Phim mới của Cúc Tịnh Y bị chấm điểm thấp kỉ lục, netizen bình luận: "Có bao giờ cao đâu!"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phim mới "Hãy Yêu Nhau Dưới Ánh Trăng Tròn" của "mỹ nữ 4000 năm" Cúc Tịnh Y vừa mở điểm Douban thấp nhất trong tất cả các tác phẩm của nữ diễn viên.

Cách đây không lâu, bộ phim Hãy Yêu Nhau Dưới Ánh Trăng Tròn do Cúc Tịnh YTrịnh Nghiệp Thành diễn chính đã mở điểm Douban với 4.7 điểm.

Phim mới của Cúc Tịnh Y bị chấm điểm thấp kỉ lục, netizen bình luận: "Có bao giờ cao đâu!" ảnh 1

Hãy Yêu Nhau Dưới Ánh Trăng Tròn chỉ được 4.7 điểm.

Trong hơn 31 nghìn lượt đánh giá dành cho Hãy Yêu Nhau Dưới Ánh Trăng Tròn, số lượng 1 sao, 2 sao và 3 sao đã chiếm đến 86,7%. Chỉ có hơn 10% khán giả chấm 4 và 5 sao cho phim mới của “Mỹ nhân 4000 năm”.

Phim mới của Cúc Tịnh Y bị chấm điểm thấp kỉ lục, netizen bình luận: "Có bao giờ cao đâu!" ảnh 2

Số người chấm 1 sao, 2 sao và 3 sao cho phim chiếm hớn 80%.

Kể từ khi phim ra mắt, Hãy Yêu Nhau Dưới Ánh Trăng Tròn đã gặp phải không ít ý kiến trái chiều từ khán giả. Diễn xuất giả trân, đơ, gượng, một màu của Cúc Tịnh Y vẫn là đề tài được bàn tán nhiều nhất. Đây cũng là một trong những nguyên nhân phim bị chấm điểm thấp như vậy.

Phim mới của Cúc Tịnh Y bị chấm điểm thấp kỉ lục, netizen bình luận: "Có bao giờ cao đâu!" ảnh 3

Diễn xuất của Cúc Tịnh Y là nguyên nhân chính.

Trước số điểm Douban chỉ được 4.7, Hãy Yêu Nhau Dưới Ánh Trăng Tròn trở thành tác phẩm bị chấm điểm thấp nhất trong tất cả những bộ phim mà Cúc Tịnh Y từng tham gia.

Phim mới của Cúc Tịnh Y bị chấm điểm thấp kỉ lục, netizen bình luận: "Có bao giờ cao đâu!" ảnh 4

Vân Tịch Truyện là phim có điểm cao nhất của Cúc Tịnh Y.

Cư dân mạng xứ này cũng không quên khịa nữ diễn viên, cho rằng số điểm này đang... quá cao. Hầu hết những bộ phim do Cúc Tịnh Y diễn đều nhận về số điểm khá “lẹt đẹt”. Tác phẩm có điểm Douban cao nhất của cô là Vân Tịch Truyện cũng chỉ được 6.0 điểm. Xin Hãy Ban Cho Tôi Một Đôi Cánh được chấm 4.9 điểm, Như Ý Phương Phi với 4.8 điểm, Thư Sinh Xinh Đẹp 4.8 điểm…

Phim mới của Cúc Tịnh Y bị chấm điểm thấp kỉ lục, netizen bình luận: "Có bao giờ cao đâu!" ảnh 5

Như Ý Phương Phi.

Phim mới của Cúc Tịnh Y bị chấm điểm thấp kỉ lục, netizen bình luận: "Có bao giờ cao đâu!" ảnh 6

Thư Sinh Xinh Đẹp đều được chấm 4.8 điểm.

Ngoại hình xinh đẹp, lượng fan đông đảo thôi chưa đủ, nếu Cúc Tịnh Y muốn đi đường dài với vai trò diễn viên thì còn cần phải trau dồi thêm kĩ năng diễn xuất.

Phim mới của Cúc Tịnh Y bị chấm điểm thấp kỉ lục, netizen bình luận: "Có bao giờ cao đâu!" ảnh 7
MỚI - NÓNG
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
HHT - Một quán đồ uống ở Busan (Hàn Quốc) đang gây tranh cãi mạnh mẽ trong cộng đồng mạng nước này khi họ dán một thông báo là “Nơi cấm giảng viên đại học”. Một số người cho rằng đây là sự phân biệt đối xử khó có thể chấp nhận, nhưng chủ quán lại có lý do riêng mà cũng có người thấy là hợp lý.

Có thể bạn quan tâm

"My Teenage Girl" loại một thí sinh đến 2 lần, netizen tức giận vì MBC xử lý thiếu tinh tế

"My Teenage Girl" loại một thí sinh đến 2 lần, netizen tức giận vì MBC xử lý thiếu tinh tế

HHT - Được đánh giá là một chương trình thực tế sống còn có tính công bằng cao, thế nhưng chính sự minh bạch của "My Teenage Girl" cũng đã đem lại cho chương trình những tình huống trớ trêu không thể lường trước được. Giống như mới đây, vì tính công bằng, MBC đã có một quyết định thiếu tinh tế khi loại một thực tập sinh đến tận 2 lần để giải quyết sai lầm do lỗi kỹ thuật gây ra.
Mới chập chững gia nhập Instagram, V (BTS) đã gặp sự cố bất ngờ khi "theo dõi" nhầm người

Mới chập chững gia nhập Instagram, V (BTS) đã gặp sự cố bất ngờ khi "theo dõi" nhầm người

HHT - Các thành viên nhóm nhạc BTS đã mở tài khoản Instagram sau nhiều năm hoạt động. Rạng sáng nay, các fan bất ngờ phát hiện ngoài các thành viên trong nhóm, V đã ấn theo dõi một nữ idol nổi tiếng. Dù sau đó V đã hủy theo dõi nhưng hành động của anh chàng đã khiến ai nấy một phen đứng hình mất vài giây.
THE9 tốt nghiệp, đây là ngã rẽ cho 9 cô gái: Quá nửa dự đoán lấn sân qua diễn xuất

THE9 tốt nghiệp, đây là ngã rẽ cho 9 cô gái: Quá nửa dự đoán lấn sân qua diễn xuất

HHT - Ngày 5/12, nhóm nhạc nữ dự án Trung Quốc - THE9 chính thức khép lại hành trình hoạt động sau 18 tháng, để lại cho người hâm mộ nhiều tiếc nuối. Bước ra từ chương trình sống còn "Thanh Xuân Có Bạn 2", THE9 đã để lại ấn tượng khó quên trong lòng khán giả. Tương lai rộng mở trước mắt của 9 thành viên cũng đang khiến nhiều người kì vọng hơn.