Phim mới của Trương Tân Thành: Tạo hình nam chính bị chê, dùng ảnh Rosé BLACKPINK phản cảm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bộ phim "Quang Uyên" do Trương Tân Thành và Phó Tân Bác đóng chính vừa lên sóng đã khiến nhiều khán giả mất lòng: Từ việc cải biên xa nguyên tác đến tạo hình không đẹp mắt của nam chính. Ngày 21/2, phía phụ trách mỹ thuật của phim đã đăng văn bản xin lỗi vì sử dụng ảnh của Rosé (BLACKPINK) trong một cảnh phim. 

Tối 20/2, mạng xã hội xứ Trung dậy sóng khi một cảnh trong bộ phim Quang Uyên sử dụng hình ảnh của Rosé đã qua photoshop để minh họa cho cô gái trên "web đen".

Phim mới của Trương Tân Thành: Tạo hình nam chính bị chê, dùng ảnh Rosé BLACKPINK phản cảm ảnh 1
Phim mới của Trương Tân Thành: Tạo hình nam chính bị chê, dùng ảnh Rosé BLACKPINK phản cảm ảnh 2

Bức ảnh gốc của Rosé.

Phim mới của Trương Tân Thành: Tạo hình nam chính bị chê, dùng ảnh Rosé BLACKPINK phản cảm ảnh 3

Bức ảnh Rosé đã được photoshop để minh họa trong một cảnh của Quang Uyên.

Đoàn làm phim của Quang Uyên nhận về nhiều gạch đá từ người hâm mộ của nữ thần tượng vì sử dụng hình ảnh của cô vào chi tiết phản cảm. Một số cư dân mạng cho rằng Quang Uyên vốn đã vướng vào nhiều thị phi, nên cố ý dùng hình ảnh của Rosé để "cọ nhiệt" cho phim.

Sau làn sóng chỉ trích dữ dội từ công chúng, sáng 21/2, đơn vị phụ trách mỹ thuật của bộ phim đã đăng văn bản xin lỗi Rosé và khán giả:

"Chúng tôi là đơn vị chịu trách nhiệm mỹ thuật của bộ phim Quang Uyên. Do sơ suất của ê-kíp, ảnh của Rosé (Park Chae Young) đã vô tình được sử dụng trong phim. Hành vi này gây ảnh hưởng xấu đến hình tượng và danh tiếng của Rosé. Vì vậy, công ty chúng tôi gửi lời xin lỗi chân thành tới Rosé, những người yêu mến cô ấy, công ty sản xuất, các nền tảng phát sóng và khán giả".

Phim mới của Trương Tân Thành: Tạo hình nam chính bị chê, dùng ảnh Rosé BLACKPINK phản cảm ảnh 4

Văn bản xin lỗi của đơn vị phụ trách mỹ thuật. Công ty này cho biết đã xóa dữ liệu liên quan trên mọi nền tảng, hứa sẽ làm việc chặt chẽ hơn để không xảy ra sự việc tương tự.

Quang Uyên là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ Đọc Thầm của Priest. Tên cũ của phim là Vực Sâu, nhưng khi phát sóng đã đổi thành Vực Sáng - Quang Uyên. Nguyên nhân được cho là để phim qua ải kiểm duyệt vì có lệnh cấm tên phim có nội dung tiêu cực.

Hai vai chính do Trương Tân Thành và Phó Tân Bác đảm nhận cũng được đổi tên khi lên phim, từ Phí Độ thành Bùi Tố và Lạc Văn Chu thành Lạc Vi Chiêu. Thể loại phim thay đổi từ phá án qua khoa học viễn tưởng, mạch phá án chỉnh sửa khác biệt và lộn xộn hơn so với tiểu thuyết. Chính điều này khiến khán giả, đặc biệt là fan nguyên tác bức xúc vì cho rằng Quang Uyên mang danh chuyển thể nhưng lại có quá nhiều thay đổi, gần như trở thành một tác phẩm độc lập, không liên quan đến tiểu thuyết gốc.

Phim mới của Trương Tân Thành: Tạo hình nam chính bị chê, dùng ảnh Rosé BLACKPINK phản cảm ảnh 5

Trương Tân Thành và Phó Tân Bác không tạo được "phản ứng hóa học" là một bộ đôi ăn ý trên màn ảnh cũng là một điểm trừ khiến Quang Uyên nhận về nhiều lời chê bai.

Tạo hình của Trương Tân Thành cũng trở thành đề tài gây tranh cãi khi người cho rằng anh vẫn rất điển trai, lãng tử, người phàn nàn tạo hình của nam diễn viên quá sến sẩm. Khán giả khẳng định Trương Tân Thành rất điển trai, nhưng cách make-up và làm tóc trông như bị bết đã "dìm hàng" nhan sắc của nam diễn viên thậm tệ.

Phim mới của Trương Tân Thành: Tạo hình nam chính bị chê, dùng ảnh Rosé BLACKPINK phản cảm ảnh 6
Phim mới của Trương Tân Thành: Tạo hình nam chính bị chê, dùng ảnh Rosé BLACKPINK phản cảm ảnh 7
Phim mới của Trương Tân Thành: Tạo hình nam chính bị chê, dùng ảnh Rosé BLACKPINK phản cảm ảnh 8

Cư dân mạng cho rằng ảnh hậu trường (bên trái) thậm chí còn có khí chất của Phí Độ và đẹp hơn khi lên phim (bên phải). - Ảnh: Cbiz Trà đào cam sả

Định kiến không tốt trong lòng khán giả đang khiến cho Quang Uyên có khởi đầu vất vả. Liệu phim có thể lội ngược dòng, bứt phá ở các tập tiếp theo?

Phim mới của Trương Tân Thành: Tạo hình nam chính bị chê, dùng ảnh Rosé BLACKPINK phản cảm ảnh 12
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm