Phim mới của Kang Tae Oh gặp trục trặc

Phim mới của Kang Tae Oh gặp trục trặc
HHT - Những tưởng "You’re too much" sẽ giúp "Junsu" Kang Tae Oh thăng hạng tại K-Biz, nhưng xem ra mọi chuyện không đơn giản.

Phim mới của Kang Tae Oh gặp trục trặc ảnh 1

Phim You’re too much (Giấc mơ làm ca sĩ) dài 50 tập, là vai chính đầu tiên của Kang Tae Oh tại Hàn Quốc (bởi Tuổi thanh xuân chỉ phát sóng ở Việt Nam mà thôi). Trong phim này, Kang Tae Oh sẽ đóng vai một chàng nhạc công piano bị mù, và diễn bên cạnh hai đàn chị Uhm Jung HwaGoo Hye Sun.

Phim mới của Kang Tae Oh gặp trục trặc ảnh 2

Nhưng chỉ sau khi You’re too much chiếu vài tập đầu tiên, Goo Hye Sun đã hứng cả cơn mưa chỉ trích vì diễn xuất quá tệ. Hầu hết khán giả đều phàn nàn rằng Hye Sun sau bao nhiêu năm, bao nhiêu bộ phim vẫn không tiến bộ chút nào, diễn xuất hết sức khô cứng, chỉ biết trợn tròn mắt là hết. Thậm chí nhiều người khẳng định họ sẽ phải chuyển kênh khác vì không chịu nổi “bình hoa di động” Goo Hye Sun. Nếu có điều gì khiến mọi người ngưỡng mộ Goo Hye Sun, đó là vì cô không hề già đi chút nào so với thời mới vào nghề.

Phim mới của Kang Tae Oh gặp trục trặc ảnh 3

Rắc rối quanh chuyện diễn xuất còn chưa tiến triển, thì Goo Hye Sun đã quyết định rời khỏi You’re too much giữa chừng. Lý do vì cô bị dị ứng, rối loạn tiêu hóa nặng và cần phải nghỉ ngơi điều trị lâu dài, chứ không thể tiếp tục quay phim được nữa. Nữ diễn viên Jang Hee Jin đang được mời để thế chỗ Goo Hye Sun.

Phim mới của Kang Tae Oh gặp trục trặc ảnh 4

Dù chưa biết người mới đến diễn có tốt hơn Goo Hye Sun hay không, thì đây không phải là một tín hiệu may mắn cho lắm với You’re too much. Bởi trước đây, nhiều phim Hàn buộc phải thay đổi diễn viên giữa chừng đều không thành công như kỳ vọng. Nhất là khi người đến sau có quá ít thời gian để chuẩn bị hay nghiên cứu nhân vật, nên rất dễ bị diễn dở.

Phim mới của Kang Tae Oh gặp trục trặc ảnh 5

Dù sao thì vẫn cứ hy vọng You’re too much sẽ có rating tốt hơn hiện nay, để tên tuổi Kang Tae Oh còn có cơ hội bứt phá.

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

HHT - Mới đây, bảng xếp hạng (BXH) danh tiếng dành cho diễn viên truyền hình có "độ phủ sóng" lớn nhất trong tháng 7 đã chính thức được Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc công bố. Những cái tên đầu bảng đều là diễn viên thủ vai cho những tác phẩm truyền hình đình đám màn ảnh nhỏ xứ Kim chi hiện tại.