Phim mới Im Si Wan không chỉ có nhan sắc mà ngay cả “body” cũng không phải dạng vừa

HHT - Sở hữu ngoại hình lẫn tài năng diễn xuất, bây giờ đến cả "body" cân đối cũng được Im Si Wan khoe nốt ở trong phim mới "Run On".
Ở Hàn, việc diễn viên khoe hình thể khi lên phim không hiếm, nhưng đã khoe thì chắc chắn phải đẹp. Và mới đây, Im Si Wan tiếp tục sẽ là nhân vật nên được gia nhập vào hội những nam diễn viên có body bắt mắt khi những hình ảnh từ bộ phim Run On anh tham gia được tung ra.
Phim mới Im Si Wan không chỉ có nhan sắc mà ngay cả “body” cũng không phải dạng vừa ảnh 1 Im Si Wan vào vai Ki Sun Kyum
Trong Run On, Im Si Wan vào vai Ki Sun Kyum - một cựu vận động viên điền kinh. Vì gặp một sự cố mà anh từ bỏ con đường vận động viên chuyên nghiệp, trở thành một nhân viên quản lý cho công ty thể thao.
Phim mới Im Si Wan không chỉ có nhan sắc mà ngay cả “body” cũng không phải dạng vừa ảnh 2
Phim mới Im Si Wan không chỉ có nhan sắc mà ngay cả “body” cũng không phải dạng vừa ảnh 3 Tuy không có chiều cao vượt trội, nhưng Im Si Wan lại có thân hình cân đối
Tuy nhiên, Ki Sun Kyum vẫn là một người ưa thích các hoạt động thể thao ngay cả khi không còn là vận động viên nữa. Điều này phù hợp với việc Im Si Wan sẽ thường xuyên tập luyện và khoe hình thể xuyên suốt bộ phim.
Phim mới Im Si Wan không chỉ có nhan sắc mà ngay cả “body” cũng không phải dạng vừa ảnh 4
Thuộc dòng phim tình cảm, hiện đại, Run On kể về những người trẻ luôn sống trong một vỏ bọc riêng mình và dần kết nối với nhau bằng phương thức riêng của họ. Câu chuyện xoay quanh các cặp đôi Ki Sun Kyum (Im Si Wan) - một cựu vận động viên thể thao với Oh Mi Joo (Shin Se Kyung) - một phiên dịch phim ảnh. Và Seo Dan Ah (Choi Soo Young) với Lee Young Hwa (Kang Tae Oh).

Run On dự kiến lên sóng vào ngày 16/12 tới đây trên đài truyền hình cáp JTBC.

Phim mới Im Si Wan không chỉ có nhan sắc mà ngay cả “body” cũng không phải dạng vừa ảnh 8

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".