Phim mới Netflix: Kim Woo Bin nhập vai "Hiệp Sĩ Áo Đen" trong thế giới hậu tận thế

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau bộ phim chữa lành "Our Blues", Kim Woo Bin khiến fan háo hức khi tái xuất cùng tác phẩm hành động mang tên "Hiệp sĩ áo đen”. Đoạn teaser đầu tiên của phim vừa được hé lộ.

Hiệp sĩ áo đen gửi đến khán giả những thước phim đầu tiên về một vũ trụ đen tối. Tại đây, các hiệp sĩ phải hành động đầy mạo hiểm trong một thế giới phi trật tự. Loạt phim dõi theo hành trình của người tị nạn Sa Wol kiêm người giao hàng huyền thoại 5-8 khi anh đối đầu với Tập đoàn Cheonmyeong - tổ chức đang thâu tóm mọi quyền lực ở Hàn Quốc vào thời tận thế.

Tình trạng ô nhiễm không khí nghiêm trọng đang tàn phá đất nước này. Do đó, mặt nạ dưỡng khí là vật dụng tối cần thiết để mọi người có thể giữ được mạng sống.

Phim mới Netflix: Kim Woo Bin nhập vai "Hiệp Sĩ Áo Đen" trong thế giới hậu tận thế ảnh 1
Phim mới Netflix: Kim Woo Bin nhập vai "Hiệp Sĩ Áo Đen" trong thế giới hậu tận thế ảnh 2

Trong poster vừa được ra mắt, nam diễn viên chính Kim Woo Bin trong vai nhân vật 5-8 đang đeo chiếc mặt nạ đặc trưng cùng biểu cảm dữ dội, đầy sắc bén. Phông nền của tấm poster cũng cho thấy một thế giới hoang vắng bị bao trùm bởi cát và không khí ô nhiễm nghiêm trọng.

Phim mới Netflix: Kim Woo Bin nhập vai "Hiệp Sĩ Áo Đen" trong thế giới hậu tận thế ảnh 3

Teaser mới phát hành của Hiệp sĩ áo đen phần nào giới thiệu người xem một thế giới đen tối - nơi sinh tồn là trên hết. Nhân vật của Kim Woo Bin, 5-8, giải thích về vai trò của một hiệp sĩ áo đen, người mạo hiểm tính mạng để bảo vệ những chiếc xe tải giao hàng khỏi bọn săn trộm tài nguyên thiết yếu là oxy. Để tồn tại trong thế giới này, sức mạnh là điều không thể thiếu.

Phim mới Netflix: Kim Woo Bin nhập vai "Hiệp Sĩ Áo Đen" trong thế giới hậu tận thế ảnh 4
Phim mới Netflix: Kim Woo Bin nhập vai "Hiệp Sĩ Áo Đen" trong thế giới hậu tận thế ảnh 5

Đô thị Seoul văn minh, hiện đại trước đây nay đã bị chôn vùi trong cát. "Oxy miễn phí" trước đây nay lại được phân phối dựa trên tầng lớp xã hội. Đặc biệt, một mã QR được cấy trên mu bàn tay của mỗi người dưới dạng hệ thống phân loại. Điều này nhằm nêu bật tình trạng bất bình đẳng xã hội đang tồn tại.

Phim mới Netflix: Kim Woo Bin nhập vai "Hiệp Sĩ Áo Đen" trong thế giới hậu tận thế ảnh 6

Điều thú vị là giữa sự hỗn loạn, công nghệ tiên tiến vẫn xuất hiện và làm tăng thêm sự hấp dẫn xung quanh thế giới quan đỉnh cao của loạt phim. Đạo diễn Cho Ui Seok chia sẻ: “Lần đầu tiên đọc bộ webtoon, tôi đã thấy bối cảnh được xây dựng vô cùng sáng tạo. Đó không phải là những người giao hàng mà chúng ta biết. Họ chiến đấu với thợ săn để cung cấp oxy và nhu yếu phẩm thường ngày, tức là họ đóng vai trò thiết yếu nhất đối với sự sống còn của nhân loại còn lại. Điều đó thực sự cuốn hút tôi”.

Phim mới Netflix: Kim Woo Bin nhập vai "Hiệp Sĩ Áo Đen" trong thế giới hậu tận thế ảnh 7
Phim mới Netflix: Kim Woo Bin nhập vai "Hiệp Sĩ Áo Đen" trong thế giới hậu tận thế ảnh 8

Song Seung Heon liệu sẽ đối đấu với Kim Woo Bin trong phim?

Vũ trụ đen tối của Hiệp sĩ áo đen sẽ chính thức "chào sân" vào ngày 12/5 trên Netflix. Bộ phim dựa trên webtoon mang tên Delivery Knight của tác giả Lee Yoon Gyun. Dàn diễn viên chính của phim gồm Kim Woo Bin, Song Seung Heon, Kang You Seok, Esom...

Phim mới Netflix: Kim Woo Bin nhập vai "Hiệp Sĩ Áo Đen" trong thế giới hậu tận thế ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm