Phim "Hwayugi" thay đạo diễn mới, tiếp tục thực hiện và phát sóng trở lại trong tuần này

Phim "Hwayugi" thay đạo diễn mới, tiếp tục thực hiện và phát sóng trở lại trong tuần này
HHT - Bộ phim xui xẻo nhất năm 2017 - "Hwayugi" sẽ phát sóng trở lại trong tuần này và được phép quay tiếp, sau khi nhà sản xuất hứa sẽ đảm bảo an toàn cho đoàn làm phim.

Kể từ sau tai nạn phim trường ngày 23/12/2017 khiến một nhân viên bị liệt nửa người, phim Hwayugi (Hoa du ký) đã ngừng quay, đợi các cơ quan chức năng kiểm tra phim trường và đưa ra kết luận.

Phim "Hwayugi" thay đạo diễn mới, tiếp tục thực hiện và phát sóng trở lại trong tuần này ảnh 1

Vào ngày 4/1, buổi họp báo về điều kiện làm việc của phim Hoa du ký đã diễn ra. Kết quả khảo sát cho thấy quả thực, phim trường không đảm bảo an toàn cho các nhân viên cũng như diễn viên. Trường quay được dựng từ những miếng gỗ ép mỏng mảnh, không được gia cố vững chắc.

Phim "Hwayugi" thay đạo diễn mới, tiếp tục thực hiện và phát sóng trở lại trong tuần này ảnh 2

Khu vực quay phim rất chật hẹp và thiếu ánh sáng, lại dày đặc các thiết bị khác như dây điện, máy quay, đèn chiếu, dây cáp, đạo cụ quay phim khiến cho mọi người gặp tai nạn, thậm chí hỏa hoạn càng dễ xảy ra hơn. Trong khi môi trường làm việc đã không đảm bảo, đoàn làm phim còn phải làm ngày làm đêm để bảo đảm tiến độ phát sóng, khiến cho nhiều người kiệt sức, mệt mỏi, không còn đủ tỉnh táo làm việc.

Phim "Hwayugi" thay đạo diễn mới, tiếp tục thực hiện và phát sóng trở lại trong tuần này ảnh 3

Ngay sau buổi họp báo, nhà sản xuất cũng như đài truyền hình tvN đã hứa nâng cao chất lượng trường quay, đảm bảo an toàn cho người lao động để không còn vụ việc đáng tiếc nào xảy ra nữa. Nhà sản xuất đã thay đạo diễn mới cũng như bổ sung thêm một công ty làm kỹ xảo để đảm bảo phần hậu kỳ của Hoa du ký được làm thật sự chỉn chu trước khi phát sóng. Tập 3 của Hoa du ký sẽ lên sóng trở lại vào thứ Bảy 6/1 này, và đoàn làm phim cũng trở lại làm việc bình thường. 

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.
"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

HHT - Vào vai một dancer trong "The Idol", cảnh nhảy múa của Jennie (BLACKPINK) đang gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Người cho rằng một số phân đoạn của Jennie phản cảm, trong khi fan cho rằng đây vẫn là những động tác vũ đạo chưa vượt quá giới hạn và do người dùng cố ý chọn cảnh nhạy cảm để "ném đá" Jennie mà không nhìn toàn cảnh.