Phim hot “Quỳnh Búp Bê” khiến khán giả hụt hẫng với cái kết “đầu voi đuôi chuột”

Phim hot “Quỳnh Búp Bê” khiến khán giả hụt hẫng với cái kết “đầu voi đuôi chuột”
HHT - Tiếc là “Quỳnh Búp Bê” cũng rơi vào vết xe đổ mà nhiều phim Hàn Quốc gặp phải: mở đầu hoành tráng và kết thúc cụt ngủn.

Vậy là bộ phim truyền hình hot nhất thời điểm hiện tại - Quỳnh Búp Bê đã phát sóng tập cuối cùng. Trước đó, khán giả đã đoán già đoán non về cái kết bi kịch, ám ảnh của phim. Vì nhà sản xuất đã hé lộ cảnh Quỳnh nằm trên vũng máu, những tin đồn rằng các nhân vật đều thảm bại dưới tay My Sói. Biên kịch Kim Ngân cũng úp mở rằng cái kết sẽ rất thực tế, sẽ không có hậu.

Quỳnh đã gặp bao nhiêu biến cố suốt 28 tập phim

Hy vọng nhiều rồi hụt hẫng cũng lắm. Khán giả cứ chuẩn bị nước mắt khóc cho Quỳnh, Lan hay Đào để rồi hụt hẫng khi xem hết tập cuối cùng. Từ đầu phim đến giờ, Quỳnh Búp Bê đã vẽ ra cuộc đời cay đắng với vô vàn biến cố khắc nghiệt ập tới cho các nhân vật chính, khiến họ lâm vào đường cùng. Tập cuối cũng chẳng gỡ bỏ những nút thắt ấy một cách hợp lý, nếu không nói là tạo thêm vài chỗ rối mới.

Cuối cùng, cô đã tìm được cuộc sống yên bình

Và tất cả được giải quyết chóng vánh đến khó tin, bằng một dòng chữ “Một thời gian sau”. Ấy thế là mọi mâu thuẫn khổ đau suốt 28 tập phim bỗng dưng bay hết sạch, để lại cái kết viên mãn như cổ tích. Quỳnh được quyền nuôi con trai và hai mẹ con sống hạnh phúc ở một vùng biển yên bình. Lan đã hết cơn điên, bình thường trở lại. My Sói bị bắt.

Lan đã hết điên và được gia đình tha thứ
My Sói bị bắt

Khán giả chưng hửng chẳng biết vì sao một người quyết liệt như lại chấp nhận trả con cho Quỳnh dễ dàng thế. Cậu bé cũng nhanh chóng thân thiết với Quỳnh, vui vẻ rời khỏi căn biệt thự hoành tráng về sống ở một căn nhà trống hoác bên vùng biển nghèo mà chẳng chút băn khoăn. Lan khỏi bệnh như một phép thần kỳ. My Sói bỗng dưng bị công an phát hiện.

Phim hot “Quỳnh Búp Bê” khiến khán giả hụt hẫng với cái kết “đầu voi đuôi chuột” ảnh 5

Mọi thứ diễn ra nhanh chóng và trọn vẹn còn hơn phim cổ tích, khiến cho khán giả không thể không khó chịu. Có thể biên kịch đã quyết định viết lại cái kết sao cho có hậu, để người xem đỡ bức xúc thương cảm cho các nhân vật, nhưng quả thật là đoạn kết này quá vội vàng, theo kiểu làm cho xong mà thôi. Dĩ nhiên, khán giả chẳng thể nào hài lòng với một bộ phim khốc liệt chân thực từ đầu đến cuối, mà lại có cái kết ngọt như phim ngôn tình thế này.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm