Phim Hàn tháng 9: Ryu Jun Yeol trở lại, Nam Goong Min, Kim Go Eun đối đầu cùng khung giờ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nam Goong Min, Ryu Jun Yeol, Kim Go Eun đều là những tên tuổi đáng chú ý quay trở lại trong mùa Thu này.

Lost - Ryu Jun Yeol, Jeon Do Yeon

Lost là bộ phim xoay quanh câu chuyện của Boo Jung (Jeon Do Yeon) - nhà biên kịch bước vào ngưỡng tứ tuần, nhưng dù đã trải qua mọi thứ, cô vẫn luôn cảm thấy chông chênh, không tìm được ý nghĩa của cuộc sống.

Phim Hàn tháng 9: Ryu Jun Yeol trở lại, Nam Goong Min, Kim Go Eun đối đầu cùng khung giờ ảnh 1

Jeon Do Yeon vai Boo Jung, Ryu Jun Yeol vai Kang Jae

Trong khi đó, Kang Jae (Ryu Jun Yeol) - một chàng trai 27 tuổi đầy hoài bão và luôn nỗ lực để thoát khỏi cảnh nghèo. Anh điều hành một dịch vụ thực hiện tất cả những yêu cầu từ phía khách hàng, miễn là giúp anh đạt được ước mơ trở thành một người giàu có. Tuy nhiên, Kang Jae luôn cảm thấy trống rỗng và lo sợ cho tương lai của mình.

Cả hai đã tình cờ gặp được nhau và rồi cuộc sống của mỗi người đã bắt đầu thay đổi và đặt niềm tin và tình yêu vào đối phương. Lost lên sóng kể từ ngày 4/9 vào tối thứ Bảy và Chủ Nhật hằng tuần trên đài JTBC.

The Veil - Nam Goong Min, Park Ha Sun

The Veil lấy chủ đề gián điệp, câu chuyện xoay quanh Han Ji Hyuk (Nam Goong Min) - đặc vụ hàng đầu của Cơ quan tình báo Quốc gia (NIS). Trong một lần làm nhiệm vụ, anh đột nhiên mất tích mà không ai tìm được. Một năm sau, Han Ji Hyuk bất ngờ trở lại để điều tra kẻ phản bội đẩy anh vào tình thế nguy hiểm và tìm ra kẻ chủ mưu đứng sau.

Phim Hàn tháng 9: Ryu Jun Yeol trở lại, Nam Goong Min, Kim Go Eun đối đầu cùng khung giờ ảnh 2

Nam Goong Min vai Han Ji Hyuk

Nữ diễn viên Park Ha Sun vào vai Seo Soo Yeon - đội trưởng đội số 4 của trung tâm thông tin tội phạm tại Cục tình báo Quốc gia. Mặc dù cô sống rất tình cảm nhưng trong công việc lại là nhân tố xuất sắc, luôn đứng ra giải quyết mọi chuyện và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

The Veil lên sóng từ ngày 17/9 vào tối thứ Sáu và thứ Bảy hằng tuần trên đài MBC.

Yumi's Cells - Kim Go Eun, Ahn Bo Hyun

Được chuyển thể từ webtoon nổi tiếng cùng tên, Yumi's Cells được kể dưới góc nhìn của các tế bào não kiểm soát suy nghĩ, hành vi và cảm xúc của cô nàng nhân viên văn phòng Yumi.

Phim Hàn tháng 9: Ryu Jun Yeol trở lại, Nam Goong Min, Kim Go Eun đối đầu cùng khung giờ ảnh 3

Kim Go Eun và Ahn Bo Hyun

Yumi vốn là một cô nàng bình thường, khá nhút nhát. Cuộc sống của cô là chuỗi ngày nhàm chán lặp đi lặp lại không gì mới mẻ. Cho đến một ngày, cô tình cờ gặp được chàng trai khiến trái tim cô loạn nhịp và từ đó các tế bào trong cô bắt đầu phản ứng lại.

Phim Hàn tháng 9: Ryu Jun Yeol trở lại, Nam Goong Min, Kim Go Eun đối đầu cùng khung giờ ảnh 4

Minho (SHINee) góp mặt vai diễn khách mời

Bộ phim còn có sự góp mặt của Ahn Bo Hyun trong vai Goo Woong, Minho (SHINee) trong vai khách mời, anh chính là crush mà Yumi thầm thương trộm nhớ trước khi gặp Goo Woong.

Yumi's Cells sẽ là bộ phim truyền hình đầu tiên kết hợp hành động trực tiếp với hoạt hình 3D vì thế rất đáng được trông đợi. Bộ phim sẽ lên sóng từ ngày 17/9 vào tối thứ Sáu và thứ Bảy hằng tuần trên đài tvN.

Dali And Cocky Prince - Kim Min Jae, Park Gyu Young

Dali And Cocky Prince là câu chuyện lãng mạn giữa Jin Moo Tak (Kim Min Jae) và Kim Dal Ri (Park Gyu Young). Jin Moo Tak vốn là thiếu gia nhà giàu, cậu học không giỏi nhưng lại rất biết kiếm tiền. Còn Kim Dal Ri xuất thân là tiểu thư gia đình danh giá, cũng là giám đốc của một viện bảo tàng nghệ thuật nhưng lại không biết nấu ăn và làm việc nhà. Hai người đã tình cờ gặp nhau và viết nên câu chuyện tình yêu lãng mạn, hài hước.

Phim Hàn tháng 9: Ryu Jun Yeol trở lại, Nam Goong Min, Kim Go Eun đối đầu cùng khung giờ ảnh 5

Kim Min Jae vai Kim Moo Tak, Park Gyu Young vai Kim Dal Ri

Dali And Cocky Prince sẽ lên sóng từ ngày 22/9 vào tối thứ Tư và thứ Năm hằng tuần trên đài KBS2.

MỚI - NÓNG
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).

Có thể bạn quan tâm