Phim quay tại Việt Nam "A Tourist's Guide to Love" lọt Top 10 phim Netflix toàn cầu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Hành trình tình yêu của một du khách" (A Tourist's Guide to Love) đã lọt vào BXH Top 10 phim toàn cầu (tiếng Anh) với 20,92 triệu giờ xem tuần này. Loạt khoảnh khắc hậu trường đáng nhớ đã được đoàn phim tiết lộ với khán giả. 

Hành trình tình yêu của một du khách (A Tourist's Guide to Love) chinh phục khán giả với những cảnh quay xinh đẹp tại Việt Nam. Bộ phim lọt Top 10 phim Netflix tại 89 quốc gia và vùng lãnh thổ; xếp hạng #1 tại Canada, Costa Rica, Bulgaria, Phần Lan, Nam Phi, Việt Nam...

Phim quay tại Việt Nam "A Tourist's Guide to Love" lọt Top 10 phim Netflix toàn cầu ảnh 1

Hành trình tình yêu của một du khách đã có “chuyến du lịch" đến nhiều nơi và được truyền thông quốc tế chú ý bởi những thắng cảnh đẹp của Việt Nam xuất hiện trong bộ phim hài lãng mạn này.

Nation TV (Thái Lan) nêu bật 5 thành phố lớn của Việt Nam có trong phim, trong khi Antara News (Indonesia) ca ngợi Nhà hát Lớn Hà Nội khi bộ phim thu hút lượt xem lớn ở Indonesia. Trong một bài phỏng vấn với The Hollywood Reporter (Mỹ), nam diễn viên Ben Feldman cũng chia sẻ những địa điểm du lịch Hà Nội yêu thích của anh trong thời gian quay phim tại Việt Nam.

Phim quay tại Việt Nam "A Tourist's Guide to Love" lọt Top 10 phim Netflix toàn cầu ảnh 2

Bộ đôi diễn viên chính của phim.

Bộ phim hài lãng mạn giới thiệu nhiều thành phố và cảnh quan khi nữ chính Amanda Riley (Rachael Leigh Cook) và những người bạn đồng hành khám phá những kỳ quan của Việt Nam. Ở hậu trường, dàn diễn viên và đoàn làm phim cũng đã trải nghiệm chuyến đi đáng nhớ. Hành trình tình yêu của một du khách còn là tác phẩm quốc tế đầu tiên được quay tại Việt Nam sau đại dịch.

Phim quay tại Việt Nam "A Tourist's Guide to Love" lọt Top 10 phim Netflix toàn cầu ảnh 3

Nữ diễn viên Quinn Trúc Trần.

Đội ngũ sản xuất phim cũng tung ra loạt ảnh mới của dàn diễn viên và những khoảnh khắc hậu trường đáng nhớ. Ngoài ra, các bài hát xuất hiện trong phim cũng tạo nguồn cảm hứng trên Spotify. A Tourist's Guide to Love Netflix Soundtrack có sử dụng nhạc phim từ các nghệ sĩ Việt Nam như: Em Chào Tết, Đi Đu Đưa Đi của Bích Phương, GPS của Pixel Neko, Mỹ Anh, LostOwl, Nam Ngô và Cho Không của Suboi.

Phim quay tại Việt Nam "A Tourist's Guide to Love" lọt Top 10 phim Netflix toàn cầu ảnh 4
Phim quay tại Việt Nam "A Tourist's Guide to Love" lọt Top 10 phim Netflix toàn cầu ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

HHT - Nếu trong "The Glory" là kẻ bạo lực học đường, sát nhân, phải chịu án sau song sắt nhà lao thì ngoài đời, Lim Ji Yeon vừa bổ nhiệm trở thành sĩ quan cảnh sát danh dự. Người hâm mộ đùa rằng Yeon Jin (vai diễn của Lim Ji Yeon trong "The Glory") đã thành sĩ quan, không phải Moon Dong Eun mà Lee Sara hãy nên dè chừng.