Phim "Phố Trong Làng" lại tiếp tục hoãn phát sóng, lý do lần này là gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thông tin tập 44 của phim "Phố Trong Làng" sẽ bị hoãn phát sóng so với lịch dự kiến tối thứ 5 ngày hôm nay 20/1 khiến khán giả yêu thích bộ phim không khỏi hụt hẫng. Theo lịch chiếu thông thường, phim được phát sóng từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần trên kênh VTV1 vào lúc 21h.
Phim "Phố Trong Làng" lại tiếp tục hoãn phát sóng, lý do lần này là gì? ảnh 1

Ở tập 43 Phố Trong Làng, Mến (Doãn Quốc Đam) đã xin đi làm trở lại ở xưởng gạch. Trong khi đó, Thuận (Tuấn Anh) lên kế hoạch phá đường làm ăn của bà cháu Hiếu (Duy Hưng) nhằm khiến gia đình Hiếu phải tự nguyện bán đất. Mặt khác, hắn còn sai người tới gây sự với Hiếu ở xưởng gạch. Dù xảy ra xô xát nhưng may mắn sự việc không quá nghiêm trọng nên Hiếu và Mến được thả về.

Phim "Phố Trong Làng" lại tiếp tục hoãn phát sóng, lý do lần này là gì? ảnh 2
Phim "Phố Trong Làng" lại tiếp tục hoãn phát sóng, lý do lần này là gì? ảnh 3

Không chỉ dừng lại ở đó, Thuận còn cho người hất mắm tôm vào nhà Hiếu, đăng tin bán đất trên mạng khiến nhiều người lạ kéo đến làm phiền cuộc sống gia đình anh.

Phim "Phố Trong Làng" lại tiếp tục hoãn phát sóng, lý do lần này là gì? ảnh 4

Về phía mẹ con Ngọc (Ngọc Anh) đã có tiến triển hơn, Ngọc đã không còn khó chịu với mẹ khi mẹ quan tâm cô. Mẹ của Ngọc - bà Mây (Thu Huyền) cũng cảm ơn Nam (Anh Tuấn) đã giúp Ngọc gần gũi với mẹ hơn.

Phim "Phố Trong Làng" lại tiếp tục hoãn phát sóng, lý do lần này là gì? ảnh 5

Sự việc đất đai đang căng thẳng và khán giả rất mong chờ không biết Hiếu sẽ xử lý như thế nào thì mới đây đài VTV đã thông báo hoãn phát sóng Phố Trong Làng. Tập 44 sẽ được lùi lại và lên sóng vào tối ngày mai 21/1.

Phim "Phố Trong Làng" lại tiếp tục hoãn phát sóng, lý do lần này là gì? ảnh 6

Được biết, nguyên nhân của việc hoãn phát sóng phim là vì tối nay, Đài THVN sẽ phát sóng một lễ trao giải về lĩnh vực Khoa học Công nghệ diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Trước đó, Phố Trong Làng cũng từng hoãn phát sóng 2 tuần vì diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 tại Hà Nội. Trong khoảng thời gian phim ngừng phát sóng, bộ phim Mùa Xuân Ở Lại đã thay thế (phim chiếu lại).

Phim "Phố Trong Làng" lại tiếp tục hoãn phát sóng, lý do lần này là gì? ảnh 10
MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm