Phim mới của Mạnh Trường và Đình Tú bất ngờ đổi tên, thay luôn cả nữ chính

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sát ngày phát sóng, phim truyền hình mới của Mạnh Trường và Đình Tú bỗng dưng khiến khán giả ngạc nhiên khi thay sang tên mới, vai nữ chính hóa ra cũng thuộc về một gương mặt khác so với hình dung ban đầu.

Cách đây vài tháng, Mạnh Trường và Đình Tú đã hé lộ bức ảnh chụp chung cùng một cô gái xinh đẹp dịu dàng. Khi ấy, mọi người biết chắc hai chàng mỹ nam sẽ tái ngộ trong phim mới và cô gái trong ảnh sau này đã lộ diện là Trình Mỹ Duyên, một gương mặt từng được biết đến qua phim điện ảnh Kiều. Rồi bộ phim cũng được giới thiệu là Cô Thợ Bánh, sẽ phát sóng sau Tết Quý Mão.

Phim mới của Mạnh Trường và Đình Tú bất ngờ đổi tên, thay luôn cả nữ chính ảnh 1

Ai cũng tưởng Trình Mỹ Duyên là nữ chính trong phim mới của Mạnh Trường, Đình Tú.

Nhưng mới đây, khi sát ngày lên sóng 30/1 thì Cô Thợ Bánh bỗng đổi tên thành Đừng Nói Khi Yêu. Thực ra rất nhiều phim truyền hình của VTV đều thay tên đổi họ vào phút cuối nên khán giả không còn quá ngạc nhiên. Mà gây bất ngờ nhất lại là cô gái đứng giữa Mạnh Trường cùng Đình Tú.

Phim mới của Mạnh Trường và Đình Tú bất ngờ đổi tên, thay luôn cả nữ chính ảnh 2

Phim bất ngờ đổi tên và nữ chính cũng lộ diện.

Trước kia, cư dân mạng vẫn nghĩ Trình Mỹ Duyên sẽ là nữ chính thì hóa ra vai diễn quan trọng này thuộc về Thùy Anh, cô nàng từng bị người xem ghét bỏ vì chuyên đóng vai phản diện trong Cả Một Đời Ân Oán, Tình Yêu & Tham Vọng. Lần này, Thùy Anh sẽ đổi hướng sang vai chính diện, một cô gái có đam mê làm bánh và rơi vào mối quan hệ rắc rối với hai chàng trai đẹp.

Phim mới của Mạnh Trường và Đình Tú bất ngờ đổi tên, thay luôn cả nữ chính ảnh 3
Phim mới của Mạnh Trường và Đình Tú bất ngờ đổi tên, thay luôn cả nữ chính ảnh 4

Tạo hình trẻ trung của Thùy Anh trong phim mới.

Có một điều thú vị là ở phim Cả Một Đời Ân Oán cách đây 5 năm, Thùy Anh từng đóng vai con gái của Mạnh Trường, cháu gái của Đình Tú. Và giờ đây, ba người lại rơi vào tam giác tình yêu đầy éo le. Nếu như Mạnh Trường vào vai một chàng Việt kiều giàu có đào hoa thì Đình Tú chắc hẳn là một anh chàng trẻ trung nhưng vẫn còn chút bồng bột xốc nổi. Hai chàng trai với tính cách trái ngược như vậy thì không biết cô thợ bánh Thùy Anh sẽ nghiêng về bên nào?

Phim mới của Mạnh Trường và Đình Tú bất ngờ đổi tên, thay luôn cả nữ chính ảnh 5

Ba diễn viên từng đóng chung với nhau cách đây 5 năm.

Phim mới của Mạnh Trường và Đình Tú bất ngờ đổi tên, thay luôn cả nữ chính ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm