Phim tài liệu về concert “Love yourself in Seoul” của BTS chuẩn bị công chiếu

Phim tài liệu về concert “Love yourself in Seoul” của BTS chuẩn bị công chiếu
HHT - Phim tài liệu “BTS World Tour: Love Yourself in Seoul” sẽ đưa bạn như bước qua cánh cửa thần kỳ, đến với khán đài chật kín chỗ ngồi cùng những tiết mục không thể quên được của BTS.

Với danh tiếng nay đã phủ rộng khắp toàn cầu, bộ phim tài liệu âm nhạc mới nhất của BTS sẽ mang hết những gì đã diễn ra trong concert Love Yourself In Seoul đến gần hơn với các fan hâm mộ khắp nơi trên thế giới. Được tận mắt xem đủ 24 màn trình diễn đỉnh cao của BTS, khán giả sẽ có cảm giác như chính mình cũng có mặt ngay tại sân vận động, trực tiếp hòa mình vào chính concert khởi động chuyến lưu diễn Love Yourself đưa BTS đi khắp thế giới. 

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Được quay trực tiếp tại sân vận động Olympic Seoul với hơn 70 nghìn người hâm mộ đến xem, BTS World Tour: Love Yourself in Seoul không chỉ mang đến cái nhìn chân thật nhất về concert mà còn giúp khán giả cảm nhận được năng lượng, tinh thần cống hiến của BTS dành cho các fan của mình. Bộ phim này cũng khiến người xem càng hiểu hơn vì sao một ban nhạc Châu Á lại có thể đạt đến tầm ảnh hưởng quốc tế chưa từng có như vậy.

Phim tài liệu về concert “Love yourself in Seoul” của BTS chuẩn bị công chiếu ảnh 1

Theo dự kiến, BTS World Tour: Love Yourself in Seoul sẽ được công chiếu ở 20 thành phố khắp thế giới. Trước đó, phim tài liệu Burn the Stage: The Movie của BTS đã thiết lập kỷ lục về số lượng khán giả nhiều nhất cho một bộ phim tài liệu âm nhạc tại Hàn Quốc. Ngay cả tại Mỹ, phim cũng có doanh thu kỷ lục, trở thành phim tài liệu âm nhạc có doanh thu cao nhất mọi thời đại khi kiếm được 3,54 triệu đô-la (khoảng 81 tỷ đồng) chỉ trong bốn ngày sau khi phát hành.

Thế nên các fan đều tin rằng BTS World Tour: Love Yourself in Seoul sẽ còn lập nhiều thành tích đáng nể hơn thế nữa. Phim dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 26/1/2019.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.