Phim "Quỳnh Búp Bê" trở lại sóng truyền hình: My "sói" bị đánh hội đồng, Cảnh đưa Quỳnh đi đẻ

Phim "Quỳnh Búp Bê" trở lại sóng truyền hình: My "sói" bị đánh hội đồng, Cảnh đưa Quỳnh đi đẻ
HHT - Sau quãng thời gian bị cấm lên sóng, "Quỳnh Búp Bê" trở lại với preview tập 7 với tình tiết dồn dập, bất ngờ.

Phim Quỳnh Búp Bê là một bộ phim của đạo diễn Mai Hồng Phong, làm rõ một cách trực diện đời sống của gái mại dâm. Bộ phim đi sâu vào những khóc khuất, tái hiện được rõ lát cắt hiện thực trong cuộc sống của Quỳnh - một cô gái bị bắt cóc và bị ép trở thành "gái tiếp khách".

Phim khai thác về một đề tại nhạy cảm trong xã hội vì vậy nên đã có những ý kiến trái chiều, có người ủng hộ nhưng có người lại không. Những người chưa thực sự đồng tình cho rằng bộ phim có chứa quá nhiều nội dung và hình ảnh nhạy cảm, không phù hợp chiếu trên truyền hình vào khung giờ "vàng" do có cả khán giả là trẻ em theo dõi. Vì lí do đó, phim đã bị ngừng chiếu một thời gian.

Có lẽ, sau khi điều chỉnh lại cho phù hợp, Quỳnh Búp Bê đã được đồng thuận cho chiếu trở lại. Mới đây, trên trang Fanpage của bộ phim đã đăng tải preview tập 7.

Trong đoạn clip dài hơn 2 phút, My "sói" bị các chị em trong "ngành" bắt quả tang đang chơi xấu. Chiêu trò của My bị lật tẩy và còn bị "hội đồng" cho nhớ đời. Tuy vậy, người xem vẫn thấy quá nhẹ nhàng cho cô ả, trận đòn này quả thật chưa đủ so với những gì ả gây ra ở những tập trước.

Phim "Quỳnh Búp Bê" trở lại sóng truyền hình: My "sói" bị đánh hội đồng, Cảnh đưa Quỳnh đi đẻ ảnh 1

Còn về phía Quỳnh, ngày cô "trở dạ" sinh con thì người ở bên cạnh không phải là chị Lan mà lại là Cảnh. Nếu để ý tình tiết này cộng với lời Quỳnh nói, người xem cũng đã dự đoán được tình cảm sẽ nảy nở giữa hai người.

Đây không phải lần đầu tiên, Doãn Quốc ĐamPhương Oanh đóng chung với nhau. Họ đã từng đóng chung phim Lặng yên dưới vực sâu. Điều đáng tiếc là hai người không thể yêu nhau, nhân vật của Phương Oanh lại yêu anh chàng khác. Liệu ở bộ phim này, tình cảm của hai nhân vật Cảnh-Quỳnh sẽ có cơ hội được vun đắp thành công? Số phận của Quỳnh trong phim sẽ thay đổi ra sao? Khán giả sẽ phải tiếp tục dõi theo bộ phim để có được câu trả lời.

Quỳnh Búp Bê sẽ được chiếu trở lại trên sóng VTV3 lúc 21h30 thứ 2, 3 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 03/09 sau khi phim Ngày ấy mình đã yêu kết thúc.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm