Phim mới của Đường Yên vượt mốc 11 tỷ lượt xem chỉ sau... 20 ngày

Phim mới của Đường Yên vượt mốc 11 tỷ lượt xem chỉ sau... 20 ngày
HHT - Bộ phim cổ trang "Cẩm Tú Vị Ương" của Đường Yên và La Tấn đang gặt hái được những thành tích hết sức ấn tượng mà nhiều nghệ sĩ khác thèm muốn cũng không được.

Nhà sản xuất của bộ phim cổ trang Cẩm Tú Vị Ương loan tin vui cho biết phim đã đạt hơn 11 tỷ lượt xem chỉ sau... 20 ngày công chiếu. Dù được chiếu cùng lúc trên hai đài truyền hình, tỷ suất người xem truyền hình của phim vẫn đạt gần 2% - một con số lớn đối với phim Hoa ngữ. Chiếm vị trí thứ 1 và thứ 2 bảng xếp hạng chỉ số truyền thông, Đường Yên - La Tấn chính thức trở thành cặp đôi hoàn hảo mới trên màn ảnh xứ Trung.

Khoảnh khắc ngọt ngào của Vị Ương - Thác Bạt Duật

Trong Cẩm Tú Vị Ương, Đường Yên vào vai một cô công chúa mất nước, sống giữa kẻ thù, vướng vào cuộc tình phức tạp với các hoàng tử Thác Bạt Tuấn (La Tấn) và Thác Bạt Du (Ngô Kiến Hào). Từ một cô gái yếu đuối, Vị Ương dần thay đổi, trở nên kiên cường và sắc sảo hơn để tranh giành quyền lực.

Đường Yên rũ bỏ vai diễn

Đây quả là một thành công lớn vì khi mới công bố, dự án Cẩm Tú Vị Ương từng bị chỉ trích vì cải biên quá nhiều so với nguyên tác. Nhiều khán giả còn không tin tưởng vào khả năng diễn xuất của Đường Yên. Thế nhưng, Đường Yên đã thực sự vứt bỏ hình tượng "bánh bèo" trong các tác phẩm trước để thể hiện tốt sự đa chiều trong nhân vật Vị Ương. Tương tác giữa hai diễn viên chính Đường Yên và La Tấn cũng được khán giả khen ngợi hết lời. 

Phim mới của Đường Yên vượt mốc 11 tỷ lượt xem chỉ sau... 20 ngày ảnh 3

Bên cạnh cặp đôi chính, diễn viên trẻ Mao Hiểu Đồng bất ngờ nhận được sự yêu thích của cư dân mạng. Cô vào vai Lý Thường Như, em gái của Vị Ương nhưng lại luôn ghen ghét đố kị với chị. Khả năng nhập vai "ác nữ" của Mao Hiểu Đồng đạt đến nỗi các fan hoàn toàn quên mất cô từng đóng vai Nhị Hỷ đáng yêu trong Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm