Phim "Ông Bà Smith" phiên bản cổ trang: Visual cặp đôi chính xuất sắc, nhập vai ngọt "xỉu"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Niệm Niệm Vô Minh" là bộ phim cổ trang kiếm hiệp hài hước, ngọt ngào đang gây chú ý sau khi phát sóng. Đặc biệt, "chemistry" của cặp đôi chính Hồ Đan Đan và Dương Trạch khiến khán giả vô cùng thích thú.

Niệm Niệm Vô Minh là bộ phim cổ trang kiếm hiệp hài hước, nhưng không kém phần ngọt ngào và lãng mạn. Nội dung phim xoay quanh cuộc hôn nhân đầy éo le của bà chủ hiệu may trang phục Tư Tiểu Niệm (Hồ Đan Đan) và lang trung Yến Vô Minh (Dương Trạch).

Phim "Ông Bà Smith" phiên bản cổ trang: Visual cặp đôi chính xuất sắc, nhập vai ngọt "xỉu" ảnh 1

Hồ Đan Đan trong vai Tư Tiểu Niệm, Dương Trạch trong vai Yến Vô Minh.

Thế nhưng, cuộc sống bà chủ hiệu may của Tiểu Niệm và nghề thầy thuốc của Vô Minh chỉ là lớp vỏ bọc bên ngoài. Thực chất, Tư Tiểu Niệm là một nữ thích khách tài giỏi, còn Yến Vô Minh lại là ám vệ của triều đình. Cả hai đều mang bên mình những trọng trách cần phải gánh vác. Và mọi việc bắt đầu đảo lộn khi cả Tư Tiểu Niệm và Yến Vô Minh rơi vào lưới tình của đối phương.

Phim "Ông Bà Smith" phiên bản cổ trang: Visual cặp đôi chính xuất sắc, nhập vai ngọt "xỉu" ảnh 2

"Niệm Niệm Vô Minh" muốn ngọt ngào có ngọt ngào, muốn căng thẳng cũng có căng thẳng.

Niệm Niệm Vô Minh sau khi ra mắt đã được khán giả ví nội dung giống như bộ phim đình đám "Ông Bà Smith", nhưng là phiên bản cổ trang. Mặc dù là phim chiếu mạng, nhưng bộ phim vẫn thu hút khán giả nhờ cốt truyện logic, dàn diễn viên phối hợp vô cùng ăn ý, nhất là cặp đôi chính Hồ Đan Đan và Dương Trạch.

Phim "Ông Bà Smith" phiên bản cổ trang: Visual cặp đôi chính xuất sắc, nhập vai ngọt "xỉu" ảnh 3

Hồ Đan Đan từng tham gia vai phụ trong các phim Ở Rể, Thanh Xuân Tu Tảo Vi,... tuy không phải là gương mặt mới, nhưng Hồ Đan Đan vẫn là một cái tên khá lạ lẫm với khán giả. Và nhờ vẻ ngoài trong trẻo, xinh xắn, Hồ Đan Đan đã nhập vai một Tư Tiểu Niệm ngây thơ, yểu điệu vô cùng phù hợp. Song, lúc trở thành sát thủ, nữ diễn viên cũng thể hiện được khía cạnh lạnh lùng và quyến rũ.

Phim "Ông Bà Smith" phiên bản cổ trang: Visual cặp đôi chính xuất sắc, nhập vai ngọt "xỉu" ảnh 4

Về phần Dương Trạch, nam diễn viên sở hữu nét thư sinh từ tốn, điềm đạm. Vô hình trung lại rất phù hợp với hình tượng thầy thuốc Yến Vô Minh trong phim. Khi trở thành ám vệ, Yến Vô Minh lại được trang bị một chiếc mặt nạ sắt ngụy trang, nhờ vậy thần thái của một ám vệ càng ghi thêm điểm chứ không mất đi.

Phim "Ông Bà Smith" phiên bản cổ trang: Visual cặp đôi chính xuất sắc, nhập vai ngọt "xỉu" ảnh 5

Câu chuyện tình éo le của Tư Tiểu Niệm và Yến Vô Minh cũng là phần chính khiến khán giả theo dõi khó lòng rời mắt. Khi cả hai thành thân và về cùng một nhà, mặc dù cả hai rất hòa hợp và yêu thương lẫn nhau. Nhưng vì thân phận giấu kín bên trong khiến cả hai không thể thành thật hoàn toàn với đối phương. Vì thế đã tạo nên những màn đối đầu dở cười, dở khóc đầy thú vị.

Phim "Ông Bà Smith" phiên bản cổ trang: Visual cặp đôi chính xuất sắc, nhập vai ngọt "xỉu" ảnh 6

Cặp đôi ban đêm thì đối đầu.

Phim "Ông Bà Smith" phiên bản cổ trang: Visual cặp đôi chính xuất sắc, nhập vai ngọt "xỉu" ảnh 7

Nhưng ban ngày lại yêu thương thắm thiết.

Niệm Niệm Vô Minh gồm 18 tập, ra mắt từ 02/04 và hiện đã có mặt trên các trang mạng trực tuyến.

Phim "Ông Bà Smith" phiên bản cổ trang: Visual cặp đôi chính xuất sắc, nhập vai ngọt "xỉu" ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm