Phim Hàn đình đám với "rating" 16% phải đổi diễn viên chính giữa chừng vì xung đột

Phim Hàn đình đám với "rating" 16% phải đổi diễn viên chính giữa chừng vì xung đột
HHT - Trong khi tỷ suất người xem của "Return" ngày một tăng cao, xung đột giữa nữ diễn viên chính Go Hyun Jung và đoàn làm phim lại nổ ra.

Return của đài SBS đang là bộ phim hình sự trinh thám đình đám nhất trong thời điểm hiện tại với rating 16% và ngày một tăng cao. Tuy nhiên, phim lại vướng vào rắc rối liên quan đến nữ diễn viên chính Go Hyun Jung và đoàn làm phim.

Phim Hàn đình đám với "rating" 16% phải đổi diễn viên chính giữa chừng vì xung đột ảnh 1

Truyền thông Hàn đưa tin phía Go Hyun Jung và đạo diễn Joo Dong Min đã có những bất đồng lớn dẫn đến quá trình quay Return bị gián đoạn. Một nguồn tin cho rằng nữ diễn viên chính không chịu tiếp tục quay phim, trong khi nguồn tin khác lại khẳng định chính đoàn làm phim từ chối làm việc với Go Hyun Jung sau khi chứng kiến cô lớn tiếng với đạo diễn Joo Dong Min. Hiện vẫn chưa rõ hai phía có mâu thuẫn gì, nhưng đài SBS đã nghĩ đến phương án đổi diễn viên chính, dù phim đã chiếu đến tập 12.

Phim Hàn đình đám với "rating" 16% phải đổi diễn viên chính giữa chừng vì xung đột ảnh 2

Mới đây, đại diện công ty quản lý của Go Hyun Jung đã thừa nhận cô sẽ rời khỏi bộ phim Return do những mâu thuẫn không thể giải quyết. Phía công ty đã phát biểu: "Trong suốt quá trình sản xuất, có sự khác biệt ý kiến ​​giữa chúng tôi và các nhân viên, và dù chúng tôi đã cố gắng giải quyết những khác biệt này nhưng không thành công.

Chúng tôi đã xác định sau rất nhiều cuộc thảo luận rằng tiếp tục quay phim tại thời điểm này sẽ rất khó khăn. Thay vì đổ lỗi cho người khác, chúng tôi đã chấp nhận yêu cầu rời khỏi bộ phim của SBS. Vì chúng tôi hiểu rằng người có vấn đề phải ra đi, một bộ phim truyền hình phải được thực hiện bởi những cá nhân hòa hợp với nhau".

Phim Hàn đình đám với "rating" 16% phải đổi diễn viên chính giữa chừng vì xung đột ảnh 3

Có tin rằng SBS sẽ xóa bỏ nhân vật của Go Hyun Jung ra khỏi bộ phim, giới thiệu nhân vật mới hoặc tăng vai trò của những diễn viên phụ. Việc quay phim sẽ được tiếp tục vào ngày 11 tháng 2 này. Mới đây, nhà sản xuất đã thông báo rời lịch chiếu tập 15 và 16, tuy nhiên lấy lý do là vì trùng lịch với Olympic Pyeongchang.

Nhiều khán giả tỏ ra thất vọng với quyết định này. Sự thành công của Return có công sức không nhỏ của Go Hyun Jung, người đã có nhiều tác phẩm nổi danh như Nữ hoàng Seondeok, Tình Bạn Tuổi Xế Chiều (Dear My Friends). Chắc chắn bộ phim sẽ gặp rất nhiều khó khăn sau sự thay đổi diễn viên này.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".