Phim ngắn ca nhạc đậm chất "drama" của Lou Hoàng đạt được hạng 1 "Top Trending Youtube"

Phim ngắn ca nhạc đậm chất "drama" của Lou Hoàng đạt được hạng 1 "Top Trending Youtube"
HHT - Top 1 Trending và đạt được hơn 4 triệu lượt xem trên YouTube, Lou Hoàng không khỏi xúc động khi phim ngắn ca nhạc "Cảm Giác Lúc Ấy Sẽ Ra Sao" được khán giả đón nhận tích cực chỉ sau 4 ngày ra mắt.

Cảm Giác Lúc Ấy Sẽ Ra Sao là ca khúc được chắp bút bởi nhạc sĩ Only C và Hưng Cacao - chủ nhân của bản hit đình đám Kém duyên. Ngoài ra, Lou Hoàng cũng tham gia viết lời cho ca khúc này dựa trên những ý tưởng ban đầu đến từ phần nhạc và kịch bản mà ê-kíp đã vạch ra cho phù hợp.

Phim ngắn ca nhạc đậm chất "drama" của Lou Hoàng đạt được hạng 1 "Top Trending Youtube" ảnh 1

Sau 4 ngày, phim ngắn ca nhạc của Lou Hoàng đã đạt 4 triệu lượt xem và leo thẳng lên Top 1 Trending YouTube. Đây cũng chính là thành tích đầu tiên của Lou Hoàng trên Top Trending YouTube. Hiện tại, cả ê-kíp lẫn các fan của anh đều đang trông chờ Cảm Giác Lúc Ấy Sẽ Ra Sao sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong thời gian tới.

Phim ngắn ca nhạc đậm chất "drama" của Lou Hoàng đạt được hạng 1 "Top Trending Youtube" ảnh 2

Khi nhận tin đứa con tinh thần của mình đã "bon bon" trên Top 1 Trending của Youtube, Lou Hoàng chia sẻ : "Mình thật sự rất xúc động khi sản phẩm được mọi người đón nhận. Xin được dành món quà tinh thần này để cám ơn khán giả, thầy Only và mọi người đã luôn giúp đỡ Lou trong lúc khó khăn nhất. Vì một bài hát hay, một sản phẩm hay thì một mình Lou không làm nên tất cả mà nhờ vào sự vất vả của các anh em."

Phim ngắn ca nhạc đậm chất "drama" của Lou Hoàng đạt được hạng 1 "Top Trending Youtube" ảnh 3

Còn riêng với người thầy Only C, anh đã dành một chia sẻ khá dài trên trang cá nhân để gửi tới Lou Hoàng.

"Vậy từ bây giờ em đã hiểu tại sao anh lại lải nhải bên tai em mỗi ngày đúng không? Cái anh cần là gì? Đơn giản là kết quả. Và kết quả này là công sức của em, của bao nhiêu anh em và bao nhiêu đêm trăn trở của anh.

Tiền bạc thậm chí không có 1 brand nào chịu tài trợ cho anh em mình vì họ hoài nghi năng lực anh em mình. Bao nhiêu anh chị em nghệ sỹ từ chối hát chung với em chỉ vì họ e ngại cái tên của em không hot, có thể ảnh hưởng đến kế hoạch của họ. Kể cả những stylist nổi tiếng họ cũng dè bỉu em vì em không hot, lại không đẹp, không giữ hình ảnh. Khán giả chê bai em là ca sĩ hạng B. Và anh tự thấy hổ thẹn khi anh là người chịu trách nhiệm chính về em mà phải nhìn ca sĩ của mình bị nhìn nhận như vậy. Họ đã rất đúng vào thời điểm đó khi nghĩ về em như vậy.

Nhưng anh đã nói là chỉ cần cố gắng, đừng ghét họ vì những điều đó mà hãy cám ơn và phấn đấu. Hãy chứng minh cho họ biết là nhờ những chỉ trích đó mà em đã thay đổi và làm được. Nào bây giờ thì em hãy cám ơn tất cả đi, cảm ơn những lời chê bai, trách móc đến từ mọi người. Em hãy cố gắng hơn nữa để không phụ lòng anh em ê-kíp đã luôn hết mình vì em".

Lou Hoàng không quên dành những lời cảm ơn đến người anh - người thầy của mình.

Đặc biệt, nam nhạc sĩ còn tiết lộ thêm để có được những sản phẩm âm nhạc vài năm qua, mẹ của Lou Hoàng đã phải hi sinh cả căn nhà để lấy tiền cho con trai.

Phim ngắn ca nhạc Cảm giác lúc ấy sẽ ra sao - Lou Hoàng

MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm