Phim ngắn về "Frozen" dở đến nỗi Disney buộc phải cắt khỏi siêu phẩm "Coco"?

Phim ngắn về "Frozen" dở đến nỗi Disney buộc phải cắt khỏi siêu phẩm "Coco"?
HHT - Nhiều khán giả tỏ thái độ khó chịu khi bị "ép" xem phim ngắn về Olaf trước giờ chiếu "Coco".

Nhiều khán giả ra rạp xem siêu phẩm mới Coco của Disney trong vài tuần vừa qua chắc chắn đã biết chuyện bộ phim ngắn Olaf’s Frozen Adventure được chiếu kèm với Coco trong khoảng 20 phút đầu phim. Phim là hậu truyện của "bom tấn" hoạt hình Frozen, nội dung phim xoay quanh kỳ nghỉ lễ đầu tiên của chị em Elsa và Anna từ khi cánh cửa vương quốc được mở lại. 

Phim ngắn về "Frozen" dở đến nỗi Disney buộc phải cắt khỏi siêu phẩm "Coco"? ảnh 1

Việc chiếu phim ngắn đi kèm với phim chính là một thông lệ của Pixar. Nhưng việc Disney "lợi dụng" truyền thống này để chiếu một bộ phim dài đến hơn 20 phút với mục đích quảng bá cho Frozen phần 2 nhận được vô số ý kiến bất bình của khán giả trên khắp thế giới. Chưa kể, Olaf’s Frozen Adventure bị chê là "nhạt nhẽo và nhàm chán". 

Có lẽ chính vì phản ứng quá gay gắt của khán giả, mới đây, hàng loạt trang tin tức nước ngoài đăng tin phim ngắn Olaf’s Frozen Adventure sẽ bị loại bỏ khỏi rạp từ ngày 8/12. Thông tin được tiết lộ bởi một nhân viên rạp chiếu phim chia sẻ trên trang Reddit.

Phim ngắn về "Frozen" dở đến nỗi Disney buộc phải cắt khỏi siêu phẩm "Coco"? ảnh 2

Trên Rotten Tomatoes, Olaf’s Frozen Adventure chỉ có 26% phản hồi tích cực còn trên IMDb chỉ được chấm điểm 4,7/10. Ở Mexico - bối cảnh của phim Coco, đại diện chuỗi rạp Cinemex đã cắt bộ phim này khỏi bản chiếu Coco từ trước đó do phản ứng tiêu cực của nhiều người. Nhưng bù lại, Coco được đánh giá là một trong những tác phẩm hay nhất của Pixar, nhận đến 8,9 điểm IMDb và 97% trên Rotten Tomatoes.

Phim ngắn về "Frozen" dở đến nỗi Disney buộc phải cắt khỏi siêu phẩm "Coco"? ảnh 3

Coco kể về một cậu bé muốn trở thành nhạc sĩ nhưng lại sinh ra trong gia đình "có thù" với âm nhạc. Trong một lần đột nhập vào mộ thần tượng quá cố Ernesto de la Cruz và đánh thử chiếc ghita huyền thoại, cậu bị lạc đến vùng đất linh hồn và được gặp tổ tiên mình.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm