Phim hay Netflix tháng 6: Gặp lại mỹ nam Thái Lan Tor Thanapob trong "Ghost Lab"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cùng điểm qua những tác phẩm sẽ xuất hiện trên Netflix vào tháng 6 nào!

Ghost Lab (Phòng Thí Nghiệm Ma)

Bộ phim đến từ nhà sản xuất siêu phẩm Bad Genius (Thiên Tài Bất Hảo) của Thái Lan, Ghost Lab có nội dung gay cấn, kết hợp giữa yếu tố khoa học và các hiện tượng siêu nhiên.

Phim hay Netflix tháng 6: Gặp lại mỹ nam Thái Lan Tor Thanapob trong "Ghost Lab" ảnh 1

Ghost Lab với sự góp mặt của Paris Intarakomalyasut và chàng Tor của Tuổi Nổi Loạn.

Khi thực hiện một cuộc thử nghiệm để tìm hiểu về thế giới sau khi chết, hai chàng bác sĩ Gla (Paris Intarakomalyasut) và Wee (Tor - Thanapob) đã được tận mắt nhìn thấy ma lần đầu tiên. Việc này đã hình thành một nguồn động lực và sự tò mò lớn thúc đẩy hai bác sĩ trẻ phải tìm ra lời giải thích khoa học về sự tồn tại của linh hồn và thế giới bên kia.

Nhưng vì bị quá ám ảnh với việc chứng minh rằng ma là có thật, họ đã thực hiện nhiều hành động liều lĩnh để từ đó phải trả giá bằng tình bạn và những người thân yêu.

Phim hay Netflix tháng 6: Gặp lại mỹ nam Thái Lan Tor Thanapob trong "Ghost Lab" ảnh 2

Ghost Lab lẽ ra đã có mặt ở các phòng chiếu tại Thái Lan vào năm 2020. Nhưng vì tình hình dịch bệnh nên bộ phim đã phải hoãn lại. Sau khi được Netflix mua bản quyền, Ghost Lab đã được công chiếu toàn cầu vào ngày 26/5 vừa qua.

Ali Ở Quận Queens

Với sự tham gia của Iqbaal Ramadhan, ngôi sao trẻ tài năng người Indonesia, bộ phim sẽ đưa khán giả đến với hành trình khám phá giá trị đích thực của tình thân gia đình giữa thành phố New York tấp nập.

Phim hay Netflix tháng 6: Gặp lại mỹ nam Thái Lan Tor Thanapob trong "Ghost Lab" ảnh 3

Ali Ở Quận Queens

Câu chuyện bắt đầu khi Ali, một chàng trai trẻ 19 tuổi, quyết định dời Jakarta để đến New York đoàn tụ với người mẹ thất lạc lâu năm. Tại cây, cậu đã có những trải nghiệm “vui tới bến” cùng với những người dân nhập cư khác tại quận Queens. Giữa cuộc sống với guồng quay không ngừng tại thành phố lớn, những người bạn của Ali đã giúp cậu nhận ra rằng gia đình không phải “còn đường một chiều” và đây sẽ luôn mãi là điều thiêng liêng nhất với mỗi con người.

Phim hay Netflix tháng 6: Gặp lại mỹ nam Thái Lan Tor Thanapob trong "Ghost Lab" ảnh 4

Bộ phim được sản xuất bởi đạo diễn bởi Lucky Kuswandi và biên kịch Gina S. Noer. Ali ở quận Queens cũng quy tụ nhiều diễn viên kỳ cựu trong làng điện ảnh Indonesia như Nirina Zubir, Asri Welas, Tika Panggabean, and Happy Salma. Bên cạnh đó, tác phẩm này cũng thu hút sự góp mặt của nhiều ngôi sao trẻ mới nổi như Aurora Ribero, Marissa Anita, Bayu Skak, Cut Mini Theo, và Ibnu Jamil.

Ali Ở Quận Queens sẽ lên sóng vào ngày 17/6 tới đây.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm