Phim “Suspicious Partner” vừa kết thúc, Ji Chang Wook đã chuẩn bị lên đường nhập ngũ

Phim “Suspicious Partner” vừa kết thúc, Ji Chang Wook đã chuẩn bị lên đường nhập ngũ
HHT - Ji Chang Wook đúng là rất may mắn khi hoàn thành xong phim truyền hình “Suspicious Partner” (Đối tác đáng ngờ) thì mới nhận được lệnh nhập ngũ, nên anh chàng vẫn có thời gian nói lời chia tay fan.

Trong buổi ra mắt phim Suspicious Partner (Đối tác đáng ngờ) hồi tháng 5, Ji Chang Wook đã khẳng định đây là tác phẩm cuối cùng của anh trước khi nhập ngũ, cho dù khi ấy Chang Wook chưa hề biết mình sẽ lên đường khi nào. Và ngay sau khi phim đóng máy, thì Ji Chang Wook cũng thông báo anh chính thức tham gia nghĩa vụ quân sự từ ngày 14/8/2017.

Phim “Suspicious Partner” vừa kết thúc, Ji Chang Wook đã chuẩn bị lên đường nhập ngũ ảnh 1

Ji Chang Wook sẽ làm lính tại ngũ, nghĩa là phục vụ trực tiếp trong quân đội, phải ở trong doanh trại và chỉ ngày nghỉ phép mới được về thăm nhà, Ji Chang Wook sẽ trải qua 5 tuần huấn luyện quân sự cơ bải ở trung tâm đào tạo ở Cheorwon, tỉnh Gangwon, sau đó mới được điều động về các đơn vị cụ thể.

Ji Chang Wook bật mí anh không cảm thấy lo lắng hay căng thẳng trước khi nhập ngũ, bởi đây là việc mà mọi chàng trai Hàn Quốc đều cần làm. Ji Chang Wook cũng tin rằng sau 22 tháng, anh sẽ trở lại với hình ảnh mới rắn rỏi hơn, từng trải hơn.

Phim “Suspicious Partner” vừa kết thúc, Ji Chang Wook đã chuẩn bị lên đường nhập ngũ ảnh 2

Và trước khi nhập ngũ, Ji Chang Wook sẽ làm khách mời của chương trình âm nhạc Yoo Hee Yeol's Sketchbook trên kênh KBS2. Chang Wook sẽ khoe giọng hát ngọt ngào của mình, cũng như trò chuyện với MC Yoo Hee Yeol. Hồi tháng 2 năm nay, Ji Chang Wook đã từng xuất hiện trong chương trình này và khiến nhiều người bất ngờ khi hát hay không thua gì ca sĩ chuyên nghiệp.

HẢI PHONG

MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm