Phim mới của cặp đôi Long - Lạc tung trailer với nhiều uẩn khuất khiến khán giả phải suy đoán

Phim mới của cặp đôi Long - Lạc tung trailer với nhiều uẩn khuất khiến khán giả phải suy đoán
HHT - Không kịp để "Diên Hy Công Lược" được hạ nhiệt, Vu Chính lại tiếp tục khiến các fan phim "đứng ngồi không yên" với trailer bộ phim mới - "Hạo Lan Truyện".

Khi mà sức nóng từ siêu phẩm cổ trang Diên Hy Công Lược chỉ mới vừa qua đi thì Vu Chính đã tiếp tục tung trailer dự án phim cổ trang tiếp theo mang tên Hạo Lan Truyện. Ngay lập tức, bộ phim đã trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất và gây xôn xao trên các trang mạng Trung Quốc những ngày gần đây.

Trailer Hạo Lan Truyện.

Dù đoạn trailer chỉ dài vỏn vẹn chưa đến 2 phút, thế nhưng có thể thấy cuộc đời của Lý Hạo Lan (Ngô Cẩn Ngôn) lại vô cùng sóng gió. Không chỉ bị bắt, bị đánh đập đến suýt chết, cô còn vướng phải nghi án "tình tay 3" với Tần Vương Doanh Dị Nhân (Mao Tử  Tuấn) và Lã Bất Vi (Nhiếp Viễn).

Phim mới của cặp đôi Long - Lạc tung trailer với nhiều uẩn khuất khiến khán giả phải suy đoán ảnh 1
Ngô Cẩn Ngôn tiếp tục có hoàn cảnh éo le ở đầu phim.

Hạo Lan Truyện là lấy bối cảnh thời chiến quốc, là câu chuyện xoay quanh hành trình Lã Bất Vi (Nhiếp Viễn) và Lý Hạo Lan phò tá nhà Tần thống nhất giang sơn. Lý Hạo Lan được xây dựng trên nguyên mẫu của mĩ nhân Triệu Cơ nổi tiếng. Cô vốn là con gái Ngự sử Hàm Đan Lý Hách, một mĩ nhân sắc nước hương trời, có cuộc sống vô lo vô nghĩa, nhưng gia đình đột nhiên gặp phải biến cố khiến bản thân lâm vào cảnh lưu lạc bốn phương. Cuối cùng, Hạo Lan được Lã Bất Vi (Nhiếp Viễn), một con người mang trong mình dã tâm và tham vọng, lúc này đang còn là một thương nhân mua về. Lã Bất Vi sau đó lại đem Hạo Lan dâng tặng cho Tần Vương Doanh Dị Nhân (Mao Tử Tuấn) đang làm con tin ở nước Triệu. 

Phim mới của cặp đôi Long - Lạc tung trailer với nhiều uẩn khuất khiến khán giả phải suy đoán ảnh 2

Về sau, Hạo Lan được gả cho Doanh Dị Nhân và cùng Lã Bất Vi bàn mưu tính kế làm nhiễu loạn hoàng cung nước Triệu, bí mật đưa ông trở về Tần làm vua. Thế nhưng chính Doanh Dị Nhân lại luôn mang trong mình mối nghi ngờ về quan hệ giữa Hạo Lan và Lã Bất Vi. Thậm chí sau này khi con của Dị Nhân Hạo Lan chính là Tần Thủy Hoàng Doanh Chính lên ngôi, bản thân cũng không khỏi ngờ vực cha đẻ của mình rốt cuộc là Doanh Dị Nhân hay lại chính là Lã Bất Vi.

Phim mới của cặp đôi Long - Lạc tung trailer với nhiều uẩn khuất khiến khán giả phải suy đoán ảnh 3
Những âm mưu toan tính về chính trị xen lẫn với mối quan hệ tay ba đầy ngang trái giữa Doanh Dị NhânHạo LanLã Bất Vi hứa hẹn sẽ khiến khán giả bị cuốn theo mạch phim.
Phim mới của cặp đôi Long - Lạc tung trailer với nhiều uẩn khuất khiến khán giả phải suy đoán ảnh 4
Ở màn tái xuất lần này, Ngô Cẩn Ngôn lại tiếp tục trở thành mấu chốt của cuộc chiến vương quyền dưới thời nhà Tần - một thời kì có nhiều biến động của lịch sử Trung Quốc khi Tần Thủy Hoàng thống nhất thiên hạ trở thành vị hoàng đế đầu tiên.
Phim mới của cặp đôi Long - Lạc tung trailer với nhiều uẩn khuất khiến khán giả phải suy đoán ảnh 5
Với nét đẹp "lạ" không hề bị lẫn lộn với bất kì ai trong dàn mĩ nhân Hoa Đán cùng lối diễn xuất có khí chất riêng, nàng thơ mới của Vu Chính đang nhận được rất nhiều sự kì vọng từ khán giả sau bom tấn Diên Hy Công Lược.

Không chỉ được đánh giá cao về phần nội dung kịch tính với nhiều diễn biến bất ngờ vốn là thế mạnh của biên kịch Vu Chính, sự xuất hiện của bộ đôi Ngô Cẩn Ngôn - Nhiếp Viễn đã giúp Hạo Lan Truyện thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Tuy nhiên nếu như trong Diên Hy Công Lược, Ngô Cẩn NgônNhiếp Viễn có thể "đường đường chính chính" yêu nhau không sợ điều gì, thì sang Hạo Lan Truyện cả hai dường như phải đối mặt với không ít khó khăn. Thậm chí nhiều fan phim sau khi xem xong đoạn trailer không khỏi thắc mắc liệu nàng "Anh Lạc" sẽ chọn bên ai khi xuyên không về thời Tần?

Phim mới của cặp đôi Long - Lạc tung trailer với nhiều uẩn khuất khiến khán giả phải suy đoán ảnh 6
Trong tấm poster phim Hạo Lan quay người về phía Lã Bất Vi, nhưng ánh mắt lại hướng về phía Doanh Dị Nhân. Điều này khiến các fan phim suy đoán trong lòng nàng, hai nam nhân này đồng thời tồn tại (có thể kiểu Anh Lạc có tình cảm với Hoàng Thượng nhưng không thể quên Phú Sát Phó Hằng).
Phim mới của cặp đôi Long - Lạc tung trailer với nhiều uẩn khuất khiến khán giả phải suy đoán ảnh 7
Để giải thích cho điều này, đoàn làm phim đã giới thiệu mối quan hệ của bộ ba là "Tình thâm chí luyến", "Tương thủ chi luyến" và "Tri kỳ chi tình".
Phim mới của cặp đôi Long - Lạc tung trailer với nhiều uẩn khuất khiến khán giả phải suy đoán ảnh 8
Với Hạo LanLã Bất Vi là "Tình thâm chi luyến", có thể hiểu là tình cảm sâu nặng tới mức thành tình yêu.
Phim mới của cặp đôi Long - Lạc tung trailer với nhiều uẩn khuất khiến khán giả phải suy đoán ảnh 9
Hạo Lan Doanh Dị Nhân là "tương thủ chi luyến", có thể hiểu là tình yêu gắn bó nâng đỡ lẫn nhau.
Phim mới của cặp đôi Long - Lạc tung trailer với nhiều uẩn khuất khiến khán giả phải suy đoán ảnh 10
Còn Doanh Dị NhânLã Bất Vi lại là tri kỉ của nhau.

Ngoài ba cái tên đang chiếm spotlight nhiều nhất là Ngô Cẩn Ngôn, Nhiếp Viễn Mao Tử Tuấn thì Hạo Lan Truyện còn quy tụ dàn diễn viên khá quen thuộc của Diên Hy Công Lược như Đàm Trác, Khương Tử Tân... Đây có thể là một trong những "chiêu bài" giúp cho Vu Chính có thể thu hút sự chú ý mạnh mẽ cho Hạo Lan Truyện giai đoạn tiền phát sóng.

Phim mới của cặp đôi Long - Lạc tung trailer với nhiều uẩn khuất khiến khán giả phải suy đoán ảnh 11
Nhiếp Viễn trong vai Lã Bất Vi.
Phim mới của cặp đôi Long - Lạc tung trailer với nhiều uẩn khuất khiến khán giả phải suy đoán ảnh 12
Mao Tử Tuấn trong vai Doanh Dị Nhân.
Phim mới của cặp đôi Long - Lạc tung trailer với nhiều uẩn khuất khiến khán giả phải suy đoán ảnh 13
Ngô Cẩn Ngôn - Khương Tử Tân 
Phim mới của cặp đôi Long - Lạc tung trailer với nhiều uẩn khuất khiến khán giả phải suy đoán ảnh 14
"Du Quý nhân" Luyện Luyện
Phim mới của cặp đôi Long - Lạc tung trailer với nhiều uẩn khuất khiến khán giả phải suy đoán ảnh 15
Nếu như trong Diên Hy Công Lược, Ngô Cẩn NgônĐàm Trác có mối quan hệ "không đội trời chung" thì sang đến Hạo Lan Truyện, cả hai lại có màn tái hợp trong hoàn cảnh mẹ chồng nàng dâu éo le không kém. Đàm Trác thủ vai Hoa Dương phu nhân, sau này nhận Doanh Dị Nhân làm nghĩa tử.
Phim mới của cặp đôi Long - Lạc tung trailer với nhiều uẩn khuất khiến khán giả phải suy đoán ảnh 16
Ngoài ra một số diễn viên khác trong phim bao gồm những cái tên vừa quen mặt lẫn còn khá mới như Lý Xuyên. Anh sẽ vào vai Bạch Trọng, con trai danh tướng Bạch Khởi nước Tần.
Phim mới của cặp đôi Long - Lạc tung trailer với nhiều uẩn khuất khiến khán giả phải suy đoán ảnh 17
Đồng Mộng Thực vào vai Tần Vương Doanh Chính.
Phim mới của cặp đôi Long - Lạc tung trailer với nhiều uẩn khuất khiến khán giả phải suy đoán ảnh 18
Lệ Phu Nhân do nữ diễn viên Ninh Tịnh thủ vai.

Ngoài ra phần tạo hình, phục trang, bối cảnh của Hạo Lan Truyện cũng tiếp tục là một điểm cộng của phim Vu Chính. Nhiều ý kiến cho rằng bối cảnh, trang phục trong Hạo Lan Truyện còn có phần hoành tráng hơn cả Diên Hy Công Lược. Ngoài những cảnh quay tại cung điện được chăm chút kĩ lưỡng đẹp như chốn bồng lai, bộ phim còn hé lộ các phân đoạn chiến trường khốc liệt trong đoạn trailer.

Phim mới của cặp đôi Long - Lạc tung trailer với nhiều uẩn khuất khiến khán giả phải suy đoán ảnh 19

Hiện bộ phim đã hoàn tất xong công đoạn ghi hình và đang ấn định ngày ra mắt vào năm sau. Có lẽ đối với một biên kịch nhiều "chiêu trò" như Vu Chính thì từ nay cho đến ngày Hạo Lan Truyện được xuất xưởng, chắc chắn sẽ còn rất nhiều "tuồng hay" để phục vụ khán giả.

Phim mới của cặp đôi Long - Lạc tung trailer với nhiều uẩn khuất khiến khán giả phải suy đoán ảnh 20
Hạo Lan Truyện dự kiến phát sóng vào năm 2019.
Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn, Weibo
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.