Phim "Harry Potter" đã ra mắt 17 năm rồi, vậy phù thủy nào dậy thì thành công nhất?

Phim "Harry Potter" đã ra mắt 17 năm rồi, vậy phù thủy nào dậy thì thành công nhất?
HHT - Tập phim "Harry Potter và hòn đá phù thủy" ra mắt khán giả năm 2001. Vậy 17 năm sau, các diễn viên nhí ngày ấy đã thay đổi như thế nào? Ai tiếp tục nổi tiếng, ai đã bỏ dở cuộc đua diễn xuất?

Daniel Radcliffe vai Harry Potter

Phim "Harry Potter" đã ra mắt 17 năm rồi, vậy phù thủy nào dậy thì thành công nhất? ảnh 1

Sau loạt phim Harry Potter, Daniel Radcliffe lại tập trung vào các dự án phim độc lập thay vì phim bom tấn. Nếu bạn muốn biết Daniel lột xác mạnh mẽ thế nào, hãy tìm xem Swiss Army Man (Xác chết biết nói) trong đó Daniel đóng vai một xác chết có nhiều khả năng đặc biệt. Nhưng không phải ai cũng chịu được độ điên khùng và khó hiểu của bộ phim này đâu! Còn Daniel lại khẳng định vai xác chết là một nhân vật quá hấp dẫn đến độ anh không thể bỏ qua.

Emma Watson vai Hermione Granger

Phim "Harry Potter" đã ra mắt 17 năm rồi, vậy phù thủy nào dậy thì thành công nhất? ảnh 2

Trong số các diễn viên nhí của bộ sậu Harry Potter, Emma Watson là người thành công nhất. Sau nhiều phim độc lập, sau cả một vài dự án thất bại, hiện giờ Emma Watson đang phủ sóng khắp thế giới với bộ phim tỷ đô Beauty and the Beast. Cạnh phim ảnh, Emma cũng có sự nghiệp học hành đáng ngưỡng mộ, kèm theo vị trí Đại sứ thiện chí của Liên Hợp quốc.

Rupert Grint vai Ron Weasley

Phim "Harry Potter" đã ra mắt 17 năm rồi, vậy phù thủy nào dậy thì thành công nhất? ảnh 3

Không biết nên buồn hay vui, khi bây giờ nhiều người gặp Rupert Grint lại nhầm anh với ca sĩ Ed Sheeran, vì quả thực hai người giống nhau như anh em một nhà vậy. Rupert từng thừa nhận anh đã quen với việc đang đi trên phố, thì bỗng nhiên có ai đó chặn lại và gọi mình là Ed Sheeran. Thậm chí Rupert Grint từng đóng thế Ed Sheeran trong một video ca nhạc mà chẳng ai nhận ra luôn. Nhiều năm nay, Rupert Grint chuyên tâm vào phim truyền hình, với nhiều dự án như Sick Note, Snatch, Urban Myths.

Tom Felton vai Draco Malfoy

Phim "Harry Potter" đã ra mắt 17 năm rồi, vậy phù thủy nào dậy thì thành công nhất? ảnh 4

Tiếc rằng Tom Felton lại thuộc vào nhóm dậy thì không thành công cho lắm. Nhân vật Draco Malfoy trong Harry Potter vô cùng nổi bật với gương mặt đẹp trai khí chất lạnh lùng, thì Tom Felton thời hiện tại lại không còn sức hút ấy. Có lẽ vì thế mà sự nghiệp diễn viên của Tom Felton cũng chẳng có gì đáng chú ý, ngoài một vài dự án không gây được tiếng vang.

Bonnie Wright vai Ginevra Weasley

Phim "Harry Potter" đã ra mắt 17 năm rồi, vậy phù thủy nào dậy thì thành công nhất? ảnh 5

Phải thừa nhận rằng vai Ginny - "người thương" của Harry Potter vẫn là dấu son trong sự nghiệp của của Bonnie Wright. Sau đó, Bonnie có tham gia một vài phim khác, và từ năm 2015 đến giờ đã biến mất khỏi bàn đồ điện ảnh. Phim gần đây nhất mà Bonnie tham gia là Those who Wander, và lần gần nhất xuất hiện trước đám đông là buổi ra mắt phim Sinh vật huyền bí.

Matthew Lewis vai Neville Longbottom

Phim "Harry Potter" đã ra mắt 17 năm rồi, vậy phù thủy nào dậy thì thành công nhất? ảnh 6

Không còn nghi ngờ gì nữa, Matthew Lewis là nhân vật có màn biến hình ngoạn mục nhất Harry Potter. Anh chàng phù thủy Neville Longbottom ngốc xít ù lì bao nhiêu thì Matthew Lewis lại là chàng trai sáu múi quyến rũ bấy nhiêu. Chỉ tiếc rằng vai anh chàng xe đạp Patrick trong Me before you đã che hết ưu điểm ngoại hình của Matthew Lewis đi mất rồi.

Evanna Lynch vai Luna Lovegood

Phim "Harry Potter" đã ra mắt 17 năm rồi, vậy phù thủy nào dậy thì thành công nhất? ảnh 7

Gương mặt cá tính, giọng nói rất đặc biệt, vai Luna trong Harry Potter cũng được yêu thích, nhưng chừng đó chưa đủ để Evnna Lynch tiếp tục tỏa sáng. Hơn hai năm nay, Evanna không có dự án phim nào mới và cô vẫn đang tìm kiếm cơ hội ở dòng phim độc lập.

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm