Phim "Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy" của Anh Tú - Mạc Văn Khoa bất ngờ dời lịch chiếu, lý do là gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vốn được "lên lịch" khởi chiếu vào đúng Mồng 1 Tết Quý Mão, điều gì khiến "Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy" phải dời ngày ra rạp dù đã quảng bá rầm rộ suốt cả tháng nay?

Cụ thể, lịch chiếu mới của bộ phim Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy sẽ là ngày 24/3/2023, tức là chậm hơn 1 tháng so với lịch chiếu ban đầu, đồng nghĩa với việc bộ phim của Mạc Văn Khoa và Anh Tú chính thức rút khỏi "đường đua phim Tết".

Phim "Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy" của Anh Tú - Mạc Văn Khoa bất ngờ dời lịch chiếu, lý do là gì? ảnh 1

Ê-kíp Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy chia sẻ, quyết định này xuất phát từ mong muốn phát hành phim ở một thời điểm phù hợp nhằm tạo điều kiện cho bộ phim tiếp cận được nhiều khán giả hơn. Đây đồng thời cũng là nguyện vọng từ phía đạo diễn Võ Thanh Hòa và nhà sản xuất.

Phim "Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy" của Anh Tú - Mạc Văn Khoa bất ngờ dời lịch chiếu, lý do là gì? ảnh 2

Bộ phim Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy kể về Khoa (Mạc Văn Khoa thủ vai), một tên lừa đảo đến Phú Quốc với mong muốn đổi đời. Tại đây Khoa đã gặp Tú (Anh Tú thủ vai), "thủ lĩnh" của một đội nhóm thường xuyên thực hiện những phi vụ lừa đảo bạc tỷ gồm ông Năm (Nhất Trung) và Mã Lai (Ngọc Phước). Tuy nhiên khi băng nhóm kết nạp thêm Khoa, những lần hành động liên tục gặp tình huống dở khóc dở cười. Bên cạnh đem lại tiếng cười đầu năm, bộ phim còn mang đến nhiều thông điệp về tình bạn và lòng tham.

Phim "Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy" của Anh Tú - Mạc Văn Khoa bất ngờ dời lịch chiếu, lý do là gì? ảnh 3
Phim "Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy" của Anh Tú - Mạc Văn Khoa bất ngờ dời lịch chiếu, lý do là gì? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm