Phim mới Lâm Canh Tân và Cái Nguyệt Hi xứng đôi thế này bảo sao lại có tin đồn hẹn hò

HHT - Không còn là một "tảng băng" như ở "Sở Kiều Truyện", lần trở lại này Lâm Canh Tân vừa là một cảnh sát chìm cực kỳ lợi hại nhưng cũng là một chàng trai "mặt dày" không tiếc thời gian để theo đuổi nữ chính đời mình.
Kể từ sau thành công của Sở Kiều Truyện, phải mất 2 năm, khán giả mới thấy Lâm Canh Tân trở lại với bộ phim truyền hình Buổi Gặp Gỡ Đầu Tiên, Phút Chia Ly Cuối Cùng trong vai cảnh sát chìm, hoạt động bí mật dưới vỏ bọc là một doanh nhân thành đạt, đóng cặp cùng Cái Nguyệt Hi.
Phim mới Lâm Canh Tân và Cái Nguyệt Hi xứng đôi thế này bảo sao lại có tin đồn hẹn hò ảnh 1 Lâm Canh Tân vẫn luôn ăn điểm từ ngoại hình đến diễn xuất - Ảnh Weibo
Ở vai diễn lần này, Lâm Canh Tân xuất hiện với một bộ mặt hoàn toàn mới khiến khán giả rất thích thú. Vai diễn Nghiêm Cẩn của anh ngoài điển trai còn lạnh lùng phù hợp thân phận vừa là Tổng tài, vừa là một đặc vụ chuyên nghiệp, lại còn giỏi giang không gì làm khó được anh. Nhưng bên cạnh đó, Nghiêm Cẩn cũng rất mặt dày và lầy lội mỗi khi tán tỉnh crush. Khiến cho một người "kháng thính" giỏi như Quý Hiểu Âu (Cái Nguyệt Hi) cuối cùng cũng bị Nghiêm Cẩn hạ gục.
Phim mới Lâm Canh Tân và Cái Nguyệt Hi xứng đôi thế này bảo sao lại có tin đồn hẹn hò ảnh 2 Lâm Canh Tân vai Nghiêm Cẩn, Cái Nguyệt Hi vai Quý Hiểu Âu
Ngoài ra, nữ chính không chỉ có ngoại hình vô cùng tương xứng với Lâm Canh Tân, lại còn có tương tác tốt càng là một lợi thế cho cả hai. Nhờ vậy bộ phim không quá khô khan với thể loại tội phạm hình sự, mà còn có cả những phân cảnh lãng mạn của dòng phim ngôn tình.
Phim mới Lâm Canh Tân và Cái Nguyệt Hi xứng đôi thế này bảo sao lại có tin đồn hẹn hò ảnh 3 Cặp đôi tương xứng từ ngoại hình đến cả diễn xuất cũng rất ăn ý
Trong phim, Quý Hiểu Âu là một cô nàng vừa xinh đẹp, lại lương thiện. Điều này khiến cho Nghiêm Cẩn phải lòng ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên, dù rằng nơi hai người chạm mặt lại là trong một quán rượu - nơi mà Nghiêm Cẩn đang trong lúc thực hiện nhiệm vụ nội gián. Đây cũng là nơi bắt đầu định mệnh cho chuyện tình của hai người.
Phim mới Lâm Canh Tân và Cái Nguyệt Hi xứng đôi thế này bảo sao lại có tin đồn hẹn hò ảnh 4 Lý Khanh vai Trạm Vũ, một trong những nhân vật mấu chốt trong phim liên quan đến mối quan hệ Nghiêm Cẩn - Quý Hiểu Âu.
Buổi Gặp Gỡ Đầu Tiên, Phút Chia Ly Cuối Cùng là bộ phim thuộc thể loại tội phạm, hình sự. Kể về Nghiêm Cẩn - một doanh nhân thành đạt và cũng là một nội gián, hoạt động giao thương chỉ là một phần để anh lần theo đường dây buôn bán chất cấm của một tổ chức tội phạm nguy hiểm. Trong quá trình điều tra theo dõi Trạm Vũ (Lý Khanh) - chàng sinh viên ngành nghệ thuật nhưng vì một lý do nào đó mà buôn bán chất cấm, Nghiêm Cẩn đã phải lòng Quý Hiểu Âu cũng chính là cô chủ quán cà phê nơi mà Trạm Vũ làm việc.
Sau thời gian dài theo đuổi Quý Hiểu Âu, lúc cô chấp nhận anh thì cũng là lúc Trạm Vũ bị sát hại, đồng thời, đội trưởng - người nắm thân phận thật của Nghiêm Cẩn cũng bị trọng thương, khiến anh rơi vào tình cảnh tiến thoái lưỡng nan khi cần xác nhận thân phận của mình.
Buổi Gặp Gỡ Đầu Tiên, Phút Chia Ly Cuối Cùng gồm 40 tập, lên sóng từ ngày 19/11 trên trang mạng Youku.
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm