Phim hoạt hình nào sẽ khuynh đảo các rạp chiếu phim trong năm 2017?

Phim hoạt hình nào sẽ khuynh đảo các rạp chiếu phim trong năm 2017?
HHT - Kẻ cắp Mặt Trăng 3, Vương quốc xe hơi 3, Đội trưởng quần chíp,... Cùng Hoa Học Trò tia qua những bộ phim hoạt hình đang được chờ đợi nhất trong năm nay nhé!

Despicable Me - Kẻ cắp Mặt Trăng 3

Nếu bạn nghĩ sau khi “ông bố” Gru kết hôn, thì đại gia đình nhà Gru cùng bè lũ Minions sẽ được sống hạnh phúc bên nhau trọn đời, thì không có chuyện đó đâu. Một kẻ xấu mới đã xuất hiện. Balthazar Bratt vốn là một ngôi sao nhí, nhưng khi lớn lên thì chẳng còn được ai yêu thích nữa.

Phim hoạt hình nào sẽ khuynh đảo các rạp chiếu phim trong năm 2017? ảnh 1

Hắn ta vô cùng bực bội, quyết tâm làm mọi cách để cả thế giới phải biết đến mình, cho dù có phải hủy diệt Trái Đất đi chăng nữa. Dĩ nhiên, ông bố Gru cùng các Minons không đời nào ngồi yên nhìn Balthazar Bratt ra tay. Lũ Minions thừa nhiệt tình và ngốc xít chưa bao giờ hết gây rắc rối, và lần này thì chúng lại càng đụng đâu hỏng đấy, khiến kế hoạch bảo vệ thế giới nhiều lần hỏng te tua.

Phim hoạt hình nào sẽ khuynh đảo các rạp chiếu phim trong năm 2017? ảnh 2

Cars 3 - Vương quốc xe hơi 3

Bạn còn nhớ tay đua lừng danh Lightning McQueen chứ? Năm nay, tuy đã lớn tuổi nhưng McQueen vẫn tham dự cuộc đua toàn thế giới, tranh tài với rất nhiều đối thủ trẻ hơn, mạnh hơn. Một tai nạn đã xảy ra, Lightning McQueen bị chấn thương, có thể không bao giờ trở lại đường đua được nữa.

Nhưng McQueen không chấp nhận điều đó. Anh chàng đã nhờ một chuyên gia tài ba sửa chữa các hỏng hóc của mình, miệt mài tập luyện cùng bạn bè thân thiết. McQueen muốn chứng minh rằng mình vẫn chưa hết thời, vẫn có thể chiến thắng giải vô địch thế giới.

Phim hoạt hình nào sẽ khuynh đảo các rạp chiếu phim trong năm 2017? ảnh 3

Đến Vương quốc xe hơi 3, bạn sẽ không còn thấy Lightning McQueen kiêu ngạo ngày xưa nữa đâu. Anh chàng đã trưởng thành lên rất nhiều rồi, và vì thế mà phim sẽ cảm động hơn nhiều. Đúng như câu chủ đề của phim “Từ giây phút này, mọi thứ sẽ thay đổi”.

Đội trưởng quần chíp - Captain Underpants

Nhân vật chính trong Đội trưởng quần chíp là hai cậu nhóc HaroldGeorge vô cùng nghịch ngợm, trí tưởng tượng thì phong phú và yêu thích các siêu anh hùng như bất kỳ một cậu bé nào trên Trái Đất. Điểm khác biệt của HaroldGeorge là cậu ấy biết thôi miên và đã khiến thầy hiệu trưởng nghiêm túc nghĩ mình là một siêu anh hùng với quần đùi trắng và áo choàng đỏ.

Phim hoạt hình nào sẽ khuynh đảo các rạp chiếu phim trong năm 2017? ảnh 4

Thầy Krupp chẳng nhớ gì mỗi khi hóa thân thành siêu anh hùng đi trừ gian diệt ác cả. Dĩ nhiên siêu anh hùng này vô cùng hài hước, khi hành động và suy nghĩ chẳng giống bất kỳ ai, toàn gây rắc rối cho người khác. Như khi một kẻ ác xuất hiện, thì đội trưởng quần chíp đã rât dũng cảm đứng lên bảo vệ mọi người.

My Little Pony - Ngựa con thiên thần

Chắc hẳn bạn đã biết về loạt phim hoạt hình Little Pony - những chú ngựa thiên thần xinh xắn có phép thuật. Phim chiếu rạp My Little Pony sẽ tiếp tục câu chuyện về đàn ngựa đáng yêu tại thị trấn Ponyland.

Phim hoạt hình nào sẽ khuynh đảo các rạp chiếu phim trong năm 2017? ảnh 5

Mọi việc bắt đầu khi các bạn ngựa con thiên thần đang trang hoàng lâu đài Mơ ước, để chào đón mùa Xuân đã tới. Cùng lúc ấy, mụ phù thủy độc ác Hydia cùng hai con gái quyết định phái phá hỏng bữa tiệc của các ngựa thần. Vậy là sáu ngựa thần Twilight Sparkle, Applejack, Rainbow Dash, Pinkie Pie, FluttershyRarity đã cùng nhau gặp những người bạn mới, và trải qua những hành trình cực thú vị để bảo vệ vùng đất Ponyland xinh xắn của mình.

 TÙY PHONG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?