Phim sitcom của YG nói về việc Seungri (BIG BANG) tìm cách cứu công ty... khỏi bờ vực sụp đổ!

Phim sitcom của YG nói về việc Seungri (BIG BANG) tìm cách cứu công ty... khỏi bờ vực sụp đổ!
HHT - Bộ phim siêu hài hước này sẽ được chiếu hẳn trên Netflix.

Từ tháng 7 năm ngoái, các fan YG đã hào hứng trước trailer của dự án phim sitcom, được tạm gọi là YG Strategy Reference Room, có nghĩa là Phòng tham vấn chiến lược YG. Nhưng đến tận hôm nay, thông tin cụ thể về dự án này mới được công bố.

Phim sitcom của YG nói về việc Seungri (BIG BANG) tìm cách cứu công ty... khỏi bờ vực sụp đổ! ảnh 1
Phim sitcom của YG nói về việc Seungri (BIG BANG) tìm cách cứu công ty... khỏi bờ vực sụp đổ! ảnh 2
Phim sitcom của YG nói về việc Seungri (BIG BANG) tìm cách cứu công ty... khỏi bờ vực sụp đổ! ảnh 3
Phim sitcom của YG nói về việc Seungri (BIG BANG) tìm cách cứu công ty... khỏi bờ vực sụp đổ! ảnh 4

Đây sẽ là một show thực tế lai với phim sitcom mang tên YG Electronics, gồm 8 tập sẽ được phát sóng trên Netflix. Câu chuyện xoay quanh Seungri (BIG BANG), người mơ ước trở thành nghệ sĩ số 1 và quyền lực nhất YG. Tuy nhiên một ngày nọ, anh chàng được giao nhiệm vụ thành lập trung tâm chiến lược để giải cứu công ty thoát khỏi bờ vực sụp đổ. Ngoài Seungri, diễn viên hài Yoo Byung Jae, Lee Jae Jin (Sechskies), show còn có sự góp mặt của các khách mời như WINNER, iKON, Jinusean, Black Pink...

Nếu trong trailer đầu tiên ra mắt vào cuối tháng 7, các fan được "cười thả ga" với những màn nói xấu chủ tịch của các nghệ sĩ trong công ty thì trong trailer 2, các fan không khỏi giật mình vì bộ phim sitcom về YG không ngại "nói thẳng nói thật" về những vấn đề trong công ty như chuyện YG bị gọi là "tiệm thuốc", 2NE1 tan rã, T.O.P gặp scandal... YG Electronics chắc chắn là một bộ phim hài hước mà táo bạo, khiến các fan không thể bỏ qua.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm