Phim hoạt hình do "Star-Lord" Chris Pratt và "Nhện bé" Tom Holland lồng tiếng tung trailer

Phim hoạt hình do "Star-Lord" Chris Pratt và "Nhện bé" Tom Holland lồng tiếng tung trailer
HHT - Vào 31/5, hãng Pixar/ Disney đã tung trailer chính thức đầu tiên giới thiệu bộ phim hoạt hình kỳ ảo "Onward".

Onward lấy bối cảnh một vùng ngoại ô trong thế giới giả tưởng, nơi các sinh vật huyền thoại như nàng tiên, quỷ lùn, nhân mã... sinh sống.

Nơi đây vốn tràn ngập phép thuật nhưng ngày nay, cư dân của vùng đất chỉ thích sử dụng công nghệ và máy móc. Cặp anh em yêu tinh tuổi teen, Barley Lightfoot Ian Lightfoot quyết định thực hiện một chuyến phiêu lưu ra thế giới rộng lớn bên ngoài để cố gắng khôi phục lại phép thuật đã mất. 

Các diễn viên Chris Pratt, Tom Holland, Julia Louis-DreyfusOctavia Spencer sẽ tham gia lồng tiếng cho phim. Trong đó, Chris Pratt Tom Holland chính là cặp anh em nhân vật chính. 

Phim hoạt hình do "Star-Lord" Chris Pratt và "Nhện bé" Tom Holland lồng tiếng tung trailer ảnh 1

Việc Chris PrattTom Holland hội ngộ khiến khán giả vô cùng thích thú. ChrisTom đều là những diễn viên hài hước và vui tính. Cả hai khá thân thiết sau khi cùng đóng Avengers: Infinity War.

Phim hoạt hình do "Star-Lord" Chris Pratt và "Nhện bé" Tom Holland lồng tiếng tung trailer ảnh 2

Một số cư dân mạng bình luận: "Spider-ManStar-Lord cùng ở chung một bộ phim thì loạn rồi! Không ai có thể bắt họ ngừng nói", "Nghe thấy giọng của Chris PrattTom Holland là mình đã thấy phấn khích rồi!", "Chắc đây là đa vũ trụ mà Spider-Man nhắc tới trong Spider-Man: Far from Home đây mà"... Nhiều fan cũng tỏ ra phấn khích khi Pixar phát triển một dự án mới thay vì chỉ chú tâm làm phần hậu truyện của các bộ phim cũ.

Dan Scanlon - đạo diễn của phim Monsters University "cầm trịch" dự án này. Ông cho biết phim được lấy cảm hứng từ chính cuộc đời mình. Onward dự kiến ra rạp vào 6/3/2020. 

Theo Polygon
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm