Phim "Thanh Âm Trong Mắt Em” có gì đặc biệt mà được Jungkook (BTS) gửi gắm ca khúc riêng?

HHT - BTS nổi tiếng đã lâu nhưng mãi đến bây giờ mới chịu thể hiện một ca khúc nhạc phim do thành viên trong nhóm sáng tác. Vậy "Thanh Âm Trong Mắt Em", bộ phim lọt vào mắt xanh BTS có gì đặc biệt?

Tháng 11 này, điện ảnh Nhật Bản sẽ mang đến khán giả những thước phim lãng mạn mang tên Your Eyes Tell (Thanh Âm Trong Mắt Em). Đây là lần đầu tiên mà nhóm nhạc đình đám BTS thể hiện một ca khúc nhạc phim do “người nhà”, em út Jungkook sáng tác.

Thanh Âm Trong Mắt Em được chuyển thể từ phim điện ảnh Always (2011) nổi tiếng của Hàn Quốc với So Ji Sub, Han Hyo Joo đóng vai chính. Sau tai nạn thương tâm cướp mất gia đình lẫn thị lực, Akari trở thành cô gái mạnh mẽ luôn tìm niềm vui sống từ những điều bình dị. Còn Rui là một cựu võ sỹ quyền anh luôn chịu đựng bóng tối từ quá khứ. Cùng có cảm xúc đặc biệt dành cho đối phương, Rui và Akari quyết định ở bên nhau. Nhưng liệu định mệnh sẽ che chở hay tiếp tục thử thách cả hai con người vốn đã chịu nhiều mất mát?

Phim "Thanh Âm Trong Mắt Em” có gì đặc biệt mà được Jungkook (BTS) gửi gắm ca khúc riêng? ảnh 1

Tuy Thanh Âm Trong Mắt Em mới công chiếu tại Nhật vào cuối tháng 10 nhưng rất may là khán giả đã được nghe ca khúc Your Eyes Tell từ cách đây vài tháng, bởi đây là ca khúc B-side của album Map of The Soul: 7 - The Journey mà BTS phát hành vào giữa tháng 7.

Phim "Thanh Âm Trong Mắt Em” có gì đặc biệt mà được Jungkook (BTS) gửi gắm ca khúc riêng? ảnh 2 BTS cho rằng ca khúc mà Jungkook sáng tác rất hợp với bộ phim

Giai điệu du dương, nhẹ nhàng của Your Eyes Tell thật sự phù hợp với bộ phim và khiến netizen ngạc nhiên về tài năng của Jungkook. Bản thân BTS cũng thấy ca khúc này đúng là dành riêng cho một bộ phim lãng mạn, ngọt ngào như Thanh Âm Trong Mắt Em. Lời ca khúc nhắn nhủ mọi người hãy sống lạc quan, yêu đời bởi luôn có ánh sáng của hy vọng giữa lúc khó khăn.

Phim "Thanh Âm Trong Mắt Em” có gì đặc biệt mà được Jungkook (BTS) gửi gắm ca khúc riêng? ảnh 3 Ai cũng bất ngờ với tài năng của Jungkook

Theo kế hoạch ban đầu, bài hát này được đưa vào mixtape của cậu út vàng nhưng BTS đã thăng cấp để Your Eyes Tell có mặt trong album Map of The Soul: 7 - The Journey vì nó quá hay. Sắp tới đây, ARMY sẽ được thưởng thức lại ca khúc dịu dàng này trong một bộ phim cũng rất đỗi sâu lắng.

Phim "Thanh Âm Trong Mắt Em” có gì đặc biệt mà được Jungkook (BTS) gửi gắm ca khúc riêng? ảnh 7
MỚI - NÓNG
Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng
Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng
HHT - Loạt phim hoạt hình “The Prince” (Hoàng tử) vừa công bố trailer đầu tiên, tuy nhiên, hầu hết khán giả ở Anh tỏ ra không thích thú, thậm chí là phẫn nộ khi thấy các thành viên của Hoàng gia Anh được xây dựng theo cách rất kỳ quặc. Ngoài ra, còn một lý do nữa liên quan đến nhân vật Hoàng tử George (con lớn của nhà William - Kate).

Có thể bạn quan tâm