Phim Thái Lan "Together with me": Đừng sợ thất tình

Phim Thái Lan "Together with me": Đừng sợ thất tình
HHT - Phim truyền hình Thái Lan "Together with me" đã khép lại với những cái kết khác nhau cho từng nhân vật, có những chuyện tình mới ngọt ngào cũng có những rắc rối mới sắp đến...

Nhờ vào Bad Romance đã chiếu trước đó mà khán giả có thể yên tâm về việc thành đôi của Korn - Knock và những màn ngược nhau vốn chỉ mang tính xúc tác tăng thêm chút trắc trở cho tình yêu ngọt ngào. Together with me là câu chuyện thuần tình yêu, dù tốt dù xấu, tất cả đều là yêu và mỗi người có những cách yêu khác nhau. Nếu Korn yêu bằng sự chân thành và tôn trọng lựa chọn của Knock thì Knock lại thiếu dũng cảm để thừa nhận tình cảm của bản thân hay Pleng lại mang tình yêu làm vỏ bọc cho sự vị kỷ của mình.

Phim Thái Lan "Together with me": Đừng sợ thất tình ảnh 1
Phim Thái Lan "Together with me": Đừng sợ thất tình ảnh 2

 Bad Romace có Tanguy điên cuồng vì Cho thì ở Together with me cũng có một Pleng không từ thủ đoạn giành Knock về mình. Tuy nhiên xét về mức độ “ác” và nhẫn tâm của Tanguy có lẽ Pleng còn xa một bậc và khá dễ đoán những chiêu trò của cô nàng. Tanguy từng dùng mọi cách để… giết cả Yihwa thì Pleng chỉ dừng lại ở mức tin đồn, đánh nhau. Tuy nhiên nhờ ơn cô nàng mà người xem được dịp hả hê khi cuối cùng Korn cũng có cơ hội “ngược” lại Knock sau hơn 10 tập bị Knock "ngược" thê thảm. Khoảnh khắc Knock một mình khóc nức nở khiến người xem không biết nên giận hay nên thương nhiều hơn.

Phim Thái Lan "Together with me": Đừng sợ thất tình ảnh 3

Knock nức nở khi vừa bị bạn gái phản bội vừa chứng kiến Mew ôm Korn.

Sau khi chứng kiến Yihwa bóc trần bộ mặt thật sự của Pleng, Knock cuối cùng đã có thể yên tâm trở về cạnh Korn. Bù đắp cho những phân đoạn ngược tậm trước đó, tập cuối phim đã tích cực tung đường mật. Để dỗ Korn, Knock hết xếp máy bay giấy xin lỗi đến không ngại giả chết đuối hòng… dụ Korn xuống cứu. Dưới sự chứng giám của Yihwa, KornKnock chính thức thành trở thành người yêu của nhau. 

Phim Thái Lan "Together with me": Đừng sợ thất tình ảnh 4
Phim Thái Lan "Together with me": Đừng sợ thất tình ảnh 5
Phim Thái Lan "Together with me": Đừng sợ thất tình ảnh 6

“Sợ thất tình đồng nghĩa với việc dập tắt cơ hội của bản thân đến với tình yêu đích thực” - Together with me đã truyền đi thông điệp đó đến những người đã yêu, đang yêu và sắp yêu. Các nhân vật trong phim đều thất tình theo những cách khác nhau và cái kết cho sự lựa chọn của họ cũng riêng biệt. Knock thất tình cuối cùng đã chịu an phận bên Korn, biến câu chuyện trớ trêu thành chuyện tình ngọt ngào. Phubet chia tay Miki và sẵn sàng mất thời gian dài theo đuổi thành công cô giáo Kavitra hay Mew sau tái hợp thất bại với Korn đã chịu mở lòng đón nhận một mối quan hệ mới. Riêng Farm chia tay Prae để chấp nhận bác sĩ trăng hoa Bright để rồi tự biến mình từ trai ngoan thành “tay chơi”. Bên cạnh đó sự xuất hiện của Cho ở cuối phim cũng báo hiệu một chuyện tình đầy sóng gió với Yihwa ở phần phim Bad Romance.

Phim Thái Lan "Together with me": Đừng sợ thất tình ảnh 7
Phim Thái Lan "Together with me": Đừng sợ thất tình ảnh 8
Phim Thái Lan "Together with me": Đừng sợ thất tình ảnh 9

Phubet cuối cùng cũng thành đôi cùng cô giáo.

Phim Thái Lan "Together with me": Đừng sợ thất tình ảnh 10

YihwaChou hội ngộ cuối phim.

Dù ở Together with me, Yihwa lui về vai phụ nhưng cô nàng vẫn là tâm điểm được yêu thích nhất phim. Sẵn sàng đối đầu với Pleng để bảo vệ Korn ngay cả khi nhận nguy hiểm về phần mình, hết mình ủng hộ tình yêu của bạn thêm cả chút đanh đá trong tính cách đã biến Yihwa trở thành nhân vật “sáng” của phim và là người bạn hiếm có khó tìm.

Phim Thái Lan "Together with me": Đừng sợ thất tình ảnh 11
 
Phim Thái Lan "Together with me": Đừng sợ thất tình ảnh 12

Ai rồi cũng sẽ thất tình và tình yêu luôn là những câu chuyện đầy bất ngờ khó đoán. Together with me đã vẽ nên cái kết đẹp cho Korn - Knock nhưng là sự tiếc nuối cho Farm - Bright. Người xem vẫn chưa thỏa mãn trước sự trả thù của Farm dành cho tay bác sĩ đào hoa đồng thời không khỏi mong ngóng phần phim tiếp theo dành riêng cho cặp đôi “Sói - Thỏ” này. 

Phim Thái Lan "Together with me": Đừng sợ thất tình ảnh 13

Farm ngây thơ ban đầu…

Phim Thái Lan "Together with me": Đừng sợ thất tình ảnh 14

Farm play boy của hiện tại.

Như vậy, phim truyền hình Thái Lan Together With Me đã khép lại. Các fan của thể loại phim boylove Thái Lan sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa để có thêm những bộ phim mới.

YÊN TÚ - Nguồn: Saostar.vn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm