Phim tài liệu Burn The Stage: The Movie sắp chiếu rạp, có cơ hội nào cho V-ARMY?

Phim tài liệu Burn The Stage: The Movie sắp chiếu rạp, có cơ hội nào cho V-ARMY?
HHT - Cộng đồng ARMY tại Việt Nam đang tràn trề hy vọng rằng phim tài liệu "Burn The Stage: The Movie" sẽ sớm được ra rạp.

Cách đây không lâu, loạt phim tài liệu Burn The Stage đã được phát sóng thông qua nền tảng Youtube Premium (tức Youtube Red trước đây). Bộ phim này đã kể về quá trình nhóm BTS thực hiện chuyến lưu diễn BTS Live Trilogy Episode III The Wings Tour vào năm 2017, với rất nhiều bí mật hậu trường, nụ cười cũng như nước mắt.

Phim tài liệu Burn The Stage: The Movie sắp chiếu rạp, có cơ hội nào cho V-ARMY? ảnh 1

Nhưng hóa ra vẫn còn rất nhiều cảnh quay chưa được công bố trong loạt phim tài liệu này, như đoạn phỏng vấn các thành viên BTS cũng như các chi tiết đắt giá nhất về tour diễn. Chúng sẽ được đưa vào phim tài liệu Burn The Stage: The Movie để công chiếu ngoài rạp.

Phim tài liệu Burn The Stage: The Movie sắp chiếu rạp, có cơ hội nào cho V-ARMY? ảnh 2

Được biết ngày 15/11 tới, Burn The Stage: The Movie sẽ khởi chiếu tại các rạp phim của Hàn Quốc, và có kế hoạch ra mắt tại nhiều nước châu Á. Hiện giờ, công ty Big Hit Ent đã bắt đầu chiến dịch quảng bá cho bộ phim này. Big Hit khoe rằng Burn The Stage: The Movie chính là phim tài liệu điện ảnh đầu tiên về BTS, kể về con đường đi đến vinh quang của nhóm, về hành trình mà một nhóm nhạc nhỏ bé vô danh trở thành cái tên nổi tiếng khắp thế giới. Những đoạn phim độc quyền về tour diễn này sẽ cho khán giả hiểu rõ hơn về cuộc sống của các thành viên BTS.

Phim tài liệu Burn The Stage: The Movie sắp chiếu rạp, có cơ hội nào cho V-ARMY? ảnh 3

Chắc chắn điều mà V-ARMY quan tâm nhất là Burn The Stage: The Movie liệu có được công chiếu tại các rạp phim Việt Nam hay không. Khả năng để phim tài liệu này đến với cộng đồng ARMY Việt Nam là rất lớn, khi số lượng fan của BTS tại nước mình vô cùng đông đảo và sẵn sàng đến rạp ủng hộ idol. Trước đây, cũng đã có một vài phim tài liệu âm nhạc liên quan tới K-Pop được công chiếu. Như là I Am. : SMTown Live World Tour in Madison Square Garden kể về quá trình thực hiện concert của các nghệ sĩ công ty SM Ent. Hay Big Bang Made the movie cũng đã ra rạp Việt Nam đấy thôi.

Nên các V-ARMY hãy kiên nhẫn chờ đợi tin vui nhé.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm