Phim mới “Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử” của Triệu Lộ Tư: Đây là ba điểm nổi bật cần chú ý!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phim mới “Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử” của Triệu Lộ Tư sắp phát sóng. Đây là ba điểm nổi bật của bộ phim.

Một bộ phim cổ trang ngọt ngào

Sau Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn, Triệu Lộ Tư lại có một bộ phim cổ trang ngọt ngào chiếu mạng, đó chính là Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử. Phim sẽ lên sóng vào 22/9 tới.

Phim mới “Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử” của Triệu Lộ Tư: Đây là ba điểm nổi bật cần chú ý! ảnh 1

Trong phim, Triệu Lộ Tư vào vai Tang Kỳ, con gái duy nhất của Đại Tư Mã Tang Công, một cô gái thông minh và nghịch ngợm. Tang Kỳ đã cá cược với người ta rằng sẽ khiến đệ nhất công tử Yến Vân Chi (Từ Khai Sính) nhận túi hương.

Vì thế, Tang Kỳ đã đến học ở Quốc Tử Giám, tiếp cận và tìm cách ép buộc anh nhận túi hương. Đây là nơi Yến Vân Chi đang dạy học, vì thế nghiễm nhiên Tang Kỳ đã trở thành nữ đệ tử đầu tiên của Quốc Tử Giám.

Phim mới “Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử” của Triệu Lộ Tư: Đây là ba điểm nổi bật cần chú ý! ảnh 2

Sự xuất hiện của Tang Kỳ khó tránh khỏi làm Quốc Tử Giám không được như trước, các nam sinh liền tìm cách “tống cổ” nữ đệ tử đầu tiên đi. Nhưng Tang Kỳ không phải “bánh bèo vô dụng”, cô liền phản đòn các nam sinh bằng chính những chiêu trò của họ.

Triệu Lộ Tư có thể nói là “nữ hoàng” của thể loại này với vẻ xinh xắn tươi vui và diễn xuất vui nhộn, lầy lội tự nhiên. Trở thành Tang Kỳ “quậy banh” Quốc Tử Giám không phải việc khó gì lắm đối với cô.

Phim mới “Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử” của Triệu Lộ Tư: Đây là ba điểm nổi bật cần chú ý! ảnh 3

Khác biệt chiều cao và chemistry hứa hẹn

Bạn diễn lần này của Triệu Lộ Tư là Từ Khai Sính, người có đôi chân dài mét tám. Vì thế, khi đứng cạnh Triệu Lộ Tư có vóc dáng nhỏ nhắn, sự chênh lệch chiều cao giữa cả hai rất đáng yêu. Chưa gì mà tương tác giữa Triệu Lộ Tư và Từ Khai Sính đã rất được khán giả trông đợi rồi.

Phim mới “Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử” của Triệu Lộ Tư: Đây là ba điểm nổi bật cần chú ý! ảnh 4

Trong một tấm ảnh đã được nhà sản xuất tiết lộ, Triệu Lộ Tư và Từ Khai Sính cầm ô che trong tuyết. Ánh mắt của cả hai trong ảnh tình cảm và ngọt ngào, hứa hẹn mang đến cảm giác cặp đôi mạnh mẽ khi phim chiếu.

Chemistry ngọt ngào chính là “vũ khí” của những bộ phim thể loại này, quyết định phần lớn thành công của bộ phim. Nếu Từ Khai Sính và Triệu Lộ Tư bùng nổ tương tác, Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử có thể nói đã thành công một nửa.

Có thể là lần cuối Triệu Lộ Tư lầy lội

Năm 2021 này, Triệu Lộ Tư có Trường Ca Hành được xem là thành công, dù chỉ đóng vai phụ. Vai công chúa Lạc Yên đã cho khán giả thấy một Triệu Lộ Tư khác khi không diễn các vai vui nhộn, lầy lội nữa, thay vào đó nữ diễn viên diễn tiết chế và có chiều sâu hơn. Nhưng Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài phát sóng sau đó lại quá tệ, ảnh hưởng đến nỗ lực trước đó của Triệu Lộ Tư.

Phim mới “Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử” của Triệu Lộ Tư: Đây là ba điểm nổi bật cần chú ý! ảnh 5

Sắp tới, Triệu Lộ Tư có các dự án lớn thông qua đó có thể thấy nữ diễn viên đang dần dần chuyển hình tượng, nổi bật là Thả Thí Thiên Hạ cùng Dương Dương và Tinh Hán Xán Lạn cùng Ngô Lỗi. Vì thế, rất có thể Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử là bộ phim cuối cùng khán giả được nhìn thấy Triệu Lộ Tư vui nhộn và lầy lội trên màn ảnh.

Phim mới “Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử” của Triệu Lộ Tư: Đây là ba điểm nổi bật cần chú ý! ảnh 9
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.