Phim nối sóng “11 Tháng 5 Ngày” lộ diện: Từ nội dung đến ê-kíp thực hiện đều đáng mong chờ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ cần nghe giới thiệu nội dung và nhìn dàn diễn viên, biên kịch, đạo diễn là khán giả biết ngay dự án nối sóng “11 Tháng 5 Ngày” sẽ khó làm cho người xem thất vọng.

Sau khi Hương Vị Tình Thân kết thúc, một bộ phim ăn khách khác là 11 Tháng 5 Ngày cũng đi dần đến đoạn kết. Theo lịch chiếu của VTV thì phim chỉ còn 6 tập nữa và tập cuối lên sóng vào ngày 10/11. Phim nối tiếp cho 11 Tháng 5 Ngày là một tác phẩm có cái tên rất thơ: Thương Ngày Nắng Về.

Phim nối sóng “11 Tháng 5 Ngày” lộ diện: Từ nội dung đến ê-kíp thực hiện đều đáng mong chờ ảnh 1

Thương Ngày Nắng Về chiếu sau 11 Tháng 5 Ngày.

Phim kể về gia đình bà Nga, một bà mẹ đơn thân tần tảo bên gánh bún riêu để nuôi dạy 3 cô con gái trưởng thành. Tất nhiên hành trình ấy không hề dễ dàng khi bà Nga vừa phải làm việc quần quật để gồng gánh kinh tế, vừa phải dành thời gian dạy bảo ba người con. Trước khi các nhân vật thấu hiểu, thông cảm và yêu thương nhau hơn thì họ cũng phải trải qua nhiều mâu thuẫn, xung khắc và cả nước mắt.

Phim nối sóng “11 Tháng 5 Ngày” lộ diện: Từ nội dung đến ê-kíp thực hiện đều đáng mong chờ ảnh 2

Phim xoay quanh một bà mẹ đơn thân và ba cô con gái.

Khi mới biết về nội dung của Thương Ngày Nắng Về, nhiều khán giả đã thầm so sánh với Về Nhà Đi Con khi cũng xoay quanh những gia đình ba chị em gái với ông bố, bà mẹ đơn thân. Biên kịch Thu Thủy của phim này cũng tham gia viết Về Nhà Đi Con nên chắc hẳn Thương Ngày Nắng Về sẽ đầy ắp những chi tiết chân thực, ấm áp về tình cảm gia đình.

Phim nối sóng “11 Tháng 5 Ngày” lộ diện: Từ nội dung đến ê-kíp thực hiện đều đáng mong chờ ảnh 3

Phim có nhiều điểm tương đồng với Về Nhà Đi Con.

Dàn diễn viên của Thương Ngày Nắng Về cũng toàn gương mặt quen thuộc trong "vũ trụ phim VTV". Lan Phương, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền vào vai ba cô con gái của bà Nga. Hồng Đăng đóng vai chồng của Lan Phương và có tạo hình rất mới mẻ với mái tóc xoăn tít.

Phim nối sóng “11 Tháng 5 Ngày” lộ diện: Từ nội dung đến ê-kíp thực hiện đều đáng mong chờ ảnh 4

Phim bắt đầu chiếu từ ngày 15/11.

Trung tâm của bộ phim, nhân vật bà mẹ tần tảo chịu thương chịu khó do NSƯT Thanh Quý đảm nhận. Thời gian gần đây, nhiều diễn viên kỳ cựu đã trở lại màn ảnh nhỏ và ghi điểm với diễn xuất đi vào lòng người nên chắc chắn NSƯT Thanh Quý sẽ mang lại nhiều khoảnh khắc cảm động trong Thương Ngày Nắng Về.

Phim sẽ lên sóng tập đầu vào 21h40 thứ Hai 15/11 trên kênh VTV3.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm