Phim Hàn tháng 9: Ryu Jun Yeol trở lại, Nam Goong Min, Kim Go Eun đối đầu cùng khung giờ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nam Goong Min, Ryu Jun Yeol, Kim Go Eun đều là những tên tuổi đáng chú ý quay trở lại trong mùa Thu này.

Lost - Ryu Jun Yeol, Jeon Do Yeon

Lost là bộ phim xoay quanh câu chuyện của Boo Jung (Jeon Do Yeon) - nhà biên kịch bước vào ngưỡng tứ tuần, nhưng dù đã trải qua mọi thứ, cô vẫn luôn cảm thấy chông chênh, không tìm được ý nghĩa của cuộc sống.

Phim Hàn tháng 9: Ryu Jun Yeol trở lại, Nam Goong Min, Kim Go Eun đối đầu cùng khung giờ ảnh 1

Jeon Do Yeon vai Boo Jung, Ryu Jun Yeol vai Kang Jae

Trong khi đó, Kang Jae (Ryu Jun Yeol) - một chàng trai 27 tuổi đầy hoài bão và luôn nỗ lực để thoát khỏi cảnh nghèo. Anh điều hành một dịch vụ thực hiện tất cả những yêu cầu từ phía khách hàng, miễn là giúp anh đạt được ước mơ trở thành một người giàu có. Tuy nhiên, Kang Jae luôn cảm thấy trống rỗng và lo sợ cho tương lai của mình.

Cả hai đã tình cờ gặp được nhau và rồi cuộc sống của mỗi người đã bắt đầu thay đổi và đặt niềm tin và tình yêu vào đối phương. Lost lên sóng kể từ ngày 4/9 vào tối thứ Bảy và Chủ Nhật hằng tuần trên đài JTBC.

The Veil - Nam Goong Min, Park Ha Sun

The Veil lấy chủ đề gián điệp, câu chuyện xoay quanh Han Ji Hyuk (Nam Goong Min) - đặc vụ hàng đầu của Cơ quan tình báo Quốc gia (NIS). Trong một lần làm nhiệm vụ, anh đột nhiên mất tích mà không ai tìm được. Một năm sau, Han Ji Hyuk bất ngờ trở lại để điều tra kẻ phản bội đẩy anh vào tình thế nguy hiểm và tìm ra kẻ chủ mưu đứng sau.

Phim Hàn tháng 9: Ryu Jun Yeol trở lại, Nam Goong Min, Kim Go Eun đối đầu cùng khung giờ ảnh 2

Nam Goong Min vai Han Ji Hyuk

Nữ diễn viên Park Ha Sun vào vai Seo Soo Yeon - đội trưởng đội số 4 của trung tâm thông tin tội phạm tại Cục tình báo Quốc gia. Mặc dù cô sống rất tình cảm nhưng trong công việc lại là nhân tố xuất sắc, luôn đứng ra giải quyết mọi chuyện và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

The Veil lên sóng từ ngày 17/9 vào tối thứ Sáu và thứ Bảy hằng tuần trên đài MBC.

Yumi's Cells - Kim Go Eun, Ahn Bo Hyun

Được chuyển thể từ webtoon nổi tiếng cùng tên, Yumi's Cells được kể dưới góc nhìn của các tế bào não kiểm soát suy nghĩ, hành vi và cảm xúc của cô nàng nhân viên văn phòng Yumi.

Phim Hàn tháng 9: Ryu Jun Yeol trở lại, Nam Goong Min, Kim Go Eun đối đầu cùng khung giờ ảnh 3

Kim Go Eun và Ahn Bo Hyun

Yumi vốn là một cô nàng bình thường, khá nhút nhát. Cuộc sống của cô là chuỗi ngày nhàm chán lặp đi lặp lại không gì mới mẻ. Cho đến một ngày, cô tình cờ gặp được chàng trai khiến trái tim cô loạn nhịp và từ đó các tế bào trong cô bắt đầu phản ứng lại.

Phim Hàn tháng 9: Ryu Jun Yeol trở lại, Nam Goong Min, Kim Go Eun đối đầu cùng khung giờ ảnh 4

Minho (SHINee) góp mặt vai diễn khách mời

Bộ phim còn có sự góp mặt của Ahn Bo Hyun trong vai Goo Woong, Minho (SHINee) trong vai khách mời, anh chính là crush mà Yumi thầm thương trộm nhớ trước khi gặp Goo Woong.

Yumi's Cells sẽ là bộ phim truyền hình đầu tiên kết hợp hành động trực tiếp với hoạt hình 3D vì thế rất đáng được trông đợi. Bộ phim sẽ lên sóng từ ngày 17/9 vào tối thứ Sáu và thứ Bảy hằng tuần trên đài tvN.

Dali And Cocky Prince - Kim Min Jae, Park Gyu Young

Dali And Cocky Prince là câu chuyện lãng mạn giữa Jin Moo Tak (Kim Min Jae) và Kim Dal Ri (Park Gyu Young). Jin Moo Tak vốn là thiếu gia nhà giàu, cậu học không giỏi nhưng lại rất biết kiếm tiền. Còn Kim Dal Ri xuất thân là tiểu thư gia đình danh giá, cũng là giám đốc của một viện bảo tàng nghệ thuật nhưng lại không biết nấu ăn và làm việc nhà. Hai người đã tình cờ gặp nhau và viết nên câu chuyện tình yêu lãng mạn, hài hước.

Phim Hàn tháng 9: Ryu Jun Yeol trở lại, Nam Goong Min, Kim Go Eun đối đầu cùng khung giờ ảnh 5

Kim Min Jae vai Kim Moo Tak, Park Gyu Young vai Kim Dal Ri

Dali And Cocky Prince sẽ lên sóng từ ngày 22/9 vào tối thứ Tư và thứ Năm hằng tuần trên đài KBS2.

MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum khóa XV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum khóa XV
HHT - Tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022–2027, đã bầu 33 anh, chị vào Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn khóa XV, 11 anh, chị vào Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn. Tại hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn Kon Tum, anh Xiêng Thanh Phúc tái đắc cử Bí thư Tỉnh Đoàn; các anh: A Xây, Nguyễn Văn Mạnh và Nguyễn Bảo Tân tái đắc cử chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Kon Tum khóa XV, nhiệm kỳ 2022 - 2027.
Tân sinh viên trường Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội bùng nổ tại Trại Hội nhập IStart Camp 2022
Tân sinh viên trường Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội bùng nổ tại Trại Hội nhập IStart Camp 2022
Ngày 27 - 29/9, Trường Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội tổ chức chương trình Trại Hội nhập “IStart Camp 2022” dành cho các tân sinh viên K21. “IStart Camp 2022” là phiên bản nâng cấp của tuần lễ Đào tạo hội nhập với diện mạo hoàn toàn mới và các hoạt động sáng tạo phù hợp với các bạn trẻ thế hệ Z năng động, tự tin và nhiệt huyết.

Có thể bạn quan tâm