Phim nối sóng "Thương Ngày Nắng Về": Bình An lừa dối Quỳnh Kool ngay từ tập đầu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tuy mới chỉ là tập mở đầu nhưng "Gara Hạnh Phúc" - phim nối sóng “Thương Ngày Nắng Về” đã nhanh chóng lật bài ngửa về thân phận nhân vật do Bình An đóng.

Garage Hạnh Phúc là phim nối sóng Thương Ngày Nắng Về vào khung giờ tối thứ Hai, Ba, Tư hằng tuần trên VTV3. Ngay từ tập đầu tiên, cuộc sống của nữ chính Sơn Ca đã hiện ra rất rõ.

Phim nối sóng "Thương Ngày Nắng Về": Bình An lừa dối Quỳnh Kool ngay từ tập đầu ảnh 1

Sơn Ca là cô gái có cá tính mạnh

Sơn Ca lớn lên trong hoàn cảnh khó khăn, đang làm shipper kiếm sống nhưng lại nuôi khao khát trở thành thợ sửa xe ô tô chuyên nghiệp. Cô đã xin việc ở gara Ngọc Vân nhưng bị từ ông chủ đến nhân viên ra sức lắc đầu, từ khéo léo như nói rằng gara đã tuyển đủ người đến phũ phàng khuyên Sơn Ca cứ an phận làm shipper.

Phim nối sóng "Thương Ngày Nắng Về": Bình An lừa dối Quỳnh Kool ngay từ tập đầu ảnh 2

Cô nàng muốn làm thợ sửa ô tô nhưng bị từ chối

Niềm hạnh phúc duy nhất của Sơn Ca hiện tại chính là mối tình đầu tên Quân, một chàng trai vừa đẹp vừa yêu chiều cô hết mực. Dù cả hai đều có hoàn cảnh khó khăn như nhau, Quân vẫn sẵn sàng mua cho Sơn Ca những món quà đắt tiền khiến cô nàng vừa sung sướng vừa ái ngại. Sơn Ca chỉ biết dặn Quân lần sau hãy mua đồ giá rẻ, bởi chỉ cần được anh tặng quà là cô vui lắm rồi.

Phim nối sóng "Thương Ngày Nắng Về": Bình An lừa dối Quỳnh Kool ngay từ tập đầu ảnh 3
Phim nối sóng "Thương Ngày Nắng Về": Bình An lừa dối Quỳnh Kool ngay từ tập đầu ảnh 4

Sơn Ca luôn hạnh phúc khi ở bên Quân

Đáp lại tấm chân tình ấy của Sơn Ca, Quân đã thổ lộ những lời ngôn tình, khẳng định Sơn Ca xứng đáng được nhiều hơn thế nhưng vì Quân chưa có tiền để mua mà thôi. Nghe vậy, Sơn Ca chỉ biết đắm chìm trong mật ngọt mà đâu biết rằng mình đã bị phản bội từ lâu rồi.

Phim nối sóng "Thương Ngày Nắng Về": Bình An lừa dối Quỳnh Kool ngay từ tập đầu ảnh 5
Phim nối sóng "Thương Ngày Nắng Về": Bình An lừa dối Quỳnh Kool ngay từ tập đầu ảnh 6

Nhắn gửi tin nhắn yêu thương mà đâu biết mình đang bị phản bội

Nếu như Sơn Ca không ngại khổ ngại khó kiếm việc làm thì Quân lại muốn giàu lên thật nhanh mà không phải vất vả. Vì thế, anh chàng đã cặp bồ với một phụ nữ lớn tuổi nhưng giàu có, chấp nhận làm theo ý muốn của bà ta để đổi lấy tiền bạc. Và khi phát hiện ra sự thực đau đớn này, Sơn Ca sẽ suy sụp đến mức nào?

Phim nối sóng "Thương Ngày Nắng Về": Bình An lừa dối Quỳnh Kool ngay từ tập đầu ảnh 10
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm