Phim hoạt hình “The Angry Birds Movie 2” hé lộ vai phản diện cưng muốn xỉu

Phim hoạt hình “The Angry Birds Movie 2” hé lộ vai phản diện cưng muốn xỉu
HHT - Riêng bầy chim cáu kỉnh đã đủ vui lắm rồi, “The Angry Birds Movie 2” còn được bổ sung thêm quý bà tím ngắt đóng vai phản diện nữa mới chịu.

Sau thành công của phần phim đầu tiên hồi mùa hè năm 2016, những Chú Chim Giận Dữ chuẩn bị trở lại với The Angry Birds Movie 2. Teaser đầu tiên đã ra lò, hứa hẹn tạo nên một câu chuyện hài hước nhất từ trước đến giờ về cuộc sống của những chú chim không biết bay trên Đảo Chim.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Ngay từ những giây đầu tiên, teaser trailer đã hé lộ bối cảnh về một hòn đảo đầy băng tuyết và thuộc quyền sở hữu của một chú chim mới toanh chưa từng xuất hiện. Với ngoại hình tím mộng mơ cùng đôi kính râm che phủ gần hết gương mặt, quý bà chim này hành xử vô cùng kỳ lạ.

Phim hoạt hình “The Angry Birds Movie 2” hé lộ vai phản diện cưng muốn xỉu ảnh 1

Dù một mình sở hữu cả một hòn đảo nhưng quý bà chim màu tím có vẻ không hài lòng mấy về cuộc sống của mình. Nước đóng băng hoàn toàn làm quý bà chẳng thể chải răng, bữa ăn cứng ngắt và nguội lạnh không thể nuốt trôi. Thú cưng mắc kẹt trong tảng băng chẳng thể đi dạo càng làm bà ta chán ghét hòn đảo quanh năm tuyết trắng và quyết định tìm kiếm một hòn đảo mới cho mình. Mục tiêu của “nữ hoàng băng giá” này chính là Đảo Chim - nơi những chú chim không biết bay đáng yêu đang sinh sống vô cùng hạnh phúc và hòa thuận.

Phim hoạt hình “The Angry Birds Movie 2” hé lộ vai phản diện cưng muốn xỉu ảnh 2

Trong đoạn teaser trailer này, khán giả sẽ được tái ngộ với những nhân vật quen thuộc từ phần trước như bộ ba Red, ChuckBomb cùng Vua Lợn Leonard - kẻ phản diện xấu xa vẫn đang âm mưu cướp trứng trên Đảo Chim. Với những khoảnh khắc hài hước và vô cùng đáng yêu, bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút vô cùng thư giãn cho những ai đã từng yêu thích phần phim đầu tiên về những chú chim giận dữ.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm