Phim mới "Định Luật Tình Yêu 80/20" của Dương Mịch - Hứa Khải bất ngờ hoãn phát sóng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi khán giả vẫn đang chờ ngày “Định Luật Tình Yêu 80/20” của Hứa Khải và Dương Mịch lên sóng thì bộ phim bất ngờ thông báo tạm hoãn ra mắt vì lý do kỹ thuật.

Người hâm mộ không khỏi mong đợi khi bộ phim truyền hình Định Luật Tình Yêu 80/20 của Dương Mịch và Hứa Khải thông báo sẽ lên sóng vào ngày 13/10. Tuy nhiên vào ngày 12/10, nhà sản xuất Định Luật Tình Yêu 80/20 bất ngờ thông báo bộ phim sẽ hoãn phát sóng vì lý do kỹ thuật. Đồng thời nhà sản xuất cũng không xác định thời gian cụ thể khi nào phim sẽ ra mắt.

Phim mới "Định Luật Tình Yêu 80/20" của Dương Mịch - Hứa Khải bất ngờ hoãn phát sóng ảnh 1

"Định Luật Tình Yêu 80/20" đột ngột hoãn vì lý do kỹ thuật.

Nhiều khán giả không khỏi bày tỏ lo lắng bộ phim vướng phải vấn đề kiểm duyệt. Vì thời gian gần đây, nhiều bộ phim truyền hình Hoa ngữ liên tục phải dời ngày lên sóng chỉ vì không qua được khâu kiểm duyệt của Cục Điện ảnh Trung Quốc. Chưa kể, nhiều bộ phim đã phải lựa chọn phát sóng trên nền tảng trực tuyến thay vì là đài truyền hình bởi khâu kiểm duyệt ngày một gắt gao. Thế nhưng đây chỉ là phỏng đoán của khán giả, nhà sản xuất không tiết lộ thêm nguyên do nào khác ngoài việc lỗi kỹ thuật.

Phim mới "Định Luật Tình Yêu 80/20" của Dương Mịch - Hứa Khải bất ngờ hoãn phát sóng ảnh 2

Dương Mịch và Hứa Khải sẽ hứa hẹn mang đến một chuyện tình chị em ngọt ngào.

Định Luật Tình Yêu 80/20 là bộ phim kể về cuộc đời của Tần Thi (Dương Mịch) chỉ vì đam mê sự nghiệp mà cô nhất định không chịu kết hôn dù luôn bị gia đình hối thúc. Một lần tình cờ, công ty luật danh tiếng mà Tần Thi muốn xin vào làm đăng thông báo tuyển dụng, nhưng chỉ tuyển những ứng viên đã lập gia đình.

Phim mới "Định Luật Tình Yêu 80/20" của Dương Mịch - Hứa Khải bất ngờ hoãn phát sóng ảnh 3

Vì để em gái qua được vòng tuyển dụng, anh trai của Tần Thi đã tự ý điền thông tin cô đã lập gia đình cùng Dương Hoa (Hứa Khải) - con trai tập đoàn đối thủ, dù Tần Thi chưa từng quen biết chàng trai này. Nhưng vì để được ở lại công ty mới, Tần Thi quyết định cùng Dương Hoa đi đăng ký kết hôn và dọn về sống cùng, tạo nên nhiều tình huống dở cười, dở khóc.

Phim mới "Định Luật Tình Yêu 80/20" của Dương Mịch - Hứa Khải bất ngờ hoãn phát sóng ảnh 4

Dương Mịch vai Tần Thi.

Phim mới "Định Luật Tình Yêu 80/20" của Dương Mịch - Hứa Khải bất ngờ hoãn phát sóng ảnh 5

Hứa Khải vai Dương Hoa.

Mặc dù mô-típ tình chị em đã khá cũ, nhưng khán giả vẫn tương đối hào hứng khi trailer Định Luật Tình Yêu 80/20 được tung ra. Hứa Khải tiếp tục gây ấn tượng với vai nam chính Dương Hoa vô cùng phong độ và điển trai. Dương Mịch cũng không kém cạnh khi khoe nhan sắc xinh đẹp, sánh đôi cùng Hứa Khải. Nhờ vậy không tạo nên khoảng cách chênh lệch tuổi tác quá nhiều giữa cả hai. Dù rằng bên ngoài, Dương Mịch cách biệt Hứa Khải đến 9 tuổi.

Phim mới "Định Luật Tình Yêu 80/20" của Dương Mịch - Hứa Khải bất ngờ hoãn phát sóng ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm