Phim hình sự Hàn phải làm mờ hình ảnh, giảm âm lượng vì quá bạo lực?

Phim hình sự Hàn phải làm mờ hình ảnh, giảm âm lượng vì quá bạo lực?
HHT - Trước khiếu nại của khán giả, "Voice" - bộ phim trinh thám, hình sự đang hot của hãng OCN buộc phải kiểm duyệt lại một số hình ảnh và âm thanh trong phim.

Voice - bộ phim trinh thám, hình sự của hãng OCN đang là một trong những drama Hàn được quan tâm nhất thời điểm hiện tại. Voice xoay quanh hành trình phá giải một vụ án giết người nghiêm trọng của cảnh sát Moo Jin Hyuk (Jang Hyuk) và trưởng trung tâm cuộc gọi khẩn cấp 112 Kang Kwon Joo (Lee Ha Na). Trong khi Moo Jin HYuk trực tiếp đến hiện trường truy tìm thủ phạm, Kang Kwon Joo - người có năng lực âm thanh đặc biệt sẽ lắng nghe tiếng động qua bộ đàm để định vị nơi nạn nhân bị bắt giữ. 

Phim hình sự Hàn phải làm mờ hình ảnh, giảm âm lượng vì quá bạo lực? ảnh 1

Một trong những điểm nhấn của phim là âm thanh thật và rõ đến từng tiếng thở, cùng những cảnh hành động "nặng đô" như phim điện ảnh. Tuy nhiên, đây cũng chính là lý do khiến bộ phim nhận được nhiều khiếu nại vì quá kinh dị và bạo lực. Trong tập phim mới nhất, nhà sản xuất đã buộc phải làm mờ tất cả những cảnh "đổ máu" trong phim. Âm lượng của tiếng động cũng phải giảm đi đáng kể.

Phim hình sự Hàn phải làm mờ hình ảnh, giảm âm lượng vì quá bạo lực? ảnh 2

Quyết định này của nhà sản xuất lại vấp phải nhiều sự phản đối của các fan. Một số khán giả cho rằng Voice đã được chiếu vào lúc 11h - khung giờ hạn chế lứa tuổi. Việc làm mờ hình ảnh và giảm âm lượng tiếng động là không hề cần thiết, lại làm giảm chất lượng của phim. Trước thế "tiến thoái lưỡng nan", nhà sản xuất đã hứa sẽ cố gắng hết sức để chỉnh sửa bộ phim sao cho vừa lòng tất cả khán giả.

Voice đang có mức rating 5% - con số đáng mơ ước với đài truyền hình cáp OCN và còn được so sánh với Signal - tác phẩm đoạt giải Phim hay nhất tại Baeksang Arts Awards của tvN.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm