. Tuy nhiên, phim lại vướng vào rắc rối liên quan đến nữ diễn viên chính Go Hyun Jung và đoàn làm phim.

Phim Hàn đình đám với "rating" 16% phải đổi diễn viên chính giữa chừng vì xung đột ảnh 1

Truyền thông Hàn đưa tin phía Go Hyun Jung và đạo diễn Joo Dong Min đã có những bất đồng lớn dẫn đến quá trình quay Return bị gián đoạn. Một nguồn tin cho rằng nữ diễn viên chính không chịu tiếp tục quay phim, trong khi nguồn tin khác lại khẳng định chính đoàn làm phim từ chối làm việc với Go Hyun Jung sau khi chứng kiến cô lớn tiếng với đạo diễn Joo Dong Min. Hiện vẫn chưa rõ hai phía có mâu thuẫn gì, nhưng đài SBS đã nghĩ đến phương án đổi diễn viên chính, dù phim đã chiếu đến tập 12.

Phim Hàn đình đám với "rating" 16% phải đổi diễn viên chính giữa chừng vì xung đột ảnh 2

Mới đây, đại diện công ty quản lý của Go Hyun Jung đã thừa nhận cô sẽ rời khỏi bộ phim Return do những mâu thuẫn không thể giải quyết. Phía công ty đã phát biểu: "Trong suốt quá trình sản xuất, có sự khác biệt ý kiến ​​giữa chúng tôi và các nhân viên, và dù chúng tôi đã cố gắng giải quyết những khác biệt này nhưng không thành công.

Chúng tôi đã xác định sau rất nhiều cuộc thảo luận rằng tiếp tục quay phim tại thời điểm này sẽ rất khó khăn. Thay vì đổ lỗi cho người khác, chúng tôi đã chấp nhận yêu cầu rời khỏi bộ phim của SBS. Vì chúng tôi hiểu rằng người có vấn đề phải ra đi, một bộ phim truyền hình phải được thực hiện bởi những cá nhân hòa hợp với nhau".

Phim Hàn đình đám với "rating" 16% phải đổi diễn viên chính giữa chừng vì xung đột ảnh 3

Có tin rằng SBS sẽ xóa bỏ nhân vật của Go Hyun Jung ra khỏi bộ phim, giới thiệu nhân vật mới hoặc tăng vai trò của những diễn viên phụ. Việc quay phim sẽ được tiếp tục vào ngày 11 tháng 2 này. Mới đây, nhà sản xuất đã thông báo rời lịch chiếu tập 15 và 16, tuy nhiên lấy lý do là vì trùng lịch với Olympic Pyeongchang.

Nhiều khán giả tỏ ra thất vọng với quyết định này. Sự thành công của Return có công sức không nhỏ của Go Hyun Jung, người đã có nhiều tác phẩm nổi danh như Nữ hoàng Seondeok, Tình Bạn Tuổi Xế Chiều (Dear My Friends). Chắc chắn bộ phim sẽ gặp rất nhiều khó khăn sau sự thay đổi diễn viên này.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm