Phim hay tối thứ Bảy: Tận hưởng Giáng sinh ngọt ngào qua màn ảnh nhỏ

Phim hay tối thứ Bảy: Tận hưởng Giáng sinh ngọt ngào qua màn ảnh nhỏ
HHT - Mùa Giáng sinh sẽ kém vui đi một xíu, nếu như thiếu những bộ phim hay về ngày lễ này.

The Polar Express - Tàu tốc hành Bắc cực

Phim hay tối thứ Bảy: Tận hưởng Giáng sinh ngọt ngào qua màn ảnh nhỏ ảnh 1

Trong khi tất cả mọi bạn bè đều cho rằng ông già Noel không có thật, thì Billy vẫn tin vào điều ngược lại. Cậu bé nhất định tin rằng ở Bắc Cực có ông già Noel, đàn tuần lộc cùng những con yêu tinh nghịch ngợm. Rồi một đêm mùa Đông, Billy đang ngủ say thì bị tiếng còi tàu đánh thức. Bước ra cửa sổ, Billy nhìn thấy một đoàn tàu phủ tuyết trắng xóa, sẵn sàng đón cậu lên Bắc cực. Hóa ra ông già Noel không chỉ có thật, mà còn mời Billy cùng nhiều bạn nhỏ khác đến Bắc cực thăm ông. Và Billy đã có một chuyến đi tuyệt vời nhất trong đời.

Elf - Yêu tinh

Phim hay tối thứ Bảy: Tận hưởng Giáng sinh ngọt ngào qua màn ảnh nhỏ ảnh 2

Trong đêm Giáng sinh, khi ông già Noel ghé thăm một trại trẻ mồ côi để tặng quà, thì có một cậu bé nghịch ngợm đã lén chui vào túi quà của ông. Ông già Noel chẳng phát hiện ra, và cứ thế mang cậu bé về tận Bắc cực. Chẳng thể làm cách nào khác, ông bèn đặt tên cho cậu bé là Buddy, giao cho Yêu tinh bố chăm sóc. Buddy lớn lên, cứ nghĩ mình là một yêu tinh thật sự, chỉ có điều to lớn hơn nhiều so với những yêu tinh khác, và chẳng giỏi gói quà, làm đồ chơi cho trẻ em. Mãi khi đó, yêu tinh bố mới nói cho Buddy biết về thân phận thật sự của anh. Và chàng yêu tinh đã quay trở về với thế giới để tìm kiếm lại gia đình thất lạc của mình.

Arthur Christmas - Giáng sinh phiêu lưu ký

Phim hay tối thứ Bảy: Tận hưởng Giáng sinh ngọt ngào qua màn ảnh nhỏ ảnh 3

Tính trung bình, trong đêm Giáng sinh thì ông già Noel phải phát khoảng 2 tỷ món quà đi khắp thế giới. Để thực hiện được nhiệm vụ bất khả thi ấy, có hẳn một trung tâm công nghệ cao được xây dựng ở Bắc cực, với hàng trăm nhân viên yêu tinh lùn làm nhiệm vụ kiểm tra thư, gói quà, viết địa chỉ và chuyển lên một con tàu tốc hành. Đêm Giáng sinh năm nay, mọi thứ đều diễn ra suôn sẻ. Con tàu đã lên đường đi phát quà thì anh chàng hậu đậu Arthur - cháu nội ông già Noel bỗng phát hiện có một món quà còn sót. Nghĩa là sáng ngày hôm sau, sẽ có một bạn nhỏ nào đó buồn bã vì không có quà. Anh Arthur nhất định không để điều đó xảy ra. Nhưng phương tiện duy nhất còn lại là cỗ xe cũ kỹ cùng đàn tuần lộc già nua, và người biết cách điều khiển chúng - ông già Noel cũng đã già yếu lắm rồi.       

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm