Phim sinh tồn "Rừng Thế Mạng" tung trailer, hé lộ chi tiết về trò “Thật hay thách” gây tò mò

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi chốt ngày khởi chiếu mới, phim điện ảnh về chủ đề sinh tồn "Rừng Thế Mạng" chính thức tung đoạn trailer hé lộ thêm nhiều tình tiết gay cấn của nhóm bạn trẻ tham gia trekking.

Khác với 3 teaser trước đó chỉ tập trung câu chuyện đi lạc đơn lẻ của Kiên (Huỳnh Thanh Trực), trailer Rừng Thế Mạng cho thấy bức tranh toàn cảnh, hé mở loạt tình tiết đầy drama cũng như nguyên nhân dẫn đến sự cố lạc đoàn của nhóm bạn trẻ tham gia chuyến trekking cùng Kiên và Bách (Trần Phong) gồm: Khanh (Thuỳ Anh), Ngọc (Thuỳ Dương), Phước (Phước Lộc) và Hoàng (Lê Quang Vinh).

Phim sinh tồn "Rừng Thế Mạng" tung trailer, hé lộ chi tiết về trò “Thật hay thách” gây tò mò ảnh 1

Đoạn trailer cho thấy sự nâng cấp về mức độ kịch tính, hồi hộp cũng như câu chuyện của từng nhân vật. Nhịp điệu dần trở nên căng thẳng và sự hỗn loạn diễn ra khi nhóm bạn lạc nhau.

Ngoài ra, sau khi nhóm bạn chơi trò Truth or Dare vào ban đêm, các mâu thuẫn cũng dần được lật mở, căng thẳng leo thang đỉnh điểm trước khi cả nhóm lạc mất nhau. Có nguyên nhân gì đó đã khiến họ mâu thuẫn, tách đoàn, đi lạc...

Phim sinh tồn "Rừng Thế Mạng" tung trailer, hé lộ chi tiết về trò “Thật hay thách” gây tò mò ảnh 2

Huỳnh Thanh Trực và Thuỳ Anh trong phim

Để có thể mang đến cảm giác chân thực cho người xem, Rừng Thế Mạng áp dụng trình tự quay theo đúng hành trình của nhóm bạn: Từ bìa rừng đi sâu dần vào trong để theo sát cảm xúc và sự thay đổi thể trạng của nhân vật.

Các diễn viên đã tham gia ghi hình ròng rã trong vòng 36 ngày không ngừng nghỉ dưới thời tiết khắc nghiệt, phần lớn quay vào buổi sớm và ban đêm khi nhiệt độ xuống chỉ còn 7 - 9 độ C. Các cảnh hành động mạo hiểm như đu, té, nhảy thác đều được các diễn viên tự mình thể hiện. Trong hầu hết các cảnh, diễn viên phải vác chiếc ba lô nặng tới 15kg.

Phim sinh tồn "Rừng Thế Mạng" tung trailer, hé lộ chi tiết về trò “Thật hay thách” gây tò mò ảnh 3

Ngoài ra, hằng ngày cả ê-kíp phải đi bộ 2 - 3 tiếng đồng hồ để di chuyển các thiết bị quay phim, ánh sáng đến được điểm quay. Đoàn phim cũng phải dựng lều trại để ngủ lại và sử dụng nhiều xe công nông, xe chuyên dụng để vận chuyển thiết bị, thực phẩm, nước uống ở địa hình hiểm trở.

Phim sinh tồn "Rừng Thế Mạng" tung trailer, hé lộ chi tiết về trò “Thật hay thách” gây tò mò ảnh 4
Phim sinh tồn "Rừng Thế Mạng" tung trailer, hé lộ chi tiết về trò “Thật hay thách” gây tò mò ảnh 5

Rừng Thế Mạng hứa hẹn thu hút fan của dòng phim kinh dị - bí ẩn.

Rừng Thế Mạng lấy bối cảnh tại Tà Năng - Phan Dũng, cung đường phượt nổi tiếng nằm ở ba tỉnh Lâm Đồng, Ninh Thuận và Bình Thuận. Trên hành trình, phượt thủ Kiên (Huỳnh Thanh Trực) bị lạc đoàn, phải đơn độc trải qua cuộc chiến sinh tồn giữa rừng. Kịch bản được truyền cảm hứng từ những chuyến đi của đạo diễn Trần Hữu Tấn và những người bạn.

Phim sinh tồn "Rừng Thế Mạng" tung trailer, hé lộ chi tiết về trò “Thật hay thách” gây tò mò ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm