Phim nối sóng "Hương Vị Tình Thân" lộ hạt sạn cực lớn khi hóa trang cho diễn viên

0:00 / 0:00
0:00
HHT - “Phố Trong Làng”, phim nối sóng “Hương Vị Tình Thân” vừa khiến khán giả xôn xao bàn tán khi lộ sơ suất khá lớn trong khâu tạo hình diễn viên. Bạn có biết đó là cảnh quay nào?

Phố Trong Làng hiện đã lên sóng được gần một phần ba chặng đường và ngày càng thu hút khán giả với hành trình chống lại những cái xấu ở một vùng quê ven đô chàng công an Nam. Khi đến nhận nhiệm vụ tại xã Tân Xuân, Nam đã có dịp làm quen với cô bé Tình đáng yêu, con gái của một gã vũ phu.

Phim nối sóng "Hương Vị Tình Thân" lộ hạt sạn cực lớn khi hóa trang cho diễn viên ảnh 1

Chàng công an Nam luôn quan tâm đến người dân trong xã

Mỗi khi phải chứng kiến bố ra tay đánh mẹ, bé Tình chỉ biết khóc nức nở. Trong một cảnh quay cận, khán giả đã phát hiện nhìn bé Tình có gì đó sai sai. Đúng hơn là miếng băng gạc che vết thương trên đầu cô bé được dán quá lỏng lẻo, băng keo không dính chặt vào tóc nên như chuẩn bị rơi ra ngoài.

Phim nối sóng "Hương Vị Tình Thân" lộ hạt sạn cực lớn khi hóa trang cho diễn viên ảnh 2

Hạt sạn khiến khán giả phì cười vì khâu hóa trang thiếu chỉn chu

Chi tiết này khiến netizen không khỏi bật cười vì màn hóa trang giả trân của đoàn làm phim Phố Trong Làng. Chắc hẳn ban đầu, miếng gạc được dán chắc vào tóc của diễn viên nhí nhưng sau thời gian quay, mái tóc bị rối khiến lớp băng keo cũng bong ra theo. Tuy đây chỉ là một chi tiết nhỏ, không ảnh hưởng đến nội dung phim nhưng khán giả vẫn cho rằng nếu ê-kíp chú ý hơn thì đã phát hiện ngay ra hạt sạn không đáng có này.

Phim nối sóng "Hương Vị Tình Thân" lộ hạt sạn cực lớn khi hóa trang cho diễn viên ảnh 3

Hình ảnh miếng băng gạc bám hững hờ trên tóc bé Tình cũng khiến cư dân mạng nhớ đến một số màn hóa trang giả trân khác trong phim Trung Quốc. Như Cúc Tịnh Y mỗi lần đóng vai bị bắt cóc, nhét giẻ bịt miệng nhưng chỉ là một tấm khăn nhỏ được gấp vuông vức và nhét hờ vào miệng diễn viên.

Phim nối sóng "Hương Vị Tình Thân" lộ hạt sạn cực lớn khi hóa trang cho diễn viên ảnh 4

Hoặc Dương Mịch cũng bị buộc khăn bịt miệng nhưng chỉ nhìn là khán giả đều biết chiếc khăn mang tính chất làm đẹp là chính, chứ Dương Mịch vẫn có thể thoải mái hò hét nói chuyện như bình thường.

Phim nối sóng "Hương Vị Tình Thân" lộ hạt sạn cực lớn khi hóa trang cho diễn viên ảnh 5

Những hình ảnh này đã bị khán giả chỉ trích rất nhiều vì quá giả trân, sơ sài, như thể các diễn viên vì sợ ảnh hưởng đến nhan sắc nên không dám để mình bị bịt miệng thực sự vậy.

Phim nối sóng "Hương Vị Tình Thân" lộ hạt sạn cực lớn khi hóa trang cho diễn viên ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm