Phim sitcom của YG nói về việc Seungri (BIG BANG) tìm cách cứu công ty... khỏi bờ vực sụp đổ!

Phim sitcom của YG nói về việc Seungri (BIG BANG) tìm cách cứu công ty... khỏi bờ vực sụp đổ!
HHT - Bộ phim siêu hài hước này sẽ được chiếu hẳn trên Netflix.

Từ tháng 7 năm ngoái, các fan YG đã hào hứng trước trailer của dự án phim sitcom, được tạm gọi là YG Strategy Reference Room, có nghĩa là Phòng tham vấn chiến lược YG. Nhưng đến tận hôm nay, thông tin cụ thể về dự án này mới được công bố.

Phim sitcom của YG nói về việc Seungri (BIG BANG) tìm cách cứu công ty... khỏi bờ vực sụp đổ! ảnh 1

Phim sitcom của YG nói về việc Seungri (BIG BANG) tìm cách cứu công ty... khỏi bờ vực sụp đổ! ảnh 2

Phim sitcom của YG nói về việc Seungri (BIG BANG) tìm cách cứu công ty... khỏi bờ vực sụp đổ! ảnh 3

Phim sitcom của YG nói về việc Seungri (BIG BANG) tìm cách cứu công ty... khỏi bờ vực sụp đổ! ảnh 4

Đây sẽ là một show thực tế lai với phim sitcom mang tên YG Electronics, gồm 8 tập sẽ được phát sóng trên Netflix. Câu chuyện xoay quanh Seungri (BIG BANG), người mơ ước trở thành nghệ sĩ số 1 và quyền lực nhất YG. Tuy nhiên một ngày nọ, anh chàng được giao nhiệm vụ thành lập trung tâm chiến lược để giải cứu công ty thoát khỏi bờ vực sụp đổ. Ngoài Seungri, diễn viên hài Yoo Byung Jae, Lee Jae Jin (Sechskies), show còn có sự góp mặt của các khách mời như WINNER, iKON, Jinusean, Black Pink...

Nếu trong trailer đầu tiên ra mắt vào cuối tháng 7, các fan được "cười thả ga" với những màn nói xấu chủ tịch của các nghệ sĩ trong công ty thì trong trailer 2, các fan không khỏi giật mình vì bộ phim sitcom về YG không ngại "nói thẳng nói thật" về những vấn đề trong công ty như chuyện YG bị gọi là "tiệm thuốc", 2NE1 tan rã, T.O.P gặp scandal... YG Electronics chắc chắn là một bộ phim hài hước mà táo bạo, khiến các fan không thể bỏ qua.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm